Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 55

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 55

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
THE K270 SPEAKER BY PRAUSS
Làm thế nào một bữa tiệc nướng ở sân sau hoặc bữa tiệc ở bể bơi 𝗰𝗼𝗺𝗽𝗹𝗲𝘁𝗲 (hoàn thiện, hoàn chỉnh) mà 𝘄𝗶𝘁𝗵𝗼𝘂𝘁 (không có) âm nhạc ? Mặc dù độ dài chỉ là 10 inches, loa 𝗽𝗼𝗿𝘁𝗮𝗯𝗹𝗲 (xách tay) K270 𝗽𝗿𝗼𝗱𝘂𝗰𝗲𝘀 (phát ra) âm thanh sắc sảo dù nó được đặt ở bất kì nơi đâu. Một cái vỏ nhôm bền cho phép loa 𝘄𝗶𝘁𝗵𝘀𝘁𝗮𝗻𝗱 (chịu đựng) ánh sáng mặt trời và 𝗵𝗮𝘇𝗮𝗿𝗱𝘀 (những mối nguy hại) khác trong những sự kiện mùa hè. Hơn thế nữa, loa K270 thì 𝗰𝗼𝗺𝗽𝗮𝘁𝗶𝗯𝗹𝗲 𝘄𝗶𝘁𝗵 (tương thích với) 𝗮 𝘃𝗮𝗿𝗶𝗲𝘁𝘆 𝗼𝗳 (đa dạng) 𝗱𝗲𝘃𝗶𝗰𝗲𝘀 (thiết bị) và có 𝗰𝗼𝗻𝗻𝗲𝗰𝘁𝗶𝘃𝗶𝘁𝘆 (sự kết nối) mạng không dây với một 𝗿𝗮𝗻𝗴𝗲 (phạm vi) lên đến 30 feet. Bạn có muốn thử chiếc loa này không? Hãy ghé đến bất trì cửa hàng Prauss Electronics 𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘄𝗶𝗱𝗲 (trên khắp cả nước) ngay hôm nay nhé .
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
THE K270 SPEAKER BY PRAUSS
Làm thế nào một bữa tiệc nướng ở sân sau hoặc bữa tiệc ở bể bơi 𝗰𝗼𝗺𝗽𝗹𝗲𝘁𝗲 mà 𝘄𝗶𝘁𝗵𝗼𝘂𝘁 âm nhạc ? Mặc dù độ dài chỉ là 10 inches, loa 𝗽𝗼𝗿𝘁𝗮𝗯𝗹𝗲 K270 𝗽𝗿𝗼𝗱𝘂𝗰𝗲𝘀 âm thanh sắc sảo dù nó được đặt ở bất kì nơi đâu. Một cái vỏ nhôm bền cho phép loa 𝘄𝗶𝘁𝗵𝘀𝘁𝗮𝗻𝗱 ánh sáng mặt trời và 𝗵𝗮𝘇𝗮𝗿𝗱𝘀 khác trong những sự kiện mùa hè. Hơn thế nữa, loa K270 thì 𝗰𝗼𝗺𝗽𝗮𝘁𝗶𝗯𝗹𝗲 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗮 𝘃𝗮𝗿𝗶𝗲𝘁𝘆 𝗼𝗳 𝗱𝗲𝘃𝗶𝗰𝗲𝘀 và có 𝗰𝗼𝗻𝗻𝗲𝗰𝘁𝗶𝘃𝗶𝘁𝘆 mạng không dây với một 𝗿𝗮𝗻𝗴𝗲 lên đến 30 feet. Bạn có muốn thử chiếc loa này không? Hãy ghé đến bất trì cửa hàng Prauss Electronics 𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘄𝗶𝗱𝗲 ngay hôm nay nhé .
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
THE K270 SPEAKER BY PRAUSS
What backyard barbecue or pool party would be complete without music? Despite being just ten inches in length, the portable K270 produces crystal-clear sound wherever it is placed. A tough aluminum shell allows it to withstand sunlight and other hazards of summer events. What’s more, the K270 is compatible with a variety of devices and has wireless connectivity with a range of up to 30 feet. Want to try it out? Visit any Prauss Electronics store nationwide today.

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận