Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 43

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 43

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
Sách Valmire
Tin tức và cập nhật
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9
 
Chúng tôi đang 𝗸𝗶𝗰𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗼𝗳𝗳 (khởi động) mùa thu với những điều mới mẻ để 𝗲𝗻𝗵𝗮𝗻𝗰𝗲 (nâng cao) trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng của bạn. Bắt đầu từ thứ Hai tới, chúng tôi sẽ 𝗽𝗿𝗼𝗱𝘂𝗰𝗲 (đưa ra) một 𝗳𝗹𝘆𝗲𝗿 (tờ rơi) hàng tuần mà nêu bật lên được nhiều đầu sách, được nhân viên cửa hàng của chúng tôi 𝗲𝗻𝗱𝗼𝗿𝘀𝗲𝗱 (chứng thực, xác nhận) mạnh mẽ. Mỗi cuốn sách có trong tờ rơi sẽ được giảm 10%, nhưng bạn phải đến cửa hàng để được hưởng những 𝗱𝗶𝘀𝗰𝗼𝘂𝗻𝘁𝘀 (giảm giá) này. Ưu đãi sẽ không có giá trị cho việc 𝗽𝘂𝗿𝗰𝗵𝗮𝘀𝗲 (mua hàng) trực tuyến. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn 𝗯𝗿𝗼𝘄𝘀𝗲 (xem qua, đọc lướt qua) 𝗶𝗻𝘃𝗲𝗻𝘁𝗼𝗿𝘆 (kho hàng) rộng lớn của cửa hàng của chúng tôi, bao gồm hàng trăm đầu sách không được bán trên trang web của chúng tôi.
 
Đối với tờ rơi đầu tiên của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi đã chọn một số sách hướng dẫn yêu thích từ bộ phận kinh doanh của cửa hàng. Trong số những lựa chọn trong tuần này thì có 𝘃𝗼𝗹𝘂𝗺𝗲 (quyển sách) 𝗿𝗲𝗳𝗲𝗿𝗲𝗻𝗰𝗲 (tham khảo) cổ điển Cảm hứng cho Thiết kế Logo, cũng như 𝗰𝗵𝗮𝗿𝘁 𝘁𝗼𝗽𝗽𝗲𝗿 (quyển đứng đầu bảng xếp hạng) mới nhất của Gretchen Silva. Tất cả các tiêu đề được chọn đều được 𝗴𝘂𝗮𝗿𝗮𝗻𝘁𝗲𝗲𝗱 (đảm bảo) để giúp các 𝗲𝗻𝘁𝗿𝗲𝗽𝗿𝗲𝗻𝗲𝘂𝗿𝘀 (doanh nhân) có khát vọng, vì vậy hãy đến và xem thử, kiểm tra chúng.
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
Sách Valmire
Tin tức và cập nhật
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9
 
Chúng tôi đang 𝗸𝗶𝗰𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗼𝗳𝗳 mùa thu với những điều mới mẻ để 𝗲𝗻𝗵𝗮𝗻𝗰𝗲 trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng của bạn. Bắt đầu từ thứ Hai tới, chúng tôi sẽ 𝗽𝗿𝗼𝗱𝘂𝗰𝗲 một 𝗳𝗹𝘆𝗲𝗿 hàng tuần mà nêu bật lên được nhiều đầu sách, được nhân viên cửa hàng của chúng tôi 𝗲𝗻𝗱𝗼𝗿𝘀𝗲𝗱 mạnh mẽ. Mỗi cuốn sách có trong tờ rơi sẽ được giảm 10%, nhưng bạn phải đến cửa hàng để được hưởng những 𝗱𝗶𝘀𝗰𝗼𝘂𝗻𝘁𝘀 này. Ưu đãi sẽ không có giá trị cho việc 𝗽𝘂𝗿𝗰𝗵𝗮𝘀𝗲 trực tuyến. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn 𝗯𝗿𝗼𝘄𝘀𝗲 𝗶𝗻𝘃𝗲𝗻𝘁𝗼𝗿𝘆 rộng lớn của cửa hàng của chúng tôi, bao gồm hàng trăm đầu sách không được bán trên trang web của chúng tôi.
 
Đối với tờ rơi đầu tiên của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi đã chọn một số sách hướng dẫn yêu thích từ bộ phận kinh doanh của cửa hàng. Trong sô những lựa chọn trong tuần này thì có 𝘃𝗼𝗹𝘂𝗺𝗲 𝗿𝗲𝗳𝗲𝗿𝗲𝗻𝗰𝗲 cổ điển Cảm hứng cho Thiết kế Logo, cũng như 𝗰𝗵𝗮𝗿𝘁 𝘁𝗼𝗽𝗽𝗲𝗿 mới nhất của Gretchen Silva. Tất cả các tiêu đề được chọn đều được 𝗴𝘂𝗮𝗿𝗮𝗻𝘁𝗲𝗲𝗱 để giúp các 𝗲𝗻𝘁𝗿𝗲𝗽𝗿𝗲𝗻𝗲𝘂𝗿𝘀 mà có khát vọng, vì vậy hãy đến và xem thử, kiểm tra chúng.
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
Valmire Books
News and Updates
Friday, September 23
 
We are kicking off the fall season with something new to enhance your in-store shopping experience. Starting next Monday, we will produce a weekly flyer highlighting books that are strongly endorsed by our store’s staff. Every book featured.in the flyers will be 10% off, but you must visit the store to enjoy these discounts. The offer will not be valid for online purchases. We also encourage you to browse through our shop’s vast inventory including hundreds of titles that are not sold on our Web site.
 
For our first flyer, our employees chose some of their favorite how-to books from the store’s business section. Among the selections for the week is the classic reference volume Inspirations for Logo Design, as well as Gretchen Silva’s latest chart-topper. All of the selected titles are guaranteed to help aspiring entrepreneurs, so come in and check them out.

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận