{Khoá học online qua video}
Chinh Phục Part 7
bài thi Toeic Format mới

Phần thi Reading trong bài thi Toeic

Bài thi Toeic 2 kỹ năng hoặc Toeic 4 kỹ năng đều có chung phần thi Reading. Đây được xem là thế mạnh của các thí sinh thi Toeic. Kết quả thực tế cho thấy thí sinh thường có điểm thi phần Reading cao hơn các phần thi còn lại như Listening, Speaking hoặc Writing.

Đề thi Toeic phần Reading gồm tổng cộng 100 câu, từ câu 101 đến câu 200, và được chia thành 3 phần, Part 5, Part 6 và Part 7. Cấu trúc cụ thể các Parts như sau.  

Part 5 gồm 30 câu hỏi, có dạng đề điền vào chỗ trống của 1 câu, tập trung vào Ngữ pháp và Từ vựng.

 

- Ngữ pháp: chiếm 10%
- Từ vựng: chiếm 90%

 

Một số câu mẫu trong đề thi

Part 6 gồm 16 câu hỏi, yêu cầu điền vào chỗ trống một từ, một cụm từ hoặc một câu vào đoạn văn. Dạng câu hỏi thường gặp:

 

- Ngữ pháp: chiếm 20%, chủ yếu hỏi ở phần thì các động từ.
- Từ vựng: chiếm 55%, chủ yếu hỏi về dạng loại từ (Noun, Verb, Adjective, Adverb) và nghĩa của từ.
- Điền một câu vào chỗ trống: đây là dạng câu hỏi mới trong bài thi Toeic Format mới.

 

Một số câu mẫu trong đề thi

Part 7 gồm 54 câu hỏi, dạng bài thi đọc hiểu (Reading Comprehension) và có 3 dạng bài đọc.

 

- Dạng 1 bài đọc (single passage): từ câu 147 đến câu 175
- Dạng 2 bài đọc (double passages): từ câu 176 đến câu 185
- Dạng 3 bài đọc (tripple passages): từ câu 186 đến câu 200

 

Một số câu mẫu trong đề thi

 

Dạng 1 bài đọc

Dạng 2 bài đọc

Dạng 3 bài đọc

 

 

 

 

 

Thầy cô dạy Toeic Reading như thế nào ở trên lớp?

Xuyên suốt từ đầu khoá đến khi kết thúc khoá học, thầy cô truyền tải đầy đủ, chi tiết kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng làm bài, … cho hai phần này. Các dạng câu hỏi được thầy cô hướng dẫn cách giải kèm theo giải thích đầy đủ, từ vựng, kiến thức cần tích luỹ và kinh nghiệm làm bài.

 

Đặc biệt thầy cô ôn bài trên lớp, ôn đi ôn lại nhiều lần mỗi buổi học cho các bạn học viên. Chính hai yếu tố này giúp các bạn học viên không những nắm vững kiến thức ngữ pháp, cải thiện vốn từ vựng phong phú, mà còn tự tin làm bài Part 5, Part 6 phần Reading của bài thi Toeic để đạt điểm tối đa.

Trên lớp, thầy cô dành ra một số buổi quan trọng trong khoá học để hướng dẫn chi tiết cho các bạn học viên phương pháp giải đề Part 7.

 

Thầy cô sử dụng một số đề thi Toeic mẫu có độ khó giống đề thi Toeic thực tế để minh hoạ áp dụng phương pháp giải đề vào đề thi để các bạn học viên nắm rõ phương pháp và tự mình luyện tập giải đề Part 7 ở nhà.

Những hạn chế khi học Part 7 Toeic ở trên lớp
 • Không thể giải toàn bộ các sách luyện đề

  Các bài đọc Part 7 rất dài, thầy cô chỉ hướng dẫn phương pháp giải trong một vài buổi để giúp các bạn học viên hiểu cách làm bài để tự làm bài ở nhà ở các sách giải đề mà thầy cô đề nghị làm. Ở trên lớp, thầy cô chỉ có thể hướng dẫn phương pháp làm bài, không thể hướng dẫn các em một cách đầy đủ cho tất cả các Test trong các sách giải đề.

 • Không tích luỹ được nhiều trên lớp do hạn chế thời gian

  Điều đáng tiếc nhất là trên lớp thầy cô không có thời gian để dịch nghĩa toàn bộ các bài đọc để hướng dẫn các em highlight các từ vựng quan trọng để học thêm.

Các bạn học viên gặp khó khăn gì khi tự làm Part 7 Toeic ở nhà?

Không hiểu đáp án

Có nhiều câu khó hiểu. Dù đã xem đáp án sau sách rồi nhưng vẫn không hiểu tại sao lại chọn đáp án đó.

Tốc độ làm bài chậm

Chọn đúng đáp án tuy nhiên phải mất nhiều thời gian mới tìm được. Học viên chưa biết cách tìm được đáp án vừa đúng, vừa nhanh.

Không hiểu nội dung bài đọc

Học viên gặp khó khăn trong việc tra từ điển để hiểu đúng nghĩa của từ được sử dụng trong bài đọc do một từ có thể có nhiều nghĩa. Hơn nữa, học viên phân vân không biết nên học những nghĩa nào của từ đó mà thực tế đề thi hay ra.

Khó khăn trong việc hỏi bài

Học viên không tìm được người giúp mình Part 7 khi gặp thắc mắc bởi vì người giúp cần phải giỏi về kỹ năng Reading để có thể hiểu rõ văn bản và giải thích tốt.

Giải pháp

Để giải quyết các vấn đề đối với Part 7 Toeic mà các bạn học viên đang gặp phải và giúp các em đạt điểm cao trong phần thi này, Trung tâm đã thiết kế và triển khai khoá học online “Chinh Phục Part 7 Toeic Format mới” với các điểm nổi bật sau.

 • Video giải chi tiết tất cả các đề

  Cung cấp các video giải đề chi tiết cho 27 Test trong các sách ETS RC 1, Focus RC 1 và Focus RC 2, là những sách có đề thi Reading rất sát với đề thi Toeic thực tế.

 • Nâng cao kinh nghiệm làm bài

  Hướng dẫn cách giải với tâm thế là một thí sinh đang làm bài thi Toeic thực tế để giúp học viên có thêm kinh nghiệm làm bài.

 • Giải thích chi tiết

  Giải thích quá trình làm bài để tìm ra đáp án đúng. Nói rõ tại sao chọn đáp án này và loại các đáp án khác.

 • Dịch nghĩa đầy đủ

  Dịch toàn bộ bài đọc ra Tiếng Việt để học viên hiểu rõ nghĩa của bài đọc và tích luỹ thêm từ vựng cần thiết.

 • Học từ vựng hay ra thi

  Highlight các từ vựng quan trọng hay ra thi để giúp học viên biết mình nên ưu tiên học thuộc và nắm vững những từ nào.

 • Thuận tiện xem video giải đề

  Các bạn học viên thuận tiện xem video giải đề trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi.

 • Miễn phí file PDF sách giải đề

  File PDF các sách giải đề được cung cấp miễn phí. Các bạn thoải mái download và in ra để học hiệu quả.

Video giải đề mẫu trong khoá học online

Ai cần tham gia khóa học online này?
 • Học viên các lớp Toeic

  Các bạn cần học khoá học này để hỗ trợ quá trình giải đề Part 7 khi làm bài ở nhà để có sự chuẩn bị tốt nhất, tự tin làm bài thi Toeic thực tế, đạt mục tiêu đặt ra.

 • Học viên các lớp VNU-EPT

  Đề thi VNU-EPT khá giống với đề thi Toeic. Khoá học này sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu hay, cải thiện và nâng cao trình độ đọc hiểu để dành điểm cao trong phần thi Reading của bài thi VNU-EPT thực tế.

 • Học viên các lớp Giao tiếp

  Học viên lớp Giao tiếp tập trung chủ yếu kỹ năng nghe nói trong khoá học. Từ vựng trong phần đọc Toeic được mô phỏng rất giống với thực tế cuộc sống, học tập và công việc. “Chinh phục Part 7 Toeic Format mới” sẽ là khoá học giúp nâng cao khả năng đọc hiểu, cung cấp cho bạn lượng từ vựng Tiếng Anh dồi dào, phổ biến để các bạn làm nguyên liệu cho việc nghe nói Tiếng Anh của mình.

Học phí khoá học
980,000đ 490,000đ

Giảm 50%

 • Học phí ưu đãi mùa dịch Corona
 • Học phí ưu đãi này sẽ kết thúc khi hết dịch
Hướng dẫn đăng ký khoá học

Điền vào Form đăng ký học bên dưới. Hãy điền đúng thông tin, đặc biệt email và số điện thoại, để việc xác nhận đăng ký diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Nộp học phí qua ngân hàng (online banking hoặc nộp tiền tại quầy ở ngân hàng) với nội dung "Số điện thoại + TP7" đến tài khoản ngân hàng sau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ghi đúng nội dung nội chuyển khoản như được hướng dẫn để việc xác nhận học phí diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng Giao dịch Bình Thọ
- Chủ tài khoản: Đặng Thị Tuyết Trinh
- Số tài khoản: 0381000524312
- Số tiền: 490.000 đồng
- Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại TP7

Kiểm tra email phản hồi của Trung tâm được gửi đến email mà bạn đã cung cấp ở bước 1.

Bạn cần phản hồi email này bằng cách đính kèm hình ảnh của hình chụp màn hình xác nhận chuyển khoản online thành công hoặc hình chụp biên lai nộp tiền tại ngân hàng.

Sau khi kiểm tra email phản hồi của bạn, Trung tâm sẽ gửi email xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí. Đồng thời, nội dung email sẽ bao gồm các hướng dẫn cụ thể về việc tham gia khoá học online này.

Hãy điền vào Form dưới đây để đăng ký

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học online này, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm để được tư vấn cụ thể và đầy đủ nhé.

Chi nhánh tại TP. HCM

Liên hệ