Trang chủ » Hỗ trợ học viên » Truy cập wifi miễn phí tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Truy cập wifi miễn phí tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Từ năm 2009 đến giờ, Trung tâm có lắp đặt sẵn wifi nhưng không để học viên dùng. Không phải thầy cô tiết kiệm các bạn ạ vì từ đó đến giờ thầy cô đã áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho rất nhiều học viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, học viên khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn hoặc học viên mồ côi cả cha lẫn mẹ. Lý do lớn nhất là thầy cô mong muốn các bạn học viên không bị xao nhãng bởi công nghệ và có được sự tập trung cao nhất để đạt được hiệu quả khi học tại Trung tâm của thầy cô. Giờ chắc có lẽ các bạn học viên hiểu tại sao nhiều lần hỏi thầy cô và nhân viên Trung tâm mật khẩu wifi hoài mà mọi người không chịu tiết lộ.

wifi miễn phí tại tiếng anh thầy giảng cô mai

Mấy hôm nay thầy cô đi ngoài đường thấy nhà nhà, người người đều có wifi, đặc biệt là trong bối cảnh điện thoại thông minh (smartphone) đang rất phổ biến. Nhìn thấy các các tiệm bún, cháo, bánh tráng trộn, xe khách, … wifi phủ khắp luôn. Thầy cô lại nghĩ đến Trung tâm mình. Cái lo lắng sợ học viên mình bị phân tâm bởi smartphone trong khi đang học có lẽ thật khó kiểm soát bởi nếu không có wifi thì các bạn có thể online bằng 3G nếu bản thân đã không cố gắng học. Ngược lại, nếu Trung tâm cung cấp truy cập wifi miễn phí cho các học viên thì sẽ mang lại nhiều ích lợi hơn cho các bạn. Song song với đó, thầy cô sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, luôn bùng cháy với năng lượng cao nhất và làm cho tương tác với học viên trong lớp sôi nổi hơn nữa để các bạn học viên hào hứng, hết mình với tiết học và cảm thấy vui thoả với kết quả buổi học sau khi tan lớp.

Mong rằng với việc việc bổ sung tiện ích nhỏ này các bạn học viên sẽ có trải nghiệm tốt hơn nữa khi học tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai.

P.S: Hôm nay khi chia sẻ thông tin này cho một bạn học viên, bạn đó đón nhận tin này rất nồng nhiệt. Các bạn có thích được truy cập wifi miễn phí tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai không? Nếu có, hãy comment chia sẻ cảm nghĩ của bạn trong phần bình luận nhé.

Có thể bạn quan tâm

4 bình luận

Nguyễn Thị Yến Linh 25/04/2017 - 12:19

Trung tâm cho em hỏi bên Chi nhánh Hồ Văn Huê có truy cập được wifi không ạ? Pass wifi là gì vậy thầy cô?

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 25/04/2017 - 12:22

Chào Yến Linh! Tất cả các cơ sở của Trung tâm đều truy cập được wifi miễn phí nha em. Password wifi giống nhau hết. Pass là thaygiangcomai.com nha em. Em có thể xem thêm các cơ sở của Trung tâm trong phần Liên hệ.
https://thaygiangcomai.com/lien-he/

Reply
Nguyễn Hồng Nhung 18/04/2017 - 22:11

Thầy (cô) cho em xin password wifi của trung tâm ạ, em cảm ơn thầy (cô) nhiều :))

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 20/04/2017 - 10:21

Password wifi của Trung tâm là thaygiangcomai.com nha em.
Trung tâm có dán nhiều bảng thông báo về password wifi này tại các vị trí ở Trung tâm để các bạn học viên dễ theo dõi đó.

Reply

Xin để lại bình luận