Trang chủ Chính sách đối với học viên đang học tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Chính sách đối với học viên đang học tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Thầy Giảng Cô Mai và đội ngũ nhân viên luôn dạy học và làm việc với phương châm "Hết sức - Hết lòng - Hết tâm trí". Các chính sách dưới đây được lập nên để đảm bảo việc học của học viên tại Trung tâm đạt kết quả tốt nhất và mang lại cho học viên nhiều giá trị và lợi ích cao nhất. Các bạn học viên vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây nhé.
[toggle title = "Hướng dẫn điểm danh khi đi học ở Trung tâm" icon="off"]

Để tiết kiệm thời gian cho học viên và tạo ra sự thuận tiện cho nhân viên Bảo vệ khi điểm danh, trước khi đến trường, vui lòng chuẩn bị sẵn Thẻ học viên và Giấy tờ tùy thân có hình (CMND, Hộ chiếu, Thẻ Sinh viên, Giấy phép lái xe, ...).
Xin chú ý rằng việc không xuất trình đủ các giấy tờ như yêu cầu sẽ dẫn đến việc không được phép vào lớp, vì bất cứ lý do gì.

[/toggle][toggle title = "Hướng dẫn học bù" icon="off"]

Học viên được phép học bù các buổi đã vắng mặt. Số buổi học bù tối đa là 4 buổi. Quá số buổi này, Bảo vệ sẽ từ chối cho vào lớp.

Cố gắng hạn chế số buổi học bù đến mức thấp nhất vì sẽ tốt hơn cho kết quả học tập nếu học liên tục trong lớp chính của mình.

Xem hướng dẫn học bù và lịch học bù ở đây.

[/toggle][toggle title = "Quy định đối với việc làm mất thẻ học viên" icon="off"]

Phí làm lại là 100K. Chỉ cấp thẻ 1 lần đối với trường hợp mất thẻ. Nếu học viên mất thẻ lần thứ 2 trở đi (tính trên toàn khóa học), học viên đó sẽ phải đăng ký lại lớp mới và đóng học phí bình thường. Xin vui lòng giữ thẻ cẩn thận.

[/toggle][toggle title = "Hướng dẫn chuyển lớp khi bị kẹt lịch" icon="off"]

Trường hợp không học được lớp hiện tại do thời gian không còn phù hợp nữa, học viên hãy yêu cầu phòng Ghi danh chuyển sang lớp khác có thời gian thích hợp và có chương trình song song với lớp hiện tại.

Điều kiện: Thẻ học viên vẫn còn giá trị trong vòng 2 tháng tính từ ngày ghi trên thẻ đến thời điểm xin chuyển lớp và lớp muốn chuyển qua phải còn chỗ.

Học viên chỉ được chuyển lớp 1 lần (trên mỗi lớp). Trường hợp được chuyển lớp lần 2 áp dụng cho những học viên đã chuyển lớp 1 lần với lý do nhường chỗ cho bạn khác trong ngày khai giảng.

Học viên được phép chuyển sang lớp có cấp độ khác với lớp ghi trên thẻ học viên hiện tại (Ví dụ: từ lớp 4 chuyển sang lớp 1, hoặc từ lớp 3 chuyển sang lớp 2, …) với điều kiện thẻ học viên chưa bấm lỗ nào.

[/toggle][toggle title = "Hướng dẫn bảo lưu" icon="off"]

Chú ý: Khuyến cáo học viên không nên bảo lưu vì việc này đa phần làm sụt giảm nghiêm trọng kết quả học tập (Lý do: Việc học tiếng Anh bị gián đoạn. Nếu không nghiêm túc và kiên trì ôn tập mỗi ngày, học viên thường quên hết hoặc nhớ rất ít kiến thức đã học trước đó). Vì vậy, chỉ bảo lưu khi hoàn toàn không thể sắp xếp được thời gian đi học, do phải ưu tiên giải quyết các vấn đề cá nhân khác.

Cách bảo lưu như thế nào?

+ Không cần đăng ký bảo lưu, chỉ cần giữ thật kỹ thẻ học viên. Khi quay lại học, học viên đến phòng Ghi danh để đổi thẻ sang lớp có thời gian phù hợp.  Khi đổi thẻ học viên, phải đảm bảo rằng thẻ vẫn còn hiệu lực (Thời gian từ ngày khai giảng ghi trên thẻ đến ngày đổi thẻ không vượt quá 02 tháng).

+ Không áp dụng bảo lưu đối với học viên đã chuyển lớp (trừ trường hợp học viên chuyển lớp vì đã nhường chỗ trong buổi khai giảng lớp 1)

[/toggle][toggle title = "Quy định rút học phí" icon="off"]

Để tránh tình trạng lớp đã hết chỗ, học viên muốn đăng ký thêm nhưng không được nhận vào, còn học viên đã đăng ký rồi nhưng lại không theo học và xin rút lại học phí để học các khóa sau đó, gây bất tiện trong việc xếp lớp. Do đó, vui lòng đọc kỹ các quy định dưới đây, cân nhắc và sắp xếp thời gian cá nhân trước khi đăng ký học.)
Ít nhất 7 ngày trước ngày khai giảng: Học viên được rút lại 80% học phí.
• Tất cả các trường hợp khác: Mọi yêu cầu xin rút học phí sẽ không được chấp thuận, vì bất cứ lý do gì.

[/toggle][toggle title = "Chính sách giảm học phí cho học viên khó khăn" icon="off"]

1/ Thông tin:

• Đối tượng: Học viên thuộc hộ nghèo hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ.

• Mức học phí được giảm:
- Lớp Toeic (Listening & Reading): giảm 50% học phí
- Lớp Toeic Speaking hoặc Toeic Writing: giảm 30% học phí
- Lớp Tiếng Anh căn bản: giảm 30% học phí
- Lớp Tiếng Anh Giao tiếp: giảm 20% học phí

Số lần giảm học phí: 1 lần cho mỗi lớp (tối đa không quá tổng số lớp trên mỗi khóa học cho mỗi học viên).

2/ Yêu cầu:

2.1. Học viên thuộc các đối tượng trên chuẩn bị và nộp cho Phòng Ghi danh các giấy tờ sau:
a/ Bản sao CMND/Hộ chiếu.
b/ Bản sao thẻ học sinh/sinh viên còn hiệu lực.
c/ Bản sao thẻ học viên tương ứng cho từng lớp (Lưu ý thẻ học viên phải còn hiệu lực trong vòng 02 tháng kể từ ngày ghi trên thẻ đến ngày nộp hồ sơ).

2.2. Ngoài những yêu cầu trên:
Học viên thuộc diện hộ nghèo bổ sung thêm:
d/ Bản sao có chứng thực Giấy/Sổ chứng nhận hộ nghèo còn hiệu lực.
e/ Bản sao Sổ Hộ khẩu
Học viên thuộc diện mồ côi cả cha lẫn mẹ bổ sung thêm:
f/ Bản sao có chứng thực Giấy xác nhận của UBND cấp xã về tình trạng mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa.
Lưu ý: Thời gian chứng thực trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

3/ Cách thức nộp: Nộp 01 bộ hồ sơ cho lần đầu tiên. Từ lần thứ hai, các em chỉ cần nộp bản sao thẻ học viên của lớp tiếp theo tương ứng.
+ Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp cho Phòng Ghi danh.
+ Cách 2: Chụp hình toàn bộ hồ sơ nộp đến địa chỉ email: lienhe@thaygiangcomai.com (trừ hồ sơ thuộc điểm d và f phải nộp trực tiếp cho Phòng Ghi danh).

4/ Thời hạn giải quyết:
• Trong vòng 02 ngày làm việc (trừ Chủ nhật, ngày lễ) kể từ ngày nhận hồ sơ, Phòng Ghi danh sẽ liên hệ học viên nếu cần yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung.
• Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày được yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thì các em tiến hành theo yêu cầu đó (nếu quá thời hạn mà yêu cầu chưa được học viên thực hiện thì hồ sơ đó không được xét giảm học phí).
• Trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ đã đầy đủ, chính xác thì Phòng Ghi danh sẽ liên hệ các em đến nhận tiền học phí được giảm.

[/toggle]

32 bình luận

Phạm Quốc Trung 07/04/2019 - 12:46

Giá như công nhân như em được giảm học phí thì hay quá các Cô ak

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 08/04/2019 - 21:18

Hi Quốc Trung! Hiện Trung tâm chỉ có chính sách miễn giảm học phí với học viên là sinh viên thuộc hộ nghèo hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ. Rất tiếc Trung tâm chưa hỗ trợ được cho Trung rồi.

Reply
Nguyễn Hổng Quang 28/11/2018 - 15:34

Chào thầy Giảng và cô Mai ạ, tôi đang học lớp căn bản khai giảng ngày 30/10 mà tôi học được có 7 buổi rồi công ty điều động đi công tác ở Đà Nẵng đột xuất đến nay vẫn chưa về SG, tôi rất tiếc đã làm phiền nhưng rất mong Trung tâm hỗ trợ cho tôi được chuyễn sang lớp khác được không ạ. Tôi là học viên lớn tuổi U50 khao khát đi học nhưng do công việc đột xuất của cơ quan nên rất mong Trung tâm hỗ trợ. Xin cảm ơn

Reply
Duyên 12/05/2018 - 16:03

Cô ơi, em học lớp 2 tới buổi 9 rồi mà giờ em bị kẹt lịch em bảo lưu đến tháng 8 em học lại được k ạ

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 18/05/2018 - 17:00

Em có thể bảo lưu trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày ghi trên thẻ học viên của em nhé.
Duyên xem kỹ ngày trên thẻ và canh thời gian để đi học trở lại nha.

Reply
Minh Triết 18/04/2018 - 10:52

Dạ cho em hỏi, em đã học được 1 tháng ở lớp giao tiếp nhưng tháng tới không có thời gian để đi học, em có thể bảo lưu hay chuyển lại cho người khác được không ạ?Em cảm ơn cô

Reply
Ái Vân 11/04/2018 - 06:13

Cho e hỏi ạ, e đang học lớp 4. E có việc bận nên nghỉ trên 4 buổi. E hỏi phòng ghi danh thì phòng ghi danh nói ko được học bù trên 4 buổi. Vậy sau khi học hết lớp 4 e có thể xin chuyển lớp để học bù số buổi bị mất được ko ạ??

Reply
Ngọc Hà 26/02/2018 - 21:25

Em đã từng học lớp 1 của trung tâm, nhưng vì 1 số lí do nên k thể tiếp tục học nữa. Hồi đó em đã được giảm 50% học phí rồi. Vậy bây giờ em muốn học lại lớp 1 thì có đc giảm học phí k ạ? Mong nhận được phản hồi của trung tâm ạ.

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 12/03/2018 - 00:17

Nếu có chương trình khuyến mãi thì em vẫn được áp dụng nhé.
Còn nếu chưa có thì em sẽ đóng học phí bình thường như các bạn khác.

Reply
Cúc 11/12/2017 - 00:11

Dạ thưa cho em hỏi là em đi dăng kí học rồi sau đó mới làm hồ sơ để nộp miễn giảm học phí do hoàn cảnh khó khăn hay là hôm dăng kí em nộp luôn ạ

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 11/12/2017 - 00:48

Em có thể nộp sau cũng được nhé.

Reply
Tài 17/11/2017 - 10:58

Em đăng kí khóa học khai giảng ngày 30/10. Em có đi khai giảng và học thêm 1 buổi(buổi 1). Nay vì chuyện cá nhân nên em không theo học được các buổi còn lại vậy mình có được bảo lưu không ạ.

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 19/11/2017 - 00:13

Được nha em.
Em được bảo lưu trong vòng 2 tháng kể từ ngày ghi trên thẻ học viên của em. Em giữ thẻ cẩn thận và nhớ rõ hạn chót để đi học lại nhé.

Reply
hieu 13/10/2017 - 00:18

cho em hỏi , e đăng ký lớp toeic 1 vào 31/7 và học xong nhưng k học tiếp nay tháng 10 đk lớp 2 được k ?

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 13/10/2017 - 13:34

Được nha em.
Em sớm đến Phòng Ghi danh để đăng ký lớp Toeic 2 để chắc chắn có chỗ nhé.

Reply
Nguyen Ngan 06/10/2017 - 08:03

Chào thầy cô ạ,
Em đã đăng kí trọn khóa khóa học TOIEC 2 kĩ năng (4 tháng), hiện tại em học gần xong lớp 1 rồi nhưng em muốn chuyển qua Luyện thi IELTS vậy em có thể đăng kí Luyện IELTS và chuyển học phí của 3 tháng còn lại sang lớp IELTS này được không ạ? Với cho em hỏi thêm, trình độ TOIEC của em hiện tại chỉ hơn 400 vậy có thể đậu vào lớp IELTS 1 không ạ?
Mong sớm nhận được giải đáp từ thầy cô.

Reply
Ngọc Anh 06/08/2017 - 08:13

cho em hỏi, e đk lớp ngày 5/8 mà muốn bảo lưu thì trước 5/10 (2 tháng) em quay lại đk lớp khai giảng tháng 11 hoặc tháng 12 được ko??

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 06/08/2017 - 14:48

Thầy cô chưa hiểu ý câu hỏi của Ngọc Anh. Em để lại số điện thoại để thầy cô tư vấn cho em nhé.

Reply
Thanh Tùng 02/08/2017 - 09:28

Chào thầy cô,
Xin cho em hỏi lớp tiếng anh căn bản với học phí như vậy thì em có thể chia ra đóng học phí 2 lần được không vậy ạ!

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 02/08/2017 - 13:47

Chào Thanh Tùng! Lớp Căn bản kéo dài chỉ trong 18 buổi học (3 tuần). Vì thời gian học ngắn nên học phí chỉ được áp dụng đóng một lần, chứ không chia thành nhiều đợt như các lớp có thời gian dài.
Rất tiếc thầy cô không hỗ trợ được em rồi. Thanh Tùng thông cảm cho thầy cô nhé 🙁

Reply
Minh Tú 24/06/2017 - 16:18

Cho em hỏi nếu em đăng kí khóa giao tiếp ở Thủ Đức, nhưng khoảng nửa sau của khóa thì em phải di chuyển nơi ở, vậy em có được chuyển sang học tiếp ở cơ sở Phú Nhuận không ạ?

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 26/06/2017 - 10:51

Được nha Minh Tú

Reply
Thu Bình 31/08/2017 - 14:21

Cho em hỏi: Nếu là mồ côi cha + hộ cận nghèo => Có được giảm 50% học phí lớp Toeic không ạ?
Em cảm ơn.
Mong sớm nhận được hồi âm.

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 01/09/2017 - 10:36

Chào Thu Bình! Hiện tại Trung tâm đang có chính sách miễn giảm học phí cho học viên thuộc diện HỘ NGHÈO và học viên khuyết tật. Rất tiếc Trung tâm không giúp được cho trường hợp của em.
Tuy nhiên, Trung tâm có chính sách hỗ trợ học phí cho các bạn nhân viên part-time đang làm việc tại Trung tâm. Em có thể liên hệ Bộ phận Tuyển dụng của Trung tâm để đăng ký làm thêm, vừa có thêm thu nhập, vừa được giảm học phí nữa em ạ.

Reply
Đào Ánh Phương 14/06/2017 - 09:31

Cho em hỏi, em muốn đổi sang lớp có giờ học khác được không, có cần điều kiện gì không ạ?

Reply
My 13/06/2017 - 14:55

Dạ em đang học lớp 4 đến buổi 8 thì bận việc. Muốn bảo lưu để tg sau đi học tiếp các buổi còn lại đk k ạ? Hay bảo lưu chỉ áp dụng cho thẻ mới ạ? Em cảm ơn

Reply
Mai Thị Thuý Kiều 09/06/2017 - 21:30

Giảm học phí 1 lần cho mỗi lớp. Vậy cho em hỏi là lớp Toiec học 4 tháng thì mỗi tháng sẽ được giảm học phí hay 1 khoá học 4 tháng mới được giảm 1 lần ạ.. Em cảm ơn!!

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 10/06/2017 - 14:39

Chào Thúy Kiều! Mỗi tháng sẽ được giảm học phí nha em.

Reply
Hồng Cẩm 06/06/2017 - 17:00

Cho e hỏi khóa Tiếng Anh giao tiếp bắt buộc đóng học phí toàn khóa hay có được đóng theo tháng như lớp Toeic k ạ,e cảm ơn!

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 06/06/2017 - 20:54

Chào Hồng Cẩm! Lớp Tiếng Anh Giao tiếp sẽ đóng học phí trọn khóa nha em.
Khóa này kéo dài 3 tháng, học phí trọn khóa là 3 triệu. Do sĩ số tối đa của một lớp Giao tiếp là 20 học viên nên cách đóng học phí sẽ khác với lớp Toeic em nhé.

Em xem thêm thông tin lớp Giao tiếp qua link sau nha: https://thaygiangcomai.com/tieng-anh-giao-tiep/

Reply
Lê Trần Nhật Tiệp 05/06/2017 - 13:48

Em có việc bận nên nghỉ học khá nhiều. mà quuy định học bù có 4 buổi, em học nhìu hơn đc không thầy cô???

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 06/06/2017 - 21:10

Chào Tiệp! Em mang thẻ học viên đến phòng Ghi danh để được hỗ trợ nhé.
Cần tư vấn thêm, em cho thầy cô biết nhé!

Reply

Xin để lại bình luận