KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NHI

Còn gì tuyệt vời hơn khi con bạn giỏi từ vựng, phát âm chuẩn và tự tin nói Tiếng Anh!

Trong 10 năm hoạt động từ 2009 đến nay, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai tự hào và vinh dự nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo các bạn học viên qua các khoá học Luyện thi TOEIC, Luyện thi IELTS, Luyện thi VNU-EPT, Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Căn bản cho người mất gốc.

Các khoá học của Trung tâm lúc nào cũng đông học viên, phần lớn là nhờ vào chất lượng cao, học phí cực kỳ rẻ và đặc biệt là sự giảng dạy và hỗ 
trợ “hết lòng – hết sức – hết tâm trí” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Dưới đây là các con số đáng tự hào mà Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã đạt được.

0
năm phát triển
0
chi nhánh
0
giáo viên
0
học viên
0
%
hài lòng
0
%
đạt mục tiêu

Suốt chặng đường hoạt động, có nhiều học viên và phụ huynh mong muốn Trung tâm mở thêm khoá học Tiếng Anh dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Trung tâm rất trăn trở với vấn đề này. Đó cũng là động lực và lý do để Trung tâm dành một thời gian dài chuyên tâm tập hợp, nghiên cứu các giáo trình Tiếng Anh thiếu nhi uy tín, hiệu quả, được cập nhật mới nhất để soạn ra chương trình Tiếng Anh thiếu nhi riêng cho Trung tâm.

 

Và cuối cùng, sau biết bao nỗ lực và cố gắng, Trung tâm vui mừng thông báo đã hoàn tất xây dựng và chính thức triển khai khoá học Anh văn dành cho thiếu nhi.  

Các bé sẽ đạt được gì sau khi hoàn thành khoá học này?

Trên 1.500 từ vựng

Khoá học cung cấp trên 1.500 từ vựng phổ biến, thường gặp trong thực tế và đa dạng các chủ đề. Sở hữu nhiều từ vựng mang lại cho bé lợi thế vô cùng lớn để phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Phát âm chuẩn, hay, tự nhiên

Các bé sẽ được hướng dẫn phát âm chuẩn, hay, tự nhiên như người bản xứ. Việc phát âm đúng, tự nhiên ngay từ nhỏ, từ khi bắt đầu học Tiếng Anh sẽ tạo nên nền tảng vững chắc cho bé. Không những vậy, kỹ năng nghe nói của các bé cũng được phát triển đúng cách và thuận lợi để nâng cao sau này.

Phản xạ nhanh khi giao tiếp

Đây là nội dung được chú trọng nhất trong các buổi học. Phần lớn thời gian trên lớp sẽ được dành để các bé thực hành kỹ năng nghe nói. Các bé sẽ không những nghe được, nói tốt mà còn phản xạ nhanh nữa.

Mạnh dạn, năng động, tự tin

Các hoạt động, trò chơi vui nhộn, thú vị, kết hợp lồng ghép kiến thức học trên lớp sẽ mang lại cho bé những tiếng cười sảng khoái, sự hăng say tìm tòi, hình thành và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, giúp bé hoà đồng vào các hoạt động nhóm, phát triển tính cách tự tin của chính mình.

Tự tin trong các kỳ thi

Từ khoá học, bé sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc và lợi thế lớn để áp dụng trong các bài kiểm tra ở trường. Không những thế, những kiến thức được học này sẽ giúp bé tự tin chinh phục các kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh chuẩn Cambridge cho lứa tuổi thiếu nhi như Starters, Movers, Flyers.

Đam mê Tiếng Anh

Ngay từ đầu, bé được học Tiếng Anh đúng cách, thú vị, hiệu quả và vui vẻ. Hạt giống tình yêu Tiếng Anh sẽ được gieo trong lòng bé, sẽ nảy mầm và lớn lên theo thời gian. Đây là điều kiện tiên vô cùng quan trọng để bé học giỏi Tiếng Anh, cả trong trường học và sử dụng thực tế.

Tại sao nên học
Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai?

Hết sức Hết lòng Hết tâm trí

Thầy cô có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trên 350.000 học viên.

Bạn sẽ ấn tượng và tâm đắc với chất lượng chuyên môn, hiệu quả khóa học các bạn đạt được, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ thầy cô. Đây là điểm đáng tự hào nhất của Trung tâm, làm nên thương hiệu Thầy Giảng Cô Mai giữa hàng trăm Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Nội dung giảng dạy sát với thực tế, đi thẳng vào những kiến thức quan trọng, cần thiết nhất trong Tiếng Anh. Không dạy lan man, ngoài lề, làm mất thời gian quý báu của học viên.

Phương pháp giảng dạy thu hút, đảm bảo các bé hiểu bài, thuộc bài, và ứng dụng được kiến thức đã học ngay tại lớp (Đây là vấn đề nan giải nhất của đại đa số các bạn học viên. Có nhiều bạn đã theo học nhiều nơi, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, dễ thương nhưng vấn đề là sau khi học các bạn đó KHÔNG … NHỚ BÀI).

Học phí cực kỳ rẻ đối với một khóa học chất lượng cao dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Sĩ số lớp học ít người, chỉ từ 10 đến 20 học viên để chúng tôi có thời gian quan tâm và giúp đỡ từng bé trong lớp.

Các bé được học bù khi vắng học. Việc học bù rất linh hoạt, luôn có lớp học bù và hoàn toàn miễn phí.

Khi bị kẹt lịch, không thể theo học giờ hiện tại, các bé có thể chuyển sang lớp khác có số buổi học tương đương lớp bé đang theo học.

Các bé còn được bảo lưu lên đến 2 tháng mỗi lớp khi vì lý do chính đáng bé không thể tiếp tục theo học lớp hiện tại được. Khi quay lại, bé không phải học lại từ đầu mà chỉ cần học tiếp từ buổi mà bé bảo lưu.

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TRUNG TÂM?

Duy Phương

Vợ chồng mình khi là sinh viên cũng được vinh hạnh là thế hệ những học sinh đầu tiên của thầy Giảng cô Mai giảng dạy từ khi cơ sở vật chất điều kiện học tập, cuộc sống còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Hiện đã lâu rồi từ khi học xong và đi làm mình vẫn nhớ và yêu thương thầy cô rất nhiều. Thầy cô là tấm gương của sự nỗ lực không mệt mỏi của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước lớn, dám đứng lên để khẳng định mình, không chỉ là Tiếng Anh, đó còn là sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho cộng đồng. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, rất nhiều học sinh năm ấy sẽ không bao giờ quên về thầy cô.

Vân

6 năm trước, mình đã từng tham gia 1 khóa luyện thì Toiec ở Trung tâm này. Lúc ấy mình được học trực tiếp với cô Mai, quả thật mình rất ấn tượng cô, dáng người nhỏ nhắn, nhưng giọng cô rất trong và to, cô cố gắng truyền đạt hết những kinh nghiệm, mẹo trong đề thi Toiec cho học viên, mình rất happy khi được học với cô và mình cũng đã đạt được kết quả như mong muốn. Và sau 6 năm, mình trở lại Trung tâm để tham gia lớp Giao tiếp. Surprisingly, Trung tâm của thầy cô đã mở rất nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên. Thiết nghĩ, môi trường và chất lượng dạy học ở đây như thế nào thì số lượng học viên mới tăng lên như thế. Riêng mình chỉ có 2 từ "Tuyệt vời".

Chu Lan

Mình từng tham gia lớp ôn thi của Thầy Giảng Cô Mai cách đây 2 năm. Ấn tượng của mình là giáo viên nhiệt huyết và truyền lửa học tập không chê vào đâu được! Trung tâm có rất nhiều học viên, đủ lứa tuổi ngành nghề. Chỉ biết là phải đến thật sớm ngồi vào bàn và học thật tập trung vì mình phải vượt qua và có được chứng chỉ TOEIC trong tay! Thật may mắn và biết ơn Thầy! Dù đã học cách nay vài năm mà khi xin lại tài liệu để tự ôn do không có thời gian và điều kiện đi học Thầy Giảng đã gởi tài liệu, hết mực nhiệt tình, chúc mình học tốt nữa! Xin chân thành cảm ơn Thầy Cô ạ! Mình sẽ cố gắng hết sức! Kế hoạch luyện nghe, học handout, ... bắt đầu!!!

Nguyễn Thuý

Mình từ con số 0 bây giờ có thể tự tin luyện để thi IELTS. Cảm ơn Thầy, Cô đã gây dựng Trung tâm tạo điều kiện cho những người như mình học giỏi tiếng Anh.

Nguyễn Tính

Thầy cô dạy rất tuyệt vời! Một đứa chưa biết gì như mình sau khi qua lớp của cô, mãi tới hai năm sau mấy thi mà vẫn được 590 điểm.

Huế

Em thực sự thích phong thái dạy ở Trung Tâm. Đúng với 3 cụm từ "tận tâm, tận tình, tận lực".... Thầy cô rất vui vẻ và đẹp nữa...

Hoài Vũ

Thật tuyệt vời khi em được biết đến Trung Tâm, nơi đã giúp em gỡ rối về Tiếng Anh. Em cảm rất nhiều tới sự nhiệt tình của các Cô, Thầy và các chú bảo vệ đã giúp em hoàn thành tốt các khóa học ở Trung Tâm.

Hằng

Cảm ơn Thầy cô đã lập nên Trung tâm! Đây không phải là một Trung tâm kinh doanh tri thức nhưng là một trung tâm của những tâm hồn khao khát cho đi, và giảng dạy hết lòng hết sưc vì học viên.

Hạnh Nguyễn

Đúng như câu khẩu hiệu HẾT LÒNG HẾT SỨC HẾT TÂM TRÍ. Tuy em mới học gần 1 tháng nhưng thầy cô rất tận tình. Em rất thích. Sẽ gắn bó lâu dài với Trung tâm!

Trần Nguyễn Thuỳ Linh

Thầy cô ở đây dậy rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ sinh viên tối đa. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự tận tâm của thầy cô ở trung tâm này.

Trọn Level

80 buổi

7 triệu
  • Đóng 1 lần trọn 1 Level
  • Thời gian học trọn Level là 7 tháng nếu học 3 buổi/1 tuần
  • Thời gian học trọn Level là 10 tháng nếu học 2 buổi/1 tuần
  • Tiết kiệm 600.000 VNĐ so với hình thức đóng 2 đợt
Nên chọn

Mỗi Level
đóng theo 2 đợt

40 buổi/đợt

3,8 triệu
/đợt
  • Đóng theo 2 đợt
  • Thời gian mỗi đợt học là 3,5 tháng nếu học 3 buổi/tuần
  • Thời gian mỗi đợt học là 5 tháng nếu học 2 buổi/tuần.
  •  

LỊCH KHAI GIẢNG

Phụ huynh chọn chi nhánh phù hợp để xem lịch khai giảng nhé

(Học tại 53 Chương Dương, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM)

 

- Level 1A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 9h30 - 11h15, khai giảng ngày 27.07.19
- Level 1A, thứ 3-5-7, ca 17h - 18h45, khai giảng ngày 06.08.19
- Level 1A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 17h - 18h45, khai giảng ngày 17.08.19
- Level 1A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 7h30 - 9h15, khai giảng ngày 24.08.19
- Level 1A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 19h - 20h45, khai giảng ngày 07.09.19

 

- Level 2A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 9h30 - 11h15, khai giảng ngày 03.08.19

 

- Level 3A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 17h - 18h45, khai giảng ngày 17.08.19

(Học tại 43R/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM)

- Level 1A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 9h30 - 11h15, khai giảng ngày 03.08.19
- Level 1A, thứ 2-4-6, ca 17h - 18h45, khai giảng ngày 07.08.19
- Level 1A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 17h - 18h45, khai giảng ngày 17.08.19
- Level 1A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 19h - 20h45, khai giảng ngày 07.09.19


- Level 2A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 17h - 18h45, khai giảng ngày 10.08.19


- Level 3A, thứ 7 - Chủ nhật, ca 9h30 - 11h15, khai giảng ngày 24.08.19

HƯỚNG DẪN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

Quý phụ huynh vui lòng dẫn bé đến Phòng Ghi danh của Trung tâm để được tư vấn đầy đủ về khoá học Anh văn thiếu nhi. Tại đây, bé sẽ được nhân viên Phòng Ghi danh sắp xếp làm bài Test đầu vào kiểm tra năng lực Tiếng Anh hiện tại. Qua kết quả từ bài Test, bé sẽ được xếp vào lớp có trình độ phù hợp để quý phụ huynh đăng ký.

 

Địa chỉ Phòng Ghi danh của Trung tâm:

- Chi nhánh Thủ Đức: 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

- Chi nhánh Phú Nhuận: 43R/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

 

Dưới đây là thời gian làm việc của Phòng Ghi danh. Quý phụ huynh sắp xếp đến trong giờ làm việc này nhé.

- Buổi sáng: Từ 7h đến 11h30

- Buổi chiều: Từ 13h đến 20h

(Trung tâm làm việc các ngày trong tuần. Trung tâm nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ)

 

Số điện thoại Hotline Trung tâm: 0907748166 - 0778742088 

Quý phụ huynh vui lòng điền vào Form dưới đây để nhận tư vấn qua điện thoại nhé. 

 

Khi nhận được thông tin từ quý phụ huynh, Bộ phận tư vấn của Trung tâm sẽ liên hệ quý phụ huynh để tư vấn đầy đủ về khoá học Anh văn Thiếu nhi và đồng thời đặt lịch hẹn để quý phụ huynh dẫn bé đến Phòng Ghi danh của Trung tâm làm bài Test đầu vào, xác định năng lực Tiếng Anh hiện tại. Qua kết quả bài Test, bé sẽ được xếp vào lớp phù hợp phù hợp để quý phụ huynh đăng ký.

Form đăng ký nhận tư vấn qua điện thoại

Nếu cần tư vấn nhanh về khoá học Anh văn Thiếu nhi, quý phụ huynh vui lòng gọi số Hotline của Trung tâm: 0907748166 hoặc 0778742088 để được hỗ trợ nhé.

Bản quyền thuộc Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai
Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép.

Chi nhánh tại TP. HCM

Liên hệ