KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

CHỈ CẦN 3 THÁNG ĐỂ TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Nhắc đến Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai, các bạn học viên thường nghĩ ngay đến khóa học luyện thi TOEIC đã nổi tiếng với chất lượng cao, học phí cực kỳ rẻ và đặc biệt là sự giảng dạy và hỗ trợ “hết lòng – hết sức – hết tâm trí” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Từ năm 2009 đến nay, đã có trên 350.000 học viên theo học Toeic tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai và đạt mục tiêu Toeic của mình.

0
năm phát triển
0
chi nhánh
0
giáo viên
0
+
học viên
0
%
hài lòng
0
%
đạt mục tiêu

Tiếp nối thành công đó, Trung tâm đã mở ra khóa học
 Tiếng Anh Giao tiếp cũng tuyệt vời như thế!

Các vấn đề mà rất nhiều bạn học viên đang phải đối mặt

Mất gốc Tiếng Anh

Mất gốc, không thể nói được Tiếng Anh dù đã học 5 năm, 10 năm, hay thậm chí 20 năm khiến bạn chán nản, mệt mỏi, không biết bắt đầu từ đâu. Nhiều khi bạn nghĩ chắc mình không có năng khiếu học Tiếng Anh hoặc phải ra nước ngoài thì mới có thể nói Tiếng Anh được.

Phát âm sai

PHÁT ÂM SAI 70% - 100% các âm khiến bạn lúng túng khi gặp người nước ngoài. Họ không hiểu được bạn nói hoặc hiểu sai do từ bị phát âm sai. Tệ hơn nữa, ngữ điệu nói Tiếng Anh của bạn không tự nhiên, thậm chí bị ảnh hưởng bởi giọng vùng miền khiến bạn mất tự tin trong khi nói.

Nhanh quên

Học rất chăm chỉ từ vựng, thậm chí học rất nhiều, nhớ rất nhanh mà quên cũng siêu nhanh, lúc cần nói thì bí từ, vò tai bức tóc mà không nói nên lời. Bạn mong muốn có một cách nào đó để từ vựng ngấm vào mình, khi gặp đúng tình huống là tự động bật ra, không cần dịch Tiếng Việt trong đầu trước.

Sai phương pháp, thiếu lộ trình

Chưa có phương pháp phù hợp, lộ trình học không rõ ràng và không biết bắt đầu từ đâu. Bạn cứ học hết Trung tâm này đến Trung tâm khác nhưng khả năng Giao tiếp Tiếng Anh thì vẫn dậm chân tại chỗ. Bạn có cảm giác rằng mình đang đốt tiền, thời gian, công sức vào các khoá học Tiếng Anh đó và vòng luẩn quẩn này dường như không có điểm dừng.

Thiếu môi trường nói Tiếng Anh

Bạn muốn nói Tiếng Anh nhưng không tìm được môi trường phù hợp. Bạn không tìm ra đối tác cùng chung chí hướng luyện nói Tiếng Anh. Hoặc có khi bạn tìm được CLB Tiếng Anh để luyện nói nhưng gặp bạn khác sang chảnh, phán xét, chê bai cách nói, ngữ điệu, từ vựng của bạn, khiến bạn cảm thấy tự ti, xấu hổ, chẳng muốn tham gia thêm bất cứ một lần nào nữa.

Bỏ cuộc giữa chừng

Bạn đã học ở nhiều Trung tâm, thử qua nhiều phương pháp, ban đầu thì hăng hái, tích cực nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, mọi việc đâu lại vào đó, bạn dần hết động lực, thấy chán nản với Tiếng Anh và cuối cùng bạn bỏ cuộc. Bạn cho rằng mình là đứa bất trị, mình vốn dở Tiếng Anh bẩm sinh rồi.

Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp này
sẽ giải quyết triệt để các vấn đề trên

Thời gian khoá học

(Click để xem thêm)

Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp kéo dài 3 tháng, học trong 36 buổi, mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi học kéo dài 1h30 phút.

Nội dung khoá học

(Click để xem thêm)

Với một chương trình học duy nhất, khoá học Tiếng Anh Giao tiếp dựa trên cơ sở khoa học về Quy trình học ngôn ngữ chuẩn của não bộ với 2 Modules chính là PHÁT ÂM và PHẢN XẠ trong giao tiếp. Với trọng tâm vào thực hành thật nhiều các kỹ năng Speaking và Listening, khoá học sẽ giúp các bạn học viên tự tin nói được Tiếng Anh sau 3 tháng!

Các điểm nổi bật của khoá học

  • Các bạn sẽ học 36 buổi học trực tiếp trên lớp. Mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi học kéo dài 1h30 phút.

 

  • Trong các buổi học trên lớp, kỹ năng được chú trọng nhiều nhất là Speaking và Listening. Bạn sẽ phải mang theo gương soi mỗi ngày để luyện phát âm thật chuẩn. Rất nhiều hoạt động thú vị trên lớp đang chờ đón các bạn.

 

  • Các bạn sẽ nói và nói, không ngừng nghỉ trong lớp. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được giao bài tập về nhà để nâng cao thêm khả năng nghe nói Tiếng Anh của mình.

 

  • Các bạn sẽ được yêu cầu thu âm bài nói của mình để gửi cho giáo viên. Giáo viên sẽ nghe kỹ bài thu âm của các bạn, chấm bài và đưa ra phản hồi để giúp bạn cải thiện phần nói Tiếng Anh của mình.

CLB Tiếng Anh sẽ được tổ chức định kì vào lúc 8h sáng Chủ nhật hàng tuần. Điều hành CLB là các giáo viên giỏi kỹ năng Speaking và đặc biệt có sự tham gia của khách mời là người nước ngoài. CLB này là môi trường tuyệt vời để bạn thể hiện đam mê nói Tiếng Anh của mình. Sẽ không có phán xét, chê bai, phân biệt khả năng nói Tiếng Anh đối với bất cứ thành viên nào. Thay vào đó là bầu không khí thân thiện, vui nhộn, cởi mở. Tất cả thành viên, giáo viên, người nước ngoài hiện diện tại CLB này với mục đích duy nhất là giúp tất cả mọi người nói Tiếng Anh tốt hơn, tự tin, mạnh dạn hơn. Sẽ là một mất mát lớn nếu bạn đang học Tiếng Anh Giao tiếp mà lại không tham gia CLB này. Rất nhiều kiến thức bổ ích và hoạt động hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Trong và sau khóa học Giao tiếp, Trung tâm sẽ hết lòng hỗ trợ cho bạn trong mọi vấn đề bạn gặp phải liên quan đến Giao tiếp Tiếng Anh để giúp bạn nói Tiếng Anh tự tin, trôi chảy, hấp dẫn nhất.

Cuối khóa học Giao tiếp, các bạn học viên sẽ được tặng nhiều tài liệu, video có giá trị cao, hỗ trợ đắc lực để nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bạn.

Bạn sẽ đạt được gì sau khoá học này?

Tự tin nói Tiếng Anh

Sau khoá học, bạn sẽ mạnh dạn, tự tin nói Tiếng Anh với bất cứ ai, về bất kỳ chủ đề gì và trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, bạn sẽ tự tin sử dụng Tiếng Anh trong phỏng vấn xin việc và giao tiếp trong môi trường công sở.

Nền tảng từ vựng tốt

Bạn sẽ sở hữu một lượng từ vựng lớn. Đây là các từ rất phổ biến, thường được sử dụng trong công việc, cuộc sống.

Kỹ năng phát âm

Bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn, tự nhiên như người bản xứ. Sẽ không còn nỗi lo về nói Tiếng Anh giọng bồi hay ngượng ngùng khi phát âm nữa.

Nghe Tiếng Anh giỏi hơn

Bạn sẽ nâng cao khả năng nghe hiểu Tiếng Anh của mình. Bạn sẽ nghe hiểu được trọn vẹn hoặc phần lớn ý chính của câu nói dù bạn không biết hết tất cả các từ được nói ra.

Yêu Tiếng Anh nhiều hơn nữa

Bạn sẽ yêu Tiếng Anh hơn. Bạn sẽ cảm thấy bứt rứt, bồn chồn, khó chịu khi không được nói Tiếng Anh hàng ngày. Lúc này, Tiếng Anh đối với bạn như hơi thở vậy, không thể thiếu được.

Có lợi thế để luyện thi IELTS

Sau khoá học, bạn có được kỹ năng Speaking tốt. Đây là lợi thế cực lớn để tham gia khoá học luyện thi IELTS, đặc biệt nâng đáng kể điểm phần IELTS Speaking.

Tại sao nên học
Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai?

Hết sức Hết lòng Hết tâm trí

Thầy cô có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trên 350.000 học viên.

Đảm bảo học viên THUỘC BÀI ngay tại lớp (Đây là vấn đề nan giải nhất của học viên. Có nhiều bạn đã theo học nhiều nơi, thậm chí những Trung tâm lớn, quảng cáo mạnh, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, dễ thương nhưng vấn đề là sau khi học các bạn đó KHÔNG … NHỚ BÀI và không thi đậu hay không đạt mục tiêu của mình). Dù đối với bạn, Tiếng Anh là một người hoàn toàn xa lạ hay là một kẻ thù khó nuốt nhưng một khi bạn đã ngồi trong lớp học của chúng tôi, bạn sẽ luôn hào hứng và chắc chắn chinh phục thành công anh chàng Tiếng Anh khó tính này.

Thầy cô tôn trọng thời gian, công sức đi lại và sự tin tưởng của các bạn khi chọn học tại Trung tâm. Đó là lý do sẽ không có một phút giây nào trôi qua vô ích tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai. Sẽ không có những trò chơi hay tám chuyện vô bổ làm mất thì giờ quý báu của các bạn học viên. Lớp học luôn diễn ra đúng giờ. Tất cả nội dung giảng dạy và hoạt động lớp học sẽ hoàn toàn tập trung cho mục tiêu duy nhất là giúp các bạn học viên xây dựng và phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình. Thầy cô sẽ tận dụng từng phút giây trên lớp để truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất đến các bạn học viên.

Bạn sẽ ấn tượng và tâm đắc với chất lượng chuyên môn, hiệu quả khóa học các bạn đạt được, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ thầy cô. Đây là điểm đáng tự hào nhất của Trung tâm, làm nên thương hiệu Thầy Giảng Cô Mai giữa hàng trăm Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Bạn được học bù khi vắng học. Việc học bù rất linh hoạt, luôn có lớp học bù và hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn bị kẹt lịch, không thể theo học giờ hiện tại, bạn có thể chuyển sang lớp khác có số buổi học tương đương lớp của bạn.

Các bạn được bảo lưu lên đến 2 tháng mỗi lớp khi bạn bận việc đột xuất không thể tiếp tục theo học lớp hiện tại được. Khi quay lại, bạn không phải học lại từ đầu mà chỉ cần học tiếp từ buổi mà bạn bảo lưu.

Hình ảnh Trung tâm
Học viên nói gì về Trung tâm?

Duy Phương

Vợ chồng mình khi là sinh viên cũng được vinh hạnh là thế hệ những học sinh đầu tiên của thầy Giảng cô Mai giảng dạy từ khi cơ sở vật chất điều kiện học tập, cuộc sống còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Hiện đã lâu rồi từ khi học xong và đi làm mình vẫn nhớ và yêu thương thầy cô rất nhiều. Thầy cô là tấm gương của sự nỗ lực không mệt mỏi của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước lớn, dám đứng lên để khẳng định mình, không chỉ là Tiếng Anh, đó còn là sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho cộng đồng. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, rất nhiều học sinh năm ấy sẽ không bao giờ quên về thầy cô.

Vân

6 năm trước, mình đã từng tham gia 1 khóa luyện thì Toiec ở Trung tâm này. Lúc ấy mình được học trực tiếp với cô Mai, quả thật mình rất ấn tượng cô, dáng người nhỏ nhắn, nhưng giọng cô rất trong và to, cô cố gắng truyền đạt hết những kinh nghiệm, mẹo trong đề thi Toiec cho học viên, mình rất happy khi được học với cô và mình cũng đã đạt được kết quả như mong muốn. Và sau 6 năm, mình trở lại Trung tâm để tham gia lớp Giao tiếp. Surprisingly, Trung tâm của thầy cô đã mở rất nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên. Thiết nghĩ, môi trường và chất lượng dạy học ở đây như thế nào thì số lượng học viên mới tăng lên như thế. Riêng mình chỉ có 2 từ "Tuyệt vời".

Chu Lan

Mình từng tham gia lớp ôn thi của Thầy Giảng Cô Mai cách đây 2 năm. Ấn tượng của mình là giáo viên nhiệt huyết và truyền lửa học tập không chê vào đâu được! Trung tâm có rất nhiều học viên, đủ lứa tuổi ngành nghề. Chỉ biết là phải đến thật sớm ngồi vào bàn và học thật tập trung vì mình phải vượt qua và có được chứng chỉ TOEIC trong tay! Thật may mắn và biết ơn Thầy! Dù đã học cách nay vài năm mà khi xin lại tài liệu để tự ôn do không có thời gian và điều kiện đi học Thầy Giảng đã gởi tài liệu, hết mực nhiệt tình, chúc mình học tốt nữa! Xin chân thành cảm ơn Thầy Cô ạ! Mình sẽ cố gắng hết sức! Kế hoạch luyện nghe, học handout, ... bắt đầu!!!

Nguyễn Thuý

Mình từ con số 0 bây giờ có thể tự tin luyện để thi IELTS. Cảm ơn Thầy, Cô đã gây dựng Trung tâm tạo điều kiện cho những người như mình học giỏi tiếng Anh.

Nguyễn Tính

Thầy cô dạy rất tuyệt vời! Một đứa chưa biết gì như mình sau khi qua lớp của cô, mãi tới hai năm sau mấy thi mà vẫn được 590 điểm.

Huế

Em thực sự thích phong thái dạy ở Trung Tâm. Đúng với 3 cụm từ "tận tâm, tận tình, tận lực".... Thầy cô rất vui vẻ và đẹp nữa...

Hoài Vũ

Thật tuyệt vời khi em được biết đến Trung Tâm, nơi đã giúp em gỡ rối về Tiếng Anh. Em cảm rất nhiều tới sự nhiệt tình của các Cô, Thầy và các chú bảo vệ đã giúp em hoàn thành tốt các khóa học ở Trung Tâm.

Hằng

Cảm ơn Thầy cô đã lập nên Trung tâm! Đây không phải là một Trung tâm kinh doanh tri thức nhưng là một trung tâm của những tâm hồn khao khát cho đi, và giảng dạy hết lòng hết sưc vì học viên.

Hạnh Nguyễn

Đúng như câu khẩu hiệu HẾT LÒNG HẾT SỨC HẾT TÂM TRÍ. Tuy em mới học gần 1 tháng nhưng thầy cô rất tận tình. Em rất thích. Sẽ gắn bó lâu dài với Trung tâm!

Trần Nguyễn Thuỳ Linh

Thầy cô ở đây dậy rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ sinh viên tối đa. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự tận tâm của thầy cô ở trung tâm này.

Người đi làm

  • Đây là học phí trọn khoá. Các bạn chỉ đóng một lần duy nhất. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
  • Lớp thường hết chỗ sớm
  • Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn
4.200.000đ /trọn khoá
Lịch khai giảng

Các lớp Tiếng Anh Giao tiếp sẽ học trực tiếp tại 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Vì lớp sĩ số chỉ từ 10 đến 25 học viên nên thường hết chỗ rất nhanh.

 

Để chắc chắn có chỗ trong lớp, các bạn học viên cần đăng ký và hoàn thành học phí sớm trước ngày khai giảng. Trung tâm sẽ ưu tiên nhận học viên theo nguyên tắc “first come, first served” (ai đăng ký trước thì được nhận trước). Một khi lớp đã hết chỗ, các bạn phải đăng ký các lớp có ngày khai giảng sau đó.

 

Hãy xem lịch khai giảng và hướng dẫn đăng ký học dưới đây để điền vào Form đăng ký học ở cuối trang nhé.

Tháng 02/2024

– Ca 19h30 – 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 26.02.2024 (Học trực tiếp)(FULL)

Tháng 03/2024

– Ca 17h30 – 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 06.03.2024 (Học trực tiếp)
– Ca 19h30 – 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 16.03.2024 (Học trực tiếp)


Tháng 04/2024
– Ca 09h30 – 11h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 12.04.2024 (Học trực tiếp)
– Ca 17h30 – 19h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 13.04.2024 (Học trực tiếp)

– Ca 19h30 – 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 24.04.2024(Học trực tiếp)


Tháng 05/2024
– Ca 17h30 – 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 03.05.2024 (Học trực tiếp)
– Ca 19h30 – 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 22.05.2024 (Học trực tiếp)

– Ca 17h30 – 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 31.05.2024 (Học trực tiếp)

Hướng dẫn đăng ký học
Đăng ký qua website
Đăng ký trực tiếp

Xem lịch khai giảng ở trên và chọn lớp còn chỗ, có thời gian học phù hợp với bạn.

Điền vào Form đăng ký học bên dưới. Hãy điền đúng thông tin, đặc biệt email và số điện thoại, để việc xác nhận đăng ký diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Nộp học phí qua ngân hàng  (online banking hoặc nộp tiền tại quầy ở ngân hàng) với nội dung "Số điện thoại GT" đến tài khoản ngân hàng sau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ghi đúng nội dung nội chuyển khoản như được hướng dẫn để việc xác nhận học phí diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng Giao dịch Bình Thọ
- Chủ tài khoản: Đặng Thị Tuyết Trinh
- Số tài khoản: 0381000524312
- Số tiền: 4.200.000 đồng (nếu bạn là người đi làm) hoặc 3.500.000 đồng (nếu bạn là sinh viên)
- Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại GT

Kiểm tra email phản hồi của Trung tâm được gửi đến email mà bạn đã cung cấp ở bước 2.

Bạn cần phản hồi email này bằng cách đính kèm hình ảnh của hình chụp màn hình xác nhận chuyển khoản online thành công hoặc hình chụp biên lai nộp tiền tại ngân hàng.

Sau khi kiểm tra email phản hồi của bạn, Trung tâm sẽ gửi email xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí. Đồng thời, nội dung email sẽ bao gồm các hướng dẫn cụ thể về việc học tại Trung tâm.

PHÒNG GHI DANH

Các bạn đến trực tiếp Trụ sở Trung tâm ở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM để đăng ký học và đóng học phí trực tiếp nhé.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai - Thứ Bảy
- Sáng: 7h - 11h30
- Chiều: 13h - 20h
(Trung tâm nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ)

Hãy điền vào Form dưới đây để đăng ký học

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học Tiếng Anh Giao tiếp, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm để được tư vấn cụ thể và đầy đủ nhé.

Bản quyền thuộc Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai
Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép.

Chi nhánh tại TP. HCM

Liên hệ