Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 49

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 49

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
Cierra’s on the Lake
𝗖𝗮𝘁𝗲𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗽𝗮𝗰𝗸𝗮𝗴𝗲𝘀 (những gói dịch vụ nấu ăn) của chúng tôi cho phép bạn 𝗲𝘅𝗽𝗲𝗿𝗶𝗲𝗻𝗰𝗲 (trải nghiệm) 𝗰𝘂𝗶𝘀𝗶𝗻𝗲 (ẩm thực) hấp dẫn của nhà hàng Cierra’s on the Lake ở bất kì 𝗹𝗼𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 (địa điểm) nào 𝘄𝗶𝘁𝗵𝗶𝗻 (trong phạm vi) khu vực Garrell. Chúng đã được 𝗱𝗲𝘃𝗲𝗹𝗼𝗽𝗲𝗱 (phát triển) 𝗰𝗮𝗿𝗲𝗳𝘂𝗹𝗹𝘆 (cẩn thận) để tạo nên những bữa ăn 𝗯𝗮𝗹𝗮𝗻𝗰𝗲𝗱 (cân đối) với 𝘁𝗮𝘀𝘁𝗲𝘀 (mùi vị) ngon. Với những 𝗺𝗲𝗮𝗹𝘀 (món ăn) trong nhà hàng của chúng tôi thì những 𝗶𝗻𝗴𝗿𝗲𝗱𝗶𝗲𝗻𝘁𝘀 (nguyên liệu) được 𝗼𝗯𝘁𝗮𝗶𝗻𝗲𝗱 (lấy) từ những 𝘀𝘂𝗽𝗽𝗹𝗶𝗲𝗿𝘀 (nhà cung cấp) ở Garrell để 𝗴𝘂𝗮𝗿𝗮𝗻𝘁𝗲𝗲 (đảm bảo) rằng chúng tươi nhất có thể.
 
𝗘𝘅𝗽𝗲𝗿𝘁𝗶𝘀𝗲 (chuyên môn) dịch vụ và 𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁𝗶𝗰𝘀 (hậu cần) của nhà hàng Cierra’s on the Lake 𝗲𝗻𝗮𝗯𝗹𝗲𝘀 (làm cho… có thể) khách hàng có thể tận hưởng được 𝗱𝗲𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁𝘀 (thú vui) ăn uống một cách 𝗹𝗲𝗶𝘀𝘂𝗿𝗲𝗹𝘆 (thoải mái, nhàn nhã). Cho dù bạn 𝗼𝗽𝘁 (lựa chọn) món ăn ngồi tai bàn hay buffet đứng, những 𝘀𝘁𝗮𝗳𝗳 (nhân viên) của chúng tôi sẽ 𝗰𝗼𝗺𝗽𝗹𝗲𝘁𝗲 (hoàn tất) 𝗽𝗿𝗼𝗰𝗲𝘀𝘀𝗲𝘀 (quá trình) dọn sạch và sắp xếp nhanh chóng, và 𝗿𝗲𝗺𝗮𝗶𝗻 (vẫn) 𝗼𝗻 𝗵𝗮𝗻𝗱 (có sẵn) để 𝘁𝗮𝗸𝗲 𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗼𝗳 (quan tâm, chăm sóc, giải quyết) bất kì 𝗶𝘀𝘀𝘂𝗲𝘀 (vấn đề) nào có thể 𝗮𝗿𝗶𝘀𝗲 (xảy ra). Tuy nhiên, vui lòng 𝗻𝗼𝘁𝗲 (chú ý) rằng chúng tôi chỉ 𝗽𝗿𝗼𝘃𝗶𝗱𝗲 (cung cấp) những vật dụng như dĩa, ly, dụng cụ ăn uống và khăn ăn.
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
Cierra’s on the Lake
𝗖𝗮𝘁𝗲𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗽𝗮𝗰𝗸𝗮𝗴𝗲𝘀 của chúng tôi cho phép bạn 𝗲𝘅𝗽𝗲𝗿𝗶𝗲𝗻𝗰𝗲 𝗰𝘂𝗶𝘀𝗶𝗻𝗲 hấp dẫn của nhà hàng Cierra’s on the Lake ở bất kì 𝗹𝗼𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 nào 𝘄𝗶𝘁𝗵𝗶𝗻 khu vực Garrell. Chúng đã được 𝗱𝗲𝘃𝗲𝗹𝗼𝗽𝗲𝗱 𝗰𝗮𝗿𝗲𝗳𝘂𝗹𝗹𝘆 để tạo nên những bữa ăn 𝗯𝗮𝗹𝗮𝗻𝗰𝗲𝗱 với 𝘁𝗮𝘀𝘁𝗲𝘀 ngon. Với những 𝗺𝗲𝗮𝗹𝘀 trong nhà hàng của chúng tôi thì những 𝗶𝗻𝗴𝗿𝗲𝗱𝗶𝗲𝗻𝘁𝘀 được 𝗼𝗯𝘁𝗮𝗶𝗻𝗲𝗱 từ những 𝘀𝘂𝗽𝗽𝗹𝗶𝗲𝗿𝘀 ở Garrell để 𝗴𝘂𝗮𝗿𝗮𝗻𝘁𝗲𝗲 rằng chúng tươi nhất có thể.
 
𝗘𝘅𝗽𝗲𝗿𝘁𝗶𝘀𝗲 dịch vụ và 𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁𝗶𝗰𝘀 của nhà hàng Cierra’s on the Lake 𝗲𝗻𝗮𝗯𝗹𝗲𝘀 khách hàng có thể tận hưởng được 𝗱𝗲𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁𝘀 ăn uống một cách 𝗹𝗲𝗶𝘀𝘂𝗿𝗲𝗹𝘆. Cho dù bạn 𝗼𝗽𝘁 món ăn ngồi tai bàn hay buffet đứng, những 𝘀𝘁𝗮𝗳𝗳 của chúng tôi sẽ 𝗰𝗼𝗺𝗽𝗹𝗲𝘁𝗲 𝗽𝗿𝗼𝗰𝗲𝘀𝘀𝗲𝘀 dọn sạch và sắp xếp nhanh chóng, và 𝗿𝗲𝗺𝗮𝗶𝗻 𝗼𝗻 𝗵𝗮𝗻𝗱 để 𝘁𝗮𝗸𝗲 𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗼𝗳 bất kì 𝗶𝘀𝘀𝘂𝗲𝘀 nào có thể 𝗮𝗿𝗶𝘀𝗲. Tuy nhiên, vui lòng 𝗻𝗼𝘁𝗲 rằng chúng tôi chỉ 𝗽𝗿𝗼𝘃𝗶𝗱𝗲 những vật dụng như dĩa, ly, dụng cụ ăn uống và khăn ăn.
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
Cierra’s on the Lake
Our catering packages let you experience the mouth-watering cuisine of Cierra’s on the Lake in any location within the Garrell area. They have been carefully developed to form balanced meals with complimentary tastes. As with our in-restaurant meals, the ingredients are obtained from Garrell-based suppliers to guarantee that they are as fresh as possible.
 
Cierra’s on the Lake’s logistics and service expertise enables customers to enjoy our edible delights in a leisurely fashion. Whether you opt for a buffet or a sit-down meal, our staff will complete the setup and cleanup processes quickly, and remain on hand in between to take care of any issues that may arise. Please note, however, that the only non-food items we provide are plates, glasses, cutlery, and napkins.

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận