KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC 2 KỸ NĂNG (READING & LISTENING)

TRÊN 350.000 HỌC VIÊN ĐÃ HỌC VÀ ĐẠT MỤC TIÊU.
BẠN CHẮC CHẮN CŨNG VẬY!

“Luyện thi Toeic ở đâu tốt” là một câu hỏi thường xuyên được các bạn học viên, nhất là các bạn sinh viên gõ vào công cụ tìm kiếm Google. Điều đó cho thấy các bạn rất quan tâm và mong muốn tìm được một nơi luyện thi Toeic uy tín, chất lượng, học phí hợp lý, có phương pháp giảng dạy phù hợp với bản thân mình. Và quan trọng nhất, khi học xong khóa luyện thi Toeic đó, các bạn chắc chắn đạt được mức điểm Toeic mong muốn để nộp cho trường xét tốt nghiệp hoặc cho công ty mà mình muốn xin vào làm việc.

Khi gõ vào từ khóa này, các bạn sẽ gặp rất nhiều kết quả mà đa phần được hiển thị bởi các công cụ quảng cáo Google hoặc các website chuyên làm dịch vụ SEO cho các Trung tâm Anh ngữ. Qua các kết quả tìm kiếm ấy có thể thấy được Trung tâm nào cũng khẳng định mình là uy tín, là số 1 trong lĩnh vực đào tạo Toeic. Thực sự càng tìm kiếm, bạn càng bị lạc vào ma trận thông tin, khiến bạn càng hoang mang hơn.

Trong các kết quả tìm kiếm đó, có lẽ các bạn sẽ ít thấy cái tên “Luyện thi Toeic Thầy Giảng Cô Mai”.

Vì sao lại như vậy?

Những con số đáng tự hào mà Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã đạt được

0
năm phát triển
0
chi nhánh
0
giáo viên
0
+
học viên
0
%
hài lòng
0
%
đạt mục tiêu

Dưới đây là một đoạn video ngắn về việc các bạn học viên đến đăng ký học Toeic Thầy Giảng Cô Mai năm 2010 được một bạn học viên quay lại và đăng lên YouTube (Thầy cô search YouTube mới biết có video này. Hồi đó thầy cô tự làm mọi việc từ dạy học, ghi danh, bán sách, xếp chỗ ngồi, chỉnh âm thanh, … Cái gì cũng tự làm chứ không được chuyên nghiệp, quy cũ như bây giờ).

Từ một nơi dạy nhỏ bé (nhưng học viên lúc nào cũng đông nghẹt), nay Trung tâm Tiếng Anh của thầy cô đã lớn mạnh với 5 Chi nhánh ở quận Thủ Đức và Phú Nhuận, có chương trình học đa dạng, gồm luyện thi TOEIC, IELTS, Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc và luyện thi VNU-EPT. Ngoài Thầy Giảng Cô Mai, Trung tâm đã thu hút được một đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, ngập tràn năng lượng, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Anh từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và Hoa Kỳ. Cùng với đó là các bạn nhân viên trẻ trung, thân thiện, hết lòng hỗ trợ để các bạn học viên có trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất tại Trung tâm.

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

Tại sao có đông học viên như thế chọn
Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai
để luyện thi Toeic?

Hết sức Hết lòng Hết tâm trí

Thầy cô có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trên 350.000 học viên.

Bạn sẽ ấn tượng và tâm đắc với chất lượng chuyên môn, hiệu quả khóa học các bạn đạt được, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ thầy cô. Đây là điểm đáng tự hào nhất của Trung tâm, làm nên thương hiệu Thầy Giảng Cô Mai giữa hàng trăm Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Phương pháp dạy thu hút, nội dung dạy sát 95% đề thi Toeic thực tế.

Đảm bảo học viên THUỘC BÀI ngay tại lớp (Đây là vấn đề nan giải nhất của học viên. Có nhiều bạn đã theo học nhiều nơi, thậm chí những Trung tâm lớn, quảng cáo mạnh, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, dễ thương nhưng vấn đề là sau khi học các bạn đó KHÔNG … NHỚ BÀI và không đạt mục tiêu khi thi Toeic chính thức). Dù đối với bạn, Tiếng Anh là một người hoàn toàn xa lạ hay là một kẻ thù khó nuốt nhưng một khi bạn đã ngồi trong lớp học của chúng tôi, bạn sẽ luôn hào hứng và chắc chắn chinh phục thành công anh chàng Tiếng Anh khó tính này.

Thời gian học cực ngắn, lộ trình học rõ ràng, linh hoạt để các bạn tự tin, sẵn sàng thi TOEIC. Đối với các bạn cần thi TOEIC gấp, bạn có thể học TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tuần. Còn với những bạn không cần thi gấp, các bạn có thể hoàn thành khóa học TOEIC này trong vòng 2 tháng hoặc 4 tháng. Dựa vào nhu cầu và tình hình thực tế của bạn, Trung tâm sẽ tư vấn cho bạn khóa học TOEIC với thời gian phù hợp nhất.

Thầy cô thường xuyên cập nhật các đề thi Toeic mới nhất để tập trung dạy những gì ra thi, không dạy lan man. Do đó khi học viên thi Toeic chính thức, các bạn sẽ làm bài đúng trong thời gian cực nhanh vì đã được rèn luyện rất kỹ phản xạ và kỹ năng giải đề Toeic trong thời gian học cùng Thầy Giảng Cô Mai.

Bạn được học bù khi vắng học. Việc học bù rất linh hoạt, luôn có lớp học bù và hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn bị kẹt lịch, không thể theo học giờ hiện tại, bạn có thể chuyển sang lớp khác có số buổi học tương đương lớp của bạn.

Các bạn được bảo lưu lên đến 2 tháng mỗi lớp khi bạn bận việc đột xuất không thể tiếp tục theo học lớp hiện tại được. Khi quay lại, bạn không phải học lại từ đầu mà chỉ cần học tiếp từ buổi mà bạn bảo lưu.

Khoá học luyện thi Toeic kéo dài bao lâu?

Khóa luyện thi Toeic (2 kỹ năng Toeic Listening và Reading) của Thầy Giảng Cô Mai có tất cả 4 lớp (Toeic 1-2-3-4). Mỗi lớp kéo dài 1 tháng. Để làm bài thi Toeic thực tế đạt mục tiêu mong muốn, học viên cần phải hoàn thành 4 lớp này. Tuyệt đối KHÔNG ĐI THI Toeic thực tế khi chưa học xong hết 4 lớp.

 

Tổng số buổi của 4 lớp là 51 buổi. Một buổi học kéo dài 1 tiếng 45 phút. Tùy theo nhu cầu thi Toeic gấp hay không, các bạn có thể hoàn thành khóa học với 1 trong 3 lựa chọn sau.

Học trong 4 tháng

Học 1 tuần 3 buổi. Mất 4 tháng để học xong 51 buổi của khóa học.

Học viên sẽ học lớp 1 trước. Khi kết thúc, học tiếp lớp 2. Xong lớp 2, học tiếp lớp 3. Xong lớp 3, các em học tiếp lớp 4.

Học cấp tốc 2 tháng

Học 1 tuần 6 buổi. Mất 2 tháng để học xong 51 buổi của khóa học.

Tháng đầu tiên học viên học lớp 1 và 3. Tháng còn lại sẽ học lớp 2 và 4.

Học cấp tốc 3 tuần

Học xong 51 buổi của khóa học trong 3 tuần.

Học viên sẽ học nhiều buổi trong 1 ngày và có thể phải học suốt tuần. Dành cho các bạn học viên cần thi Toeic gấp.

Trong 3 lựa chọn trên, lựa chọn nào là phù hợp nhất dành cho bạn?
Các câu hỏi và trả lời dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nếu có thời gian từ 4 tháng trở lên, các em nên học Toeic trong 4 tháng. Đây là lựa chọn tối ưu để các em đạt được điểm Toeic cao nhất có thể.

Nếu cần thi Toeic gấp trong vòng 1 hoặc 2 tháng, không còn cách nào khác, các em phải học lớp Toeic cấp tốc. Chỉ cần các em đi học đầy đủ, không vắng buổi nào và không trễ học dù chỉ 5 phút, chăm chỉ và kiên trì làm theo hướng dẫn của thầy cô, chắc chắn các em sẽ đạt được mục tiêu điểm Toeic mong muốn.

Trường hợp các em không cần thi Toeic gấp nhưng đang rảnh toàn thời gian để học Toeic. Như vậy các em có thể học lớp Toeic cấp tốc 1 hoặc 2 tháng để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, và hoàn thành khóa học nhanh hơn bình thường.

Rất tiếc là không được em. Cách phân bố chương trình học của thầy cô khác hẳn với các Trung tâm khác.

Lớp 1 không phải là lớp dành cho người không biết gì hay là lớp chỉ dạy kiến thức cơ bản. Lớp 1 là lớp quan trọng nhất trong khóa luyện thi Toeic của thầy cô. Lớp 1 sẽ trang bị toàn bộ kiến thức Ngữ pháp hay ra thi Toeic; Cung cấp từ vựng nền tảng trong bài thi Toeic; Hướng dẫn luyện nghe Toeic; Dạy các mẹo giải đề để làm bài đúng và nhanh khi thi Toeic thực tế.

Vì vậy, khi có nền tảng vững chắc của các lớp 1-2-3 thì khi học lớp 4 em sẽ có đủ năng lực để giải đề Toeic nhanh chóng và hiệu quả, và quan trọng nhất là sau đó em thi Toeic thực tế đạt mức điểm mong muốn.

Cách đăng ký lớp Toeic cấp tốc cực kỳ đơn giản. Các em chỉ cần làm theo 2 bước dưới đây.

1. Điền vào Form đăng ký học ở bên dưới:

- Em hãy chọn trước lớp Toeic 1 còn chỗ, có thời gian học phù hợp và ở Chi nhánh em mong muốn.

- Trong phần "Bạn có đăng ký học cấp tốc không?", em hãy chọn "Có (cấp tốc 2 tháng)" hoặc "Có (cấp tốc 3 tuần)" tuỳ theo việc em cần thi Toeic gấp ra sao.

2. Khi nhận được thông tin của em, Trung tâm sẽ hướng dẫn em cách đăng ký các lớp còn lại.

Bạn sẽ đạt được gì sau khoá học Toeic này?

Tự tin thi Toeic

Giúp cho các bạn sinh viên có điểm Toeic tốt để xét tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ Toeic để xin việc khi ra trường.

Quy đổi Toeic sang B1

Chỉ cần đạt 450 điểm Toeic là có thể quy ra bằng B1 nộp cho trường Đại học của mình nếu trường bạn đang áp dụng chính sách này.

Lấy được bằng Đại học

Giúp cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học nhưng chưa lấy được bằng do còn nợ Toeic.

Giải toả áp lực

Khi bạn đã thi Toeic đạt yêu cầu của Trường bạn đang theo học, bạn đã giải toả được áp lực nặng nề về Tiếng Anh. Giờ đây bạn có thể thoải mái tập trung sang những mục tiêu quan trọng khác.

Nâng cao Tiếng Anh

Tạo nền tảng Tiếng Anh vững chắc để học viên sử dụng Tiếng Anh trong học tập, công việc hoặc nâng cao Tiếng Anh về sau với các khóa học Tiếng Anh Giao tiếp, IELTS, TOEFL, ...

Thăng tiến trong công việc

Giúp cho các bạn đã đi làm có chứng chỉ Toeic để nộp cho công ty để được xét nâng lương hoặc thăng tiến trong công việc.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TRUNG TÂM?

Duy Phương

Vợ chồng mình khi là sinh viên cũng được vinh hạnh là thế hệ những học sinh đầu tiên của thầy Giảng cô Mai giảng dạy từ khi cơ sở vật chất điều kiện học tập, cuộc sống còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Hiện đã lâu rồi từ khi học xong và đi làm mình vẫn nhớ và yêu thương thầy cô rất nhiều. Thầy cô là tấm gương của sự nỗ lực không mệt mỏi của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước lớn, dám đứng lên để khẳng định mình, không chỉ là Tiếng Anh, đó còn là sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho cộng đồng. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, rất nhiều học sinh năm ấy sẽ không bao giờ quên về thầy cô.

Vân

6 năm trước, mình đã từng tham gia 1 khóa luyện thì Toiec ở Trung tâm này. Lúc ấy mình được học trực tiếp với cô Mai, quả thật mình rất ấn tượng cô, dáng người nhỏ nhắn, nhưng giọng cô rất trong và to, cô cố gắng truyền đạt hết những kinh nghiệm, mẹo trong đề thi Toiec cho học viên, mình rất happy khi được học với cô và mình cũng đã đạt được kết quả như mong muốn. Và sau 6 năm, mình trở lại Trung tâm để tham gia lớp Giao tiếp. Surprisingly, Trung tâm của thầy cô đã mở rất nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên. Thiết nghĩ, môi trường và chất lượng dạy học ở đây như thế nào thì số lượng học viên mới tăng lên như thế. Riêng mình chỉ có 2 từ "Tuyệt vời".

Chu Lan

Mình từng tham gia lớp ôn thi của Thầy Giảng Cô Mai cách đây 2 năm. Ấn tượng của mình là giáo viên nhiệt huyết và truyền lửa học tập không chê vào đâu được! Trung tâm có rất nhiều học viên, đủ lứa tuổi ngành nghề. Chỉ biết là phải đến thật sớm ngồi vào bàn và học thật tập trung vì mình phải vượt qua và có được chứng chỉ TOEIC trong tay! Thật may mắn và biết ơn Thầy! Dù đã học cách nay vài năm mà khi xin lại tài liệu để tự ôn do không có thời gian và điều kiện đi học Thầy Giảng đã gởi tài liệu, hết mực nhiệt tình, chúc mình học tốt nữa! Xin chân thành cảm ơn Thầy Cô ạ! Mình sẽ cố gắng hết sức! Kế hoạch luyện nghe, học handout, ... bắt đầu!!!

Nguyễn Thuý

Mình từ con số 0 bây giờ có thể tự tin luyện để thi IELTS. Cảm ơn Thầy, Cô đã gây dựng Trung tâm tạo điều kiện cho những người như mình học giỏi tiếng Anh.

Nguyễn Tính

Thầy cô dạy rất tuyệt vời! Một đứa chưa biết gì như mình sau khi qua lớp của cô, mãi tới hai năm sau mấy thi mà vẫn được 590 điểm.

Huế

Em thực sự thích phong thái dạy ở Trung Tâm. Đúng với 3 cụm từ "tận tâm, tận tình, tận lực".... Thầy cô rất vui vẻ và đẹp nữa...

Hoài Vũ

Thật tuyệt vời khi em được biết đến Trung Tâm, nơi đã giúp em gỡ rối về Tiếng Anh. Em cảm rất nhiều tới sự nhiệt tình của các Cô, Thầy và các chú bảo vệ đã giúp em hoàn thành tốt các khóa học ở Trung Tâm.

Hằng

Cảm ơn Thầy cô đã lập nên Trung tâm! Đây không phải là một Trung tâm kinh doanh tri thức nhưng là một trung tâm của những tâm hồn khao khát cho đi, và giảng dạy hết lòng hết sưc vì học viên.

Hạnh Nguyễn

Đúng như câu khẩu hiệu HẾT LÒNG HẾT SỨC HẾT TÂM TRÍ. Tuy em mới học gần 1 tháng nhưng thầy cô rất tận tình. Em rất thích. Sẽ gắn bó lâu dài với Trung tâm!

Trần Nguyễn Thuỳ Linh

Thầy cô ở đây dậy rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ sinh viên tối đa. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự tận tâm của thầy cô ở trung tâm này.

Đóng
từng lớp

  • Phù hợp cho các bạn sinh viên sắp xếp tình hình tài chính của mình.
  • Phải đăng ký từng lớp. Khi lớp cũ kết thúc, học viên đăng ký tiếp lớp mới.
  • Được cấp thẻ học viên cho mỗi lớp khi đăng ký.
  • Phải học liên tục 4 lớp để việc học không bị gián đoạn nhằm đạt kết quả thi Toeic mong muốn.
  • Lớp thường hết chỗ sớm
  • Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn

700.000đ /lớp

LỊCH KHAI GIẢNG

Trung tâm triển khai 2 loại hình học: Trực tiếp và Online.

 

Lớp trực tiếp: Học ở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

 

Lớp online: Giáo viên sẽ dạy bằng cách livestream với học viên qua phần mềm Zoom. Các bạn có thể linh hoạt học online qua máy tính hoặc điện thoại, miễn là có kết nối internet.

 

Trung tâm đã mua các phần mềm trả phí, kết hợp với các công cụ mạnh mẽ nhất để đảm bảo chất lượng dạy online hiệu quả như các lớp trực tiếp.

 

Các bạn học viên xem kỹ phần ghi chú sau mỗi lớp để biết đó là lớp online hay lớp trực tiếp để chọn đăng ký.

Các lớp thường hết chỗ rất nhanh. Có một số học viên chờ cận ngày khai giảng mới bắt đầu đăng ký thì khi đó lớp đã hết chỗ, buộc phải chờ sang lớp sau.

 

Vì vậy, để chắc chắn có chỗ trong lớp, các bạn học viên cần đăng ký và hoàn thành học phí sớm trước ngày khai giảng. Trung tâm sẽ ưu tiên nhận học viên theo nguyên tắc “first come, first served” (ai đăng ký trước thì được nhận trước). Một khi lớp đã hết chỗ, các bạn phải đăng ký các lớp có ngày khai giảng sau đó.

 

Hãy xem lịch khai giảng và hướng dẫn đăng ký học dưới đây để điền vào Form đăng ký học ở cuối trang nhé.

Click vào từng lớp để xem lịch khai giảng chi tiết

Tháng 04/2024
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 khai giảng 05.04.2024 (Học online)(FULL)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 khai giảng 08.04.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 khai giảng 15.04.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 khai giảng 16.04.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 khai giảng 23.04.2024 (Học online)(FULL)


Tháng 05/2024
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 khai giảng 03.05.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 khai giảng 03.05.2024 (Học online)(FULL)
- Ca 13h30 - 15h15 thứ 2-4-6 khai giảng 08.05.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 khai giảng 10.05.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 khai giảng 13.05.2024 (Học online)(FULL)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 khai giảng 14.05.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 khai giảng 29.05.2024
(Học trực tiếp)
-
Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 khai giảng 31.05.2024 (Học online)(FULL)


Tháng 06/2024

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 khai giảng 01.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 khai giảng 04.06.2024 (Học online)

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 khai giảng 14.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 2-4-6 khai giảng 19.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 khai giảng 19.06.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 khai giảng 25.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 khai giảng 27.06.2024 (Học online)


Tháng 07/2024

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 khai giảng 04.07.2024 (Học trực tiếp)

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 khai giảng 09.07.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 khai giảng 10.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 khai giảng 15.07.2024 (Học online)
- Ca 13h30 - 15h15 thứ 3-5-7 khai giảng 18.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 khai giảng 19.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 khai giảng 22.07.2024 (Học online)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 3-5-7 khai giảng 23.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 khai giảng 27.07.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 khai giảng 30.07.2024 (Học trực tiếp)

Tháng 08/2024
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 khai giảng 03.08.2024 (Học trực tiếp)

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 khai giảng 08.08.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 khai giảng 09.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 07h30 - 09h15 thứ 2-4-6 khai giảng 12.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 khai giảng 14.08.2024 (Học online)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 khai giảng 16.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 khai giảng 24.08.2024 (Học online)

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 khai giảng 26.08.2024 (Học online)


 
Tháng 09/2024
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 khai giảng 05.09.2024 (Học trực tiếp)

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 khai giảng 07.09.2024 (Học online)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 khai giảng 09.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 13h30 - 15h15 thứ 2-4-6 khai giảng 13.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 khai giảng 13.09.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 khai giảng 16.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 2-4-6 khai giảng 18.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 khai giảng 18.09.2024 (Học online)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 khai giảng 21.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 khai giảng 23.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 3-5-7 khai giảng 26.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 khai giảng 26.09.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 khai giảng 30.09.2024 (Học trực tiếp)

 

Tháng 04/2024

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 05.04.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 06.04.2024 (Học online)(FULL)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 11.04.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 19.04.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 26.04.2024
(Học trực tiếp)(FULL)


Tháng 05/2024
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 04.05.2024 (Học online)(FULL)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 10.05.2024 (Học online)(FULL)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 13.05.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 20.05.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 23.05.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 28.05.2024 (Học online)(FULL)


Tháng 06/2024

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 05.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 05.06.2024 (Học online)

- Ca 13h30 - 15h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 10.06.2024 (Học trực tiếp)

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 12.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 14.06.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 15.06.2024 (Học trực tiếp)

Tháng 07/2024

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 01.07.2024 (Học trực tiếp)

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 04.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 06.07.2024 (Học online)

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 17.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 22.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 22.07.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 27.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 30.07.2024 (Học online)


Tháng 08/2024

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 10.08.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 12.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 16.08.2024 (Học online)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 19.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 13h30 - 15h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 20.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 23.08.2024 (Học online)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 24.08.2024 (Học trực tiếp)

Tháng 09/2024
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 05.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 10.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 13.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 14.09.2024 (Học online)
- Ca 07h30 - 09h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 16.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 18.09.2024 (Học online)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 20.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 30.09.2024 (Học online)

Tháng 10/2024
Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 01.10.2024 (Học online)

Tháng 04.2024
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 01.04.2024 (Học trực tiếp) (FULL)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 01.04.2024 (Học online) (FULL)
- Ca 19h45 - 21h45 Thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 09.04.2024 (Học online) (FULL)

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 26.04.2024 (Học trực tiếp ) (FULL)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 26.04.2024 (Học online) (FULL)


Tháng 05.2024

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 06.05.2024 (Học trực tiếp) (FULL)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 09.05.2024 (Học trực tuyến) (FULL )

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 20.05.2024 (Học trực tiếp) (FULL)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 27.05.2024 (Học trực tiếp) (ĐẦY)


Tháng 06/2024

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 01.06.2024 (Học online)

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 10.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 10.06.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 20.06.2024 (Học trực tiếp)


Tháng 07/2024

- Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 03.07.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 03.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 13.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 15.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 17.07.2024 (Học online)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 23.07.2024 (Học online)

Tháng 08/2024
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 01.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 02.08.2024 (Học trực tiếp)

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 03.08.2024 (Học online)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 14.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 19.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 19.08.2024 (Học online)


Tháng 09/2024

- Ca 17h30 - 19h30 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 05.09.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 07.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 12.09.2024 (Học online)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 16.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h30 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 16.09.2024 (Học online)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 20.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 13h30 - 15h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 21.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 23.09.2024 (Học online)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 26.09 .2024 (Học trực tiếp)


Tháng 10/2024

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 03.10.2024 (Học trực tiếp)

 

Tháng 04/2024
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 05.04.2024 (Học trực tiếp) (FULL)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 08.04.2024 (Học trực tiếp tiếp) (FULL)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 10.04.2024 (Học online) (FULL)

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 13.04.2024 ( Học trực tiếp) (FULL)


Tháng 05/2024
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 03.05.2024 (Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 29.05.2024
(Học trực tiếp)(FULL)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 29.05.2024
(Học online)(FULL)


Tháng 06/2024

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 05.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 08.06.2024 (Học online)

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 19.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 26.06.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 29.06.2024 (Học trực tiếp)


Tháng 07/2024

- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 02.07.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 10.07.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 10.07.2024 (Học online)
- Ca 19h30 - 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 20.07.2024 (Học trực tiếp)


Tháng 08/2024

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 14.08.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 16.08.2024 (Học online)
- Ca 17h30 - 19h30 Thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 22.08.2024 (Học online)


Tháng 09/2024

- Ca 19h30 - 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 04.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 17h30 - 19h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 05.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 07.09.2024 (Học online)

- Ca 17h30 - 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 16.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 09h30 - 11h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 20.09.2024 (Học trực tiếp)
- Ca 19h45 - 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 20.09.2024 (Học online)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng ký qua website
Đăng ký trực tiếp

Xem lịch khai giảng ở trên và chọn lớp còn chỗ, có cấp độ (Toeic 1/Toeic 2/Toeic 3/Toeic 4) và thời gian học phù hợp với bạn. Đặc biệt chú ý nếu bạn thuộc các trường hợp sau:

 

- Nếu bạn chọn đóng học phí trọn khoá cho cả 4 lớp, ở phần chọn lớp, bạn chỉ cần chọn lớp Toeic 1 còn chỗ và có thời gian học phù hợp với bạn. Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký các lớp Toeic 2-3-4 bằng cách hướng dẫn trực tiếp ở Phòng Ghi danh hoặc qua điện thoại/Facebook/Email/Zalo.

 

- Nếu bạn muốn đăng ký học Toeic cấp tốc (2 tháng hoặc 3 tuần) và bạn chọn đóng học phí trọn khoá cho cả 4 lớp, ở phần chọn lớp, bạn chỉ cần chọn lớp Toeic 1 còn chỗ và có thời gian học phù hợp với bạn. Khi nhận được thông tin của bạn, Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký các lớp còn lại.

 

Nếu bạn không chắc về việc chọn lớp, bạn hãy liên hệ Trung tâm qua điện thoại, email, Facebook, ... để được tư vấn đầy đủ nhé.

Điền vào Form đăng ký học bên dưới. Hãy điền đúng thông tin, đặc biệt email và số điện thoại, để việc xác nhận đăng ký diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Nộp học phí qua ngân hàng  (online banking hoặc nộp tiền tại quầy ở ngân hàng) với nội dung "Số điện thoại T2" đến tài khoản ngân hàng sau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ghi đúng nội dung nội chuyển khoản như được hướng dẫn để việc xác nhận học phí diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng Giao dịch Bình Thọ
- Chủ tài khoản: Đặng Thị Tuyết Trinh
- Số tài khoản: 0381000524312
- Số tiền: 2.600.000 đồng (nếu đóng học phí trọn khoá ) hoặc 700.000 đồng (nếu đóng học phí từng lớp )
- Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại T2

Kiểm tra email phản hồi của Trung tâm được gửi đến email mà bạn đã cung cấp ở bước 2.

Bạn cần phản hồi email này bằng cách đính kèm hình ảnh của hình chụp màn hình xác nhận chuyển khoản online thành công hoặc hình chụp biên lai nộp tiền tại ngân hàng.

Sau khi kiểm tra email phản hồi của bạn, Trung tâm sẽ gửi email xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí. Đồng thời, nội dung email sẽ bao gồm các hướng dẫn cụ thể về việc học tại Trung tâm.

PHÒNG GHI DANH

Các bạn đến trực tiếp Trụ sở Trung tâm ở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM để đăng ký học và đóng học phí trực tiếp nhé.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai - Thứ Bảy
- Sáng: 7h - 11h30
- Chiều: 13h - 20h
(Trung tâm nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ)

HÃY ĐIỀN VÀO FORM DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học luyện thi Toeic 2 kỹ năng (Reading & Listening), các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm để được tư vấn cụ thể và đầy đủ nhé.

Bản quyền thuộc Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai
Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép.

Chi nhánh tại TP. HCM

Liên hệ