Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 22

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 22

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
Chị Joo thân mến,
 
Cảm ơn vì đã 𝘀𝗶𝗴𝗻𝗶𝗻𝗴 𝘂𝗽 𝗳𝗼𝗿 (đăng kí) hộp “Burst of Glamour” 3 tháng từ Field Hughes. 𝗣𝗮𝗰𝗸𝗮𝗴𝗲 (gói hàng) 𝗰𝗼𝘀𝗺𝗲𝘁𝗶𝗰𝘀 (mỹ phẩm), 𝗶𝘁𝗲𝗺𝘀 (món) thời trang 𝘁𝗿𝗲𝗻𝗱𝘆 (rất mốt, hợp thời trang) đầu tiên của cô, và nhiều hơn nữa sẽ chẳng bao lâu được 𝘀𝗵𝗶𝗽𝗽𝗲𝗱 𝗼𝘂𝘁 (gửi đi, vận chuyển, giao). Như chị 𝗿𝗲𝗾𝘂𝗲𝘀𝘁𝗲𝗱 (yêu cầu), chị sẽ 𝗿𝗲𝗰𝗲𝗶𝘃𝗲 (nhận được) một 𝗮𝗹𝗲𝗿𝘁 (thông báo) 𝘁𝗲𝘅𝘁 𝗺𝗲𝘀𝘀𝗮𝗴𝗲 (tin nhắn) về ngày gói hàng được 𝗱𝗲𝗹𝗶𝘃𝗲𝗿𝗲𝗱 (giao) đến địa chỉ của chị.
 
𝗔𝗹𝘀𝗼 (ngoài ra), hãy 𝗻𝗼𝘁𝗲 (chú ý) rằng mỗi hộp 𝗰𝗼𝗻𝘁𝗮𝗶𝗻𝘀 (chứa, đựng) một thẻ 𝗱𝗲𝘀𝗰𝗿𝗶𝗯𝗶𝗻𝗴 (mô tả) 𝗰𝗼𝗻𝘁𝗲𝗻𝘁𝘀 (nội dung) bên trong. Vui lòng 𝗲𝘅𝗮𝗺𝗶𝗻𝗲 (kiểm tra) 𝗰𝗹𝗼𝘀𝗲𝗹𝘆 (cẩn thận) 𝗯𝗲𝗳𝗼𝗿𝗲𝗵𝗮𝗻𝗱 (trước, sớm) để 𝗮𝘃𝗼𝗶𝗱 (tránh) bất kì vấn đề 𝗽𝗼𝘁𝗲𝗻𝘁𝗶𝗮𝗹 (tiềm năng) nào với những sản phẩm 𝗮𝗹𝗹𝗲𝗿𝗴𝘆-𝗶𝗻𝗱𝘂𝗰𝗶𝗻𝗴 (gây dị ứng)
Dành cho những ai 𝗲𝘀𝗽𝗲𝗰𝗶𝗮𝗹𝗹𝘆 (đặc biệt) yêu thích món hàng nào đó, thẻ này cũng 𝘀𝘂𝗽𝗽𝗹𝗶𝗲𝘀 (cung câp) thông tin về nơi để 𝗽𝘂𝗿𝗰𝗵𝗮𝘀𝗲 (mua) nhiều hơn.
 
Cuối cùng, chúng tôi hi vọng chị sẽ 𝘁𝗮𝗸𝗲 𝗮 𝗺𝗼𝗺𝗲𝗻𝘁 (dành chút ít thời gian) để 𝘀𝘂𝗴𝗴𝗲𝘀𝘁 (đề nghị) những khách hàng tiềm năng khác đến với Field Hughes. Những ai 𝗿𝗲𝗳𝗲𝗿 (chỉ) nhiều hơn ba người bạn đến chúng tôi sẽ được gửi một hộp 𝗽𝗿𝗲𝗺𝗶𝘂𝗺 (phần thường) “Burst of Charm” miễn phí hàng tháng. Phiếu 𝗿𝗲𝗳𝗲𝗿𝗿𝗮𝗹 (sự chuyển đến cho ai) có thể được tìm thấy trên website của chúng tôi www. fieldhughes.com/referrals.
 
𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲𝗿𝗲𝗹𝘆, (một cách chân thành)
Đội Field Hughes
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
Chị Joo thân mến,
 
Cảm ơn vì đã 𝘀𝗶𝗴𝗻𝗶𝗻𝗴 𝘂𝗽 𝗳𝗼𝗿 hộp “Burst of Glamour” 3 tháng từ Field Hughes. 𝗣𝗮𝗰𝗸𝗮𝗴𝗲 𝗰𝗼𝘀𝗺𝗲𝘁𝗶𝗰𝘀, 𝗶𝘁𝗲𝗺𝘀 thời trang 𝘁𝗿𝗲𝗻𝗱𝘆 đầu tiên của cô, và nhiều hơn nữa sẽ chẳng bao lâu được 𝘀𝗵𝗶𝗽𝗽𝗲𝗱 𝗼𝘂𝘁. Như chị 𝗿𝗲𝗾𝘂𝗲𝘀𝘁𝗲𝗱, chị sẽ 𝗿𝗲𝗰𝗲𝗶𝘃𝗲 một 𝗮𝗹𝗲𝗿𝘁 𝘁𝗲𝘅𝘁 𝗺𝗲𝘀𝘀𝗮𝗴𝗲 về ngày gói hàng được 𝗱𝗲𝗹𝗶𝘃𝗲𝗿𝗲𝗱 đến địa chỉ của chị.
 
𝗔𝗹𝘀𝗼, hãy 𝗻𝗼𝘁𝗲 rằng mỗi hộp 𝗰𝗼𝗻𝘁𝗮𝗶𝗻𝘀 một thẻ 𝗱𝗲𝘀𝗰𝗿𝗶𝗯𝗶𝗻𝗴 𝗰𝗼𝗻𝘁𝗲𝗻𝘁𝘀 bên trong. Vui lòng 𝗲𝘅𝗮𝗺𝗶𝗻𝗲 𝗰𝗹𝗼𝘀𝗲𝗹𝘆 𝗯𝗲𝗳𝗼𝗿𝗲𝗵𝗮𝗻𝗱 để 𝗮𝘃𝗼𝗶𝗱 bất kì vấn đề 𝗽𝗼𝘁𝗲𝗻𝘁𝗶𝗮𝗹 nào với những sản phẩm 𝗮𝗹𝗹𝗲𝗿𝗴𝘆-𝗶𝗻𝗱𝘂𝗰𝗶𝗻𝗴. Dành cho những ai 𝗲𝘀𝗽𝗲𝗰𝗶𝗮𝗹𝗹𝘆 yêu thích món hàng nào đó, thẻ này cũng 𝘀𝘂𝗽𝗽𝗹𝗶𝗲𝘀 thông tin về nơi để 𝗽𝘂𝗿𝗰𝗵𝗮𝘀𝗲 nhiều hơn.
 
Cuối cùng, chúng tôi hi vọng chị sẽ 𝘁𝗮𝗸𝗲 𝗮 𝗺𝗼𝗺𝗲𝗻𝘁 để 𝘀𝘂𝗴𝗴𝗲𝘀𝘁 những khách hàng tiềm năng khác đến với Field Hughes. Những ai 𝗿𝗲𝗳𝗲𝗿 nhiều hơn ba người bạn đến chúng tôi sẽ được gửi một hộp 𝗽𝗿𝗲𝗺𝗶𝘂𝗺 “Burst of Charm” miễn phí hàng tháng. Phiếu 𝗿𝗲𝗳𝗲𝗿𝗿𝗮𝗹 có thể được tìm thấy trên website của chúng tôi www. fieldhughes.com/referrals.
 
𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲𝗿𝗲𝗹𝘆,
Đội Field Hughes
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
Dear Ms. Joo,
 
Thank you for signing up for a three-month “Burst of Glamour” box plan from Field Hughes. Your first package of trendy cosmetics, fashion items, and more will soon be shipped out. As you requested, you will receive a text message alert on the day it is to be delivered to your address.
 
Also, note that each box contains a card describing the contents inside. Please examine it closely beforehand to avoid any potential problems with allergy-inducing products.
For those of you who especially like a particular item, the card also supplies information on where to purchase more of it.
 
Finally, we hope you will take a moment to suggest other potential customers to Field Hughes. Those who refer three or more friends to us will be sent a free “Burst of Charm” premium monthly box. Referral forms can be found on our Web site at www. fieldhughes.com/referrals.
 
Sincerely,
The Field Hughes Team

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận