KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS

IELTS KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

Nhắc đến Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai, các bạn học viên thường nghĩ ngay đến khóa học luyện thi TOEIC đã nổi tiếng với chất lượng cao, học phí cực kỳ rẻ và đặc biệt là sự giảng dạy và hỗ trợ “hết lòng – hết sức – hết tâm trí” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Từ năm 2009 đến nay, đã có trên 350.000 học viên theo học Toeic tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai và đạt mục tiêu Toeic của mình.

0
năm phát triển
0
chi nhánh
0
giáo viên
0
+
học viên
0
%
hài lòng
0
%
đạt mục tiêu

Tiếp nối những thành công đó, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã mở thêm khoá học
luyện thi IELTS chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy IELTS, học phí phù hợp và quan trọng nhất khóa học này sẽ giúp cho các bạn học viên đạt được mục tiêu IELTS của mình.

Nếu bạn có mục tiêu như dưới đây, chắc chắn khoá học luyện thi IELTS này là dành cho bạn

Du học

Bạn đang cần chứng chỉ IELTS để bổ sung hồ sơ đi du học của mình. Điểm IELTS càng tốt thì hồ sơ của bạn càng mạnh, qua đó tăng khả năng đậu phỏng vấn xin visa.

Xin việc tốt hơn

Bạn đang cần chứng chỉ IELTS để tạo lợi thế cạnh tranh cao khi đi xin việc, đặc biệt đối với các công ty nước ngoài hoặc các công ty có yêu cầu Tiếng Anh cao đối với ứng viên cho các vị trí tuyển dụng.

Sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong công việc

Bạn muốn nâng cao Tiếng Anh của mình để có thể sử dụng thành thạo và hiệu quả khi làm việc trong các tổ chức, công ty nước ngoài hoặc các tập đoàn đa quốc gia.

Đã có chứng chỉ Toeic, giờ bạn muốn lấy tiếp IELTS

Bạn đã có chứng chỉ Toeic, giờ mục tiêu của bạn đặt ra là chứng chỉ IELTS để nâng cao khả năng Tiếng Anh hơn nữa, tạo lợi thế cực lớn để có thể làm việc trong các công ty nước ngoài và trở thành công dân toàn cầu.

Đam mê Tiếng Anh

Bạn muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình vì niềm đam mê cháy bỏng với Tiếng Anh. Khoá học IELTS này chuyên về Tiếng Anh học thuật sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa về năng lực Tiếng Anh của mình.

Tìm Trung tâm dạy IELTS uy tín

Bạn đã từng luyện IELTS ở nơi khác nhưng không hiệu quả. Và bây giờ, bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một nơi luyện thi IELTS đáng tin cậy, chất lượng cao, giáo viên giỏi, tận tâm và học phí phù hợp.

Thấu hiểu các vấn đề và mong đợi của các bạn, Trung tâm đã thiết kế ra các khóa học IELTS phù hợp với mọi trình độ. Cho dù bạn là người mới bắt đầu học IELTS, chưa biết gì về IELTS hay bạn đã có IELTS trên 6.5, bạn mong muốn cải thiện điểm IELTS của mình cao hơn nữa. Bạn hãy yên tâm, Trung tâm có khóa học phù hợp dành cho bạn.

Bạn nên học lớp nào trước? Nội dung từng lớp như thế nào? Mỗi lớp kéo dài bao lâu? Học phí ra sao? Các bạn xem thông tin chi tiết bên dưới nhé.

Lớp này dành cho ai?

 

Phù hợp cho các bạn chưa từng học IELTS nhưng đã có căn bản Tiếng Anh. Các bạn sẽ được làm một bài Test năng lực Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại Trung tâm để xác định mình có căn bản Tiếng Anh hay không.

 

Các bạn sẽ học gì?

 

Lớp Pre IELTS sẽ cung cấp cho các bạn học viên kiến thức nền tảng vững chắc về tất cả các kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing trong bài thi IELTS. Đặc biệt, trong lớp Pre IELTS này, phần Phát âm Tiếng Anh (Pronunciation) sẽ được dạy rất kỹ. Thầy cô sẽ dành nhiều thời gian để tập trung luyện và sửa lỗi phát âm cho từng học viên, đảm bảo các bạn học viên sẽ tự tin nói Tiếng Anh chuẩn, hay, tự nhiên và đúng chiến lược trong phần thi Speaking. Đây là điểm mấu chốt giúp học viên đạt được điểm cao trong phần thi Speaking.

 

Ngay trong lớp này, các bạn học viên sẽ được cung cấp 600 từ vựng thiết yếu, thường xuyên xuất hiện trong các đề thi IELTS. Và với phương pháp dạy đặc biệt của Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai, chắc chắn các bạn sẽ thuộc bài ngay tại lớp, không chỉ đối với 600 từ vựng này mà còn cho tất cả các kiến thức bạn được truyền đạt trên lớp.

 

Lớp kéo dài bao lâu?

 

Lớp Pre IELTS gồm 30 buổi học (2,5 tháng), tuần học 3 buổi, mỗi buổi học trong 1h45 phút.

 

Học phí

 

Học phí của lớp Pre IELTS là 4.500.000 VND.

Lớp này dành cho ai?

Phù hợp cho các bạn đã có chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên hoặc đã vượt qua được bài Test IELTS đầu vào tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai.

Các bạn sẽ học gì?

Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về cấu trúc bài thi IELTS. Nội dung học trên lớp sẽ tập trung vào các mẹo giải đề và kỹ năng giải đề cho cả 4 phần thi Listening, Speaking, Reading và Writing. Bên cạnh đó, các bạn còn được trang bị một khối lượng từ vựng khổng lồ (các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, word family, ...) vô cùng thiết yếu và thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS thực tế.

Đáng chú ý nhất, ngay trong lớp IELTS 1 này, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả các dạng đề thi IELTS hay ra thi và đáp án mẫu cho cả 4 kỹ năng để các bạn học viên, đặc biệt là những bạn muốn đạt điểm cao không cần phải tìm kiếm thêm hay luyện thêm bất cứ nguồn tài liệu nào khác. Thầy cô đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ và sẵn sàng.

Lớp kéo dài bao lâu?

Lớp IELTS 1 gồm 27 buổi học (khoảng 2 tháng), tuần học 3 buổi, mỗi buổi học kéo dài 3 tiếng.

Học phí

Học phí của lớp IELTS 1 là 6.500.000 VND.

Lớp này dành cho ai?

Chỉ dành cho các bạn học viên đã và đang học lớp IELTS 1 tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai.

Các bạn sẽ học gì?

Hoàn thiện kỹ năng giải đề trong cả 4 phần thi Listening, Speaking, Reading và Writing, đặc biệt chú trọng vào những phần khó trong bài thi IELTS (task 2 của phần thi Writing, task 2 và 3 của phần thi Speaking).

Quan trọng không kém, học viên sẽ được ôn từ vựng mỗi ngày tại lớp theo phương pháp spaced repetition (lặp lại cách quãng), để học viên không bị quên từ vựng khi đang phải tập trung luyện giải đề. Học viên sẽ được ôn tập lại hơn 1200 từ vựng cốt lõi, thường hay xuất hiện trong đề thi IELTS.

Lớp kéo dài bao lâu?

Lớp IELTS 2 gồm 27 buổi học (khoảng 2 tháng), tuần học 3 buổi, mỗi buổi học kéo dài 3 tiếng.

Học phí

Học phí của lớp IELTS 2 là 6.500.000 VND.

Bạn sẽ đạt được gì sau khoá học IELTS này?

Tự tin thi IELTS

Được chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng thi IELTS đạt mục tiêu của mình để đi du học hoặc nộp xin học bổng, xin việc vào các công ty.

Nâng cao Tiếng Anh

Thành thạo các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Có hiểu biết chuyên sâu về Tiếng Anh.

Sử dụng Tiếng Anh hiệu quả

Sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong công việc và cuộc sống hàng ngày của mình. Đặc biệt, với khả năng Tiếng Anh của bạn bây giờ, bạn có thể làm việc hoặc sinh sống ở bất cứ đâu trên thế giới.

Tại sao nên học
Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai?

Hết sức Hết lòng Hết tâm trí

Thầy cô có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trên 350.000 học viên.

Bạn sẽ ấn tượng và tâm đắc với chất lượng chuyên môn, hiệu quả khóa học các bạn đạt được, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ thầy cô. Đây là điểm đáng tự hào nhất của Trung tâm, làm nên thương hiệu Thầy Giảng Cô Mai giữa hàng trăm Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Nội dung giảng dạy sát 95% đề thi IELTS thực tế, đi thẳng vào những gì cần học và hay ra thi trong các kỳ thi IELTS. Không dạy lan man, lạc đề, làm mất thời gian quý báu của học viên.

Phương pháp giảng dạy thu hút, đảm bảo học viên thuộc bài và ứng dụng được kiến thức đã học ngay tại lớp (Đây là vấn đề nan giải nhất của học viên. Có nhiều bạn đã theo học nhiều nơi, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, dễ thương nhưng vấn đề là sau khi học các bạn đó KHÔNG … NHỚ BÀI).

Thời gian học cực ngắn, lộ trình học rõ ràng, linh hoạt để các bạn tự tin, sẵn sàng thi IELTS. Đối với các bạn cần thi IELTS gấp, bạn có thể học IELTS cấp tốc 2 tháng. Còn với những bạn không cần thi gấp, các bạn có thể hoàn thành khóa học IELTS này trong vòng 4 tháng hoặc 6 tháng. Dựa vào nhu cầu và tình hình thực tế của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn khóa học IELTS với thời gian phù hợp nhất.

Học phí cực kỳ rẻ đối với một khóa luyện thi IELTS chất lượng cao. Học phí cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 3,2 triệu.

Sĩ số lớp học ít người, chỉ từ 10 đến 20 học viên để chúng tôi có thời gian quan tâm và giúp đỡ từng bạn trong lớp.

Bạn được học bù khi vắng học. Việc học bù rất linh hoạt, luôn có lớp học bù và hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn bị kẹt lịch, không thể theo học giờ hiện tại, bạn có thể chuyển sang lớp khác có số buổi học tương đương lớp của bạn.

Các bạn được bảo lưu lên đến 2 tháng mỗi lớp khi bạn bận việc đột xuất không thể tiếp tục theo học lớp hiện tại được. Khi quay lại, bạn không phải học lại từ đầu mà chỉ cần học tiếp từ buổi mà bạn bảo lưu.

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TRUNG TÂM?

Duy Phương

Vợ chồng mình khi là sinh viên cũng được vinh hạnh là thế hệ những học sinh đầu tiên của thầy Giảng cô Mai giảng dạy từ khi cơ sở vật chất điều kiện học tập, cuộc sống còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Hiện đã lâu rồi từ khi học xong và đi làm mình vẫn nhớ và yêu thương thầy cô rất nhiều. Thầy cô là tấm gương của sự nỗ lực không mệt mỏi của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước lớn, dám đứng lên để khẳng định mình, không chỉ là Tiếng Anh, đó còn là sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho cộng đồng. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, rất nhiều học sinh năm ấy sẽ không bao giờ quên về thầy cô.

Vân

6 năm trước, mình đã từng tham gia 1 khóa luyện thì Toiec ở Trung tâm này. Lúc ấy mình được học trực tiếp với cô Mai, quả thật mình rất ấn tượng cô, dáng người nhỏ nhắn, nhưng giọng cô rất trong và to, cô cố gắng truyền đạt hết những kinh nghiệm, mẹo trong đề thi Toiec cho học viên, mình rất happy khi được học với cô và mình cũng đã đạt được kết quả như mong muốn. Và sau 6 năm, mình trở lại Trung tâm để tham gia lớp Giao tiếp. Surprisingly, Trung tâm của thầy cô đã mở rất nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên. Thiết nghĩ, môi trường và chất lượng dạy học ở đây như thế nào thì số lượng học viên mới tăng lên như thế. Riêng mình chỉ có 2 từ "Tuyệt vời".

Chu Lan

Mình từng tham gia lớp ôn thi của Thầy Giảng Cô Mai cách đây 2 năm. Ấn tượng của mình là giáo viên nhiệt huyết và truyền lửa học tập không chê vào đâu được! Trung tâm có rất nhiều học viên, đủ lứa tuổi ngành nghề. Chỉ biết là phải đến thật sớm ngồi vào bàn và học thật tập trung vì mình phải vượt qua và có được chứng chỉ TOEIC trong tay! Thật may mắn và biết ơn Thầy! Dù đã học cách nay vài năm mà khi xin lại tài liệu để tự ôn do không có thời gian và điều kiện đi học Thầy Giảng đã gởi tài liệu, hết mực nhiệt tình, chúc mình học tốt nữa! Xin chân thành cảm ơn Thầy Cô ạ! Mình sẽ cố gắng hết sức! Kế hoạch luyện nghe, học handout, ... bắt đầu!!!

Nguyễn Thuý

Mình từ con số 0 bây giờ có thể tự tin luyện để thi IELTS. Cảm ơn Thầy, Cô đã gây dựng Trung tâm tạo điều kiện cho những người như mình học giỏi tiếng Anh.

Nguyễn Tính

Thầy cô dạy rất tuyệt vời! Một đứa chưa biết gì như mình sau khi qua lớp của cô, mãi tới hai năm sau mấy thi mà vẫn được 590 điểm.

Huế

Em thực sự thích phong thái dạy ở Trung Tâm. Đúng với 3 cụm từ "tận tâm, tận tình, tận lực".... Thầy cô rất vui vẻ và đẹp nữa...

Hoài Vũ

Thật tuyệt vời khi em được biết đến Trung Tâm, nơi đã giúp em gỡ rối về Tiếng Anh. Em cảm rất nhiều tới sự nhiệt tình của các Cô, Thầy và các chú bảo vệ đã giúp em hoàn thành tốt các khóa học ở Trung Tâm.

Hằng

Cảm ơn Thầy cô đã lập nên Trung tâm! Đây không phải là một Trung tâm kinh doanh tri thức nhưng là một trung tâm của những tâm hồn khao khát cho đi, và giảng dạy hết lòng hết sưc vì học viên.

Hạnh Nguyễn

Đúng như câu khẩu hiệu HẾT LÒNG HẾT SỨC HẾT TÂM TRÍ. Tuy em mới học gần 1 tháng nhưng thầy cô rất tận tình. Em rất thích. Sẽ gắn bó lâu dài với Trung tâm!

Trần Nguyễn Thuỳ Linh

Thầy cô ở đây dậy rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ sinh viên tối đa. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự tận tâm của thầy cô ở trung tâm này.

Pre-IELTS

 • Dành cho các bạn chưa từng học IELTS nhưng đã có căn bản Tiếng Anh
 • Gồm 30 buổi học (2.5 tháng), tuần học 3 buổi, mỗi buổi học trong 1h45 phút.
 • Lớp thường hết chỗ sớm
 • Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn

4.500.000đ

IELTS 1

 • Dành cho các bạn đã có IELTS 4.5 trở lên hoặc đã vượt qua bài Test IELTS đầu vào tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai.
 • Gồm 27 buổi học (2 tháng), tuần học 3 buổi, mỗi buổi học kéo dài 3 tiếng.
 • Lớp thường hết chỗ sớm
 • Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn
6.500.000đ

IELTS 2

 • Dành cho các bạn học viên đã và đang học lớp IELTS 1 tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai.
 • Gồm 27 buổi học (2 tháng), tuần học 3 buổi, mỗi buổi học kéo dài 3 tiếng.
 • Lớp thường hết chỗ sớm
 • Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn
6.500.000đ

LỊCH KHAI GIẢNG

Trung tâm triển khai 2 loại hình học: Trực tiếp và Online.

 

Lớp trực tiếp: Học ở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

 

Lớp online: Giáo viên sẽ dạy bằng cách livestream với học viên qua phần mềm Zoom. Các bạn có thể linh hoạt học online qua máy tính hoặc điện thoại, miễn là có kết nối internet.

 

Trung tâm đã mua các phần mềm trả phí, kết hợp với các công cụ mạnh mẽ nhất để đảm bảo chất lượng dạy online hiệu quả như các lớp trực tiếp.

 

Các bạn học viên xem kỹ phần ghi chú sau mỗi lớp để biết đó là lớp online hay lớp trực tiếp để chọn đăng ký.

Các lớp thường hết chỗ rất nhanh. Có một số học viên chờ cận ngày khai giảng mới bắt đầu đăng ký thì khi đó lớp đã hết chỗ, buộc phải chờ sang lớp sau.

 

Vì vậy, để chắc chắn có chỗ trong lớp, các bạn học viên cần đăng ký và hoàn thành học phí sớm trước ngày khai giảng. Trung tâm sẽ ưu tiên nhận học viên theo nguyên tắc “first come, first served” (ai đăng ký trước thì được nhận trước). Một khi lớp đã hết chỗ, các bạn phải đăng ký các lớp có ngày khai giảng sau đó.

 

Hãy xem lịch khai giảng và hướng dẫn đăng ký học dưới đây để điền vào Form đăng ký học ở cuối trang nhé.

Click vào từng lớp để xem lịch khai giảng chi tiết

 

Tháng 01/2024

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 05.01.2024 (Học online) (FULL)


Tháng 03/2024

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 25.03.2024 (Học trực tiếp)


Tháng 04/2024
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 09.04.2024 (Học trực tiếp)


Tháng 05/2024
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 08.05.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 17.05.2024 (Học trực tiếp)

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 22.05.2024 (Học online)


Tháng 06/2024

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 01.06.2024 (Học trực tiếp)

Tháng 02/2024

- Ca 18h15 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 26.02.2024 (Học trực tiếp) (FULL)


Tháng 05/2024
- Ca 18h15 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 08.05.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 18h15 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 08.05.2024
(Học online)

- Ca 18h15 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 17.05.2024 (Học trực tiếp)


Tháng 06/2024

- Ca 18h15 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 01.06.2024 (Học trực tiếp)

Tháng 02/2024
 - Ca 18h15 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 27.02.2024 (Học trực tiếp)

Tháng 03/2024
- Ca 18h15 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 18.03.2024 (Học trực tiếp)

Tháng 05/2024

- Ca 18h15 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 03.05.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 18h15 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 18.05.2024 (Học trực tiếp)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng ký qua website
Đăng ký trực tiếp

Xem lịch khai giảng ở trên và chọn lớp còn chỗ, có cấp độ (Pre-IELTS/IELTS 1/IELTS 2) và thời gian học phù hợp với bạn.

Nếu bạn không chắc nên chọn lớp nào phù hợp với năng lực Tiếng Anh hiện tại của mình, bạn hãy liên hệ Trung tâm qua điện thoại, Email, Facebook, ... để được tư vấn đầy đủ nhé.

Điền vào Form đăng ký học bên dưới. Hãy điền đúng thông tin, đặc biệt email và số điện thoại, để việc xác nhận đăng ký diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Nộp học phí qua ngân hàng (online banking hoặc nộp tiền tại quầy ở ngân hàng) với nội dung "Số điện thoại ie" đến tài khoản ngân hàng sau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ghi đúng nội dung nội chuyển khoản như được hướng dẫn để việc xác nhận học phí diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng Giao dịch Bình Thọ
- Chủ tài khoản: Đặng Thị Tuyết Trinh
- Số tài khoản: 0381000524312
- Số tiền: 4.500.000 đồng (nếu đăng ký lớp Pre-IELTS) hoặc 6.500.000 đồng (nếu đăng ký lớp IELTS 1) hoặc 6.500.000 đồng (nếu đăng ký lớp IELTS 2)
- Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại ie

Kiểm tra email phản hồi của Trung tâm được gửi đến email mà bạn đã cung cấp ở bước 2.

Bạn cần phản hồi email này bằng cách đính kèm hình ảnh của hình chụp màn hình xác nhận chuyển khoản online thành công hoặc hình chụp biên lai nộp tiền tại ngân hàng.

Sau khi kiểm tra email phản hồi của bạn, Trung tâm sẽ gửi email xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí. Đồng thời, nội dung email sẽ bao gồm các hướng dẫn cụ thể về việc học tại Trung tâm.

PHÒNG GHI DANH

Các bạn đến trực tiếp Trụ sở Trung tâm ở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM để đăng ký học và đóng học phí trực tiếp nhé.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai - Thứ Bảy
- Sáng: 7h - 11h30
- Chiều: 13h - 20h
(Trung tâm nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ)

HÃY ĐIỀN VÀO FORM DƯỚI ĐÂY SAU ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học luyện thi IELTS, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm để được tư vấn cụ thể và đầy đủ nhé.

Bản quyền thuộc Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai
Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép.

Chi nhánh tại TP. HCM

Liên hệ