Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 54

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 54

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
Đã hai tuần trôi qua kể từ bài đăng cuối cùng của tôi, vì vậy tôi chỉ muốn 𝗶𝗻𝗳𝗼𝗿𝗺 (thông báo) cho mọi người về những gì đang diễn ra với 𝗰𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 (việc xây dựng) nhà máy mới của chúng ta. Chúng ta đã có một vài 𝘀𝗲𝘁𝗯𝗮𝗰𝗸𝘀 (sự trở ngại) trong quá trình 𝗶𝗻𝘀𝘁𝗮𝗹𝗹𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 (lắp đặt) vật liệu sàn trong 𝗺𝗮𝗻𝘂𝗳𝗮𝗰𝘁𝘂𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗮𝗿𝗲𝗮 (khu vực sản xuất) 𝗺𝗮𝗶𝗻 (chính), nhưng công việc đó bây giờ đã hoàn tất. Việc thi công hệ thống nước và điện đang 𝗽𝗿𝗼𝗴𝗿𝗲𝘀𝘀𝗶𝗻𝗴 (tiến triển) theo kế hoạch, và các 𝗽𝗮𝗿𝘁𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 𝘄𝗮𝗹𝗹𝘀 (bức tường phân vùng) bên trong sẽ được đưa vào sớm. Nếu công việc còn lại tiến hành đúng tiến độ, nhà máy sẽ 𝗼𝗽𝗲𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 (hoạt động) vào cuối tháng Tư.
 
Tôi đã làm việc kỹ lưỡng với 𝗛𝘂𝗺𝗮𝗻 𝗥𝗲𝘀𝗼𝘂𝗿𝗰𝗲𝘀 𝘁𝗲𝗮𝗺 (Đội ngũ Nhân sự) để 𝗿𝗲𝗰𝗿𝘂𝗶𝘁𝗲 (tuyển dụng) nhân viên hỗ trợ kỹ thuật cho nhà máy. Tuần trước, 𝗼𝗻 𝗯𝗲𝗵𝗮𝗹𝗳 𝗼𝗳 (đại diện cho) công ty, tôi đã tham dự 𝗳𝗮𝗶𝗿 (hội chợ) tuyển dụng việc làm tại Đại học Navi-Tech ở Mumbai để phỏng vấn các ứng viên trẻ 𝗽𝗿𝗼𝗺𝗶𝘀𝗶𝗻𝗴 (đầy triển vọng) quan tâm đến sự nghiệp trong ngành. Ngoài ra, tôi đã liên hệ với một đồng nghiệp cũ của tôi, Giorgio Dutt, để 𝗵𝗮𝗻𝗱𝗹𝗲 (xử lý) nhiệm vụ tạo ra các dấu hiệu/ ký hiệu an toàn tùy chỉnh cho sàn nhà máy. Công ty in ấn mà ông sở hữu chuyên về các 𝗵𝗶𝗴𝗵-𝘃𝗶𝘀𝗶𝗯𝗶𝗹𝗶𝘁𝘆 𝘀𝗶𝗴𝗻𝘀 (bảng hiệu có khả năng hiển thị cao) cho khu vực làm việc.
 
Tôi sẽ cập nhật cho tất cả mọi người khi có thêm tin tức mới.
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
Đã hai tuần trôi qua kể từ bài đăng cuối cùng của tôi, vì vậy tôi chỉ muốn 𝗶𝗻𝗳𝗼𝗿𝗺 cho mọi người về những gì đang diễn ra với 𝗰𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 nhà máy mới của chúng ta. Chúng ta đã có một vài 𝘀𝗲𝘁𝗯𝗮𝗰𝗸𝘀 trong quá trình 𝗶𝗻𝘀𝘁𝗮𝗹𝗹𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 vật liệu sàn trong 𝗺𝗮𝗻𝘂𝗳𝗮𝗰𝘁𝘂𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗮𝗿𝗲𝗮 𝗺𝗮𝗶𝗻, nhưng công việc đó bây giờ đã hoàn tất. Việc thi công hệ thống nước và điện đang 𝗽𝗿𝗼𝗴𝗿𝗲𝘀𝘀𝗶𝗻𝗴 theo kế hoạch, và các 𝗽𝗮𝗿𝘁𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 𝘄𝗮𝗹𝗹𝘀 bên trong sẽ được đưa vào sớm. Nếu công việc còn lại tiến hành đúng tiến độ, nhà máy sẽ 𝗼𝗽𝗲𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 vào cuối tháng Tư.
 
Tôi đã làm việc kỹ lưỡng với 𝗛𝘂𝗺𝗮𝗻 𝗥𝗲𝘀𝗼𝘂𝗿𝗰𝗲𝘀 𝘁𝗲𝗮𝗺 để 𝗿𝗲𝗰𝗿𝘂𝗶𝘁𝗲 nhân viên hỗ trợ kỹ thuật cho nhà máy. Tuần trước, 𝗼𝗻 𝗯𝗲𝗵𝗮𝗹𝗳 𝗼𝗳 công ty, tôi đã tham dự 𝗳𝗮𝗶𝗿 tuyển dụng việc làm tại Đại học Navi-Tech ở Mumbai để phỏng vấn các ứng viên trẻ 𝗽𝗿𝗼𝗺𝗶𝘀𝗶𝗻𝗴 quan tâm đến sự nghiệp trong ngành. Ngoài ra, tôi đã liên hệ với một đồng nghiệp cũ của tôi, Giorgio Dutt, để 𝗵𝗮𝗻𝗱𝗹𝗲 (xử lý) nhiệm vụ tạo ra các dấu hiệu/ ký hiệu an toàn tùy chỉnh cho sàn nhà máy. Công ty in ấn mà ông sở hữu chuyên về các 𝗵𝗶𝗴𝗵-𝘃𝗶𝘀𝗶𝗯𝗶𝗹𝗶𝘁𝘆 𝘀𝗶𝗴𝗻𝘀 cho khu vực làm việc.
 
Tôi sẽ cập nhật cho tất cả mọi người khi có thêm tin tức mới.
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
It’s been two weeks since my last post, so I just want to inform everyone on what’s going on with the construction of our new factory. We had a few setbacks during the installation of flooring materials in the main manufacturing area, but that work is now complete. Plumbing and electrical work are progressing as planned, and the inside partition walls will be put in soon. If the remaining work proceeds on schedule, the factory should be operational by late April.
 
I have been working closely with the Human Resources Team to recruit technical support staff for the plant. Last week, on behalf of the company, I attended the employment recruitment fair at Navi-Tech University in Mumbai to interview promising young candidates interested in careers in the industry. In addition, I have contacted a former colleague of mine, Giorgio Dutt, to handle the task of creating custom safety signs for the plant floor. The printing firm he owns specializes in high-visibility signs for work areas.

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận