Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 17

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 17

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
Logistos Advisors, Inc. 𝗯𝗮𝘀𝗲𝗱 (được tọa lạc) tại San Francisco 𝘀𝗲𝗲𝗸𝗶𝗻𝗴 (đang tìm kiếm) một người năng động với các kỹ năng 𝗽𝘂𝗯𝗹𝗶𝗰-𝘀𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 (nói trước công chúng) mạnh mẽ để 𝘀𝗲𝗿𝘃𝗲 𝗮𝘀 (phục vụ như) một sự thay thế 𝘁𝗲𝗺𝗽𝗼𝗿𝗮𝗿𝘆 (tạm thời) cho một nhân viên nghỉ phép. Logistos 𝗱𝗲𝗹𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀 (cung cấp) các lớp đào tạo về bảo mật Internet cho các 𝗶𝗻𝘀𝗶𝘁𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 (tổ chức) tài chính lớn và các doanh nghiệp 𝗿𝗲𝘁𝗮𝗶𝗹 (bán lẻ) 𝘄𝗼𝗿𝗹𝗱𝘄𝗶𝗱𝗲 (trên toàn thế giới). ứng viên thành công sẽ 𝗿𝗲𝘀𝗽𝗼𝗻𝘀𝗶𝗯𝗹𝗲 𝗳𝗼𝗿 (chịu trách nhiệm cho) việc hỗ trợ các buổi đào tạo 𝘁𝗵𝗿𝗼𝘂𝗴𝗵𝗼𝘂𝘁 (trên khắp) châu Mỹ Latin. Mặc dù các buổi đào tạo được truyền tải bằng tiếng Anh, nhưng 𝗽𝗿𝗼𝗳𝗶𝗰𝗶𝗲𝗻𝗰𝘆 (việc thành thạo) tiếng Tây Ban Nha là cần thiết cho công việc. Ít nhất một năm kinh nghiệm làm người huấn luyện của công ty trong bất kỳ 𝗳𝗶𝗲𝗹𝗱 (lĩnh vực) nào là rất hữu ích. The 𝘄𝗼𝗿𝗸 𝗮𝘀𝘀𝗶𝗴𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 (việc phân công công việc) là trong sáu tháng, hai tuần đầu tiên được trải qua tại trụ sở của Logistos để đào tạo 𝗶𝗻𝗶𝘁𝗶𝗮𝗹 (ban đầu). Các ứng viên quan tâm nên 𝘀𝘂𝗯𝗺𝗶𝘁 (nộp) 𝗰𝗼𝘃𝗲𝗿 𝗹𝗲𝘁𝘁𝗲𝗿 (thư xin việc) và 𝗿é𝘀𝘂𝗺é (sơ yếu lý lịch) đến hr@logistosadvisors.com trước ngày 1 tháng 3.
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
Logistos Advisors, Inc. 𝗯𝗮𝘀𝗲𝗱 tại San Francisco 𝘀𝗲𝗲𝗸𝗶𝗻𝗴 một người năng động với các kỹ năng 𝗽𝘂𝗯𝗹𝗶𝗰-𝘀𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 mạnh mẽ để 𝘀𝗲𝗿𝘃𝗲 𝗮𝘀 một sự thay thế 𝘁𝗲𝗺𝗽𝗼𝗿𝗮𝗿𝘆 cho một nhân viên nghỉ phép. Logistos 𝗱𝗲𝗹𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀 các lớp đào tạo về bảo mật Internet cho các 𝗶𝗻𝘀𝗶𝘁𝘂𝘁𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 tài chính lớn và các 𝗿𝗲𝘁𝗮𝗶𝗹 doanh nghiệp 𝘄𝗼𝗿𝗹𝗱𝘄𝗶𝗱𝗲. Ứng viên thành công sẽ 𝗿𝗲𝘀𝗽𝗼𝗻𝘀𝗶𝗯𝗹𝗲 𝗳𝗼𝗿 việc hỗ trợ các buổi đào tạo 𝘁𝗵𝗿𝗼𝘂𝗴𝗵𝗼𝘂𝘁 châu Mỹ Latin. Mặc dù các buổi đào tạo được truyền tải bằng tiếng Anh, nhưng 𝗽𝗿𝗼𝗳𝗶𝗰𝗶𝗲𝗻𝗰𝘆 tiếng Tây Ban Nha là cần thiết cho công việc. Ít nhất một năm kinh nghiệm làm người huấn luyện của công ty trong bất kỳ 𝗳𝗶𝗲𝗹𝗱 nào là 𝗵𝗶𝗴𝗵𝗹𝘆 𝗱𝗲𝘀𝗶𝗿𝗮𝗯𝗹𝗲. The 𝘄𝗼𝗿𝗸 𝗮𝘀𝘀𝗶𝗴𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 là trong sáu tháng, hai tuần đầu tiên được trải qua tại trụ sở của Logistos để đào tạo 𝗶𝗻𝗶𝘁𝗶𝗮𝗹. Các ứng viên quan tâm nên 𝘀𝘂𝗯𝗺𝗶𝘁 𝗰𝗼𝘃𝗲𝗿 𝗹𝗲𝘁𝘁𝗲𝗿 và 𝗿é𝘀𝘂𝗺é đến hr@logistosadvisors.com trước ngày 1 tháng 3.
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
CORPORATE TRAINER WANTED
San Francisco-based Logistos Advisors, Inc. is seeking an energetic person with strong public-speaking skills to serve as a temporary replacement for an employee who is away on leave. Logistos delivers training classes on Internet security to large financial institutions and retail businesses worldwide. The successful applicant will be responsible for assisting with training sessions throughout Latin America. Although the sessions are delivered in English, proficiency in Spanish is necessary for the job. At least one year of experience as a corporate trainer in any field is highly desirable. The work assignment is for six months, the first two weeks to be spent at the Logistos headquarters for initial training. Interested candidates should submit a cover letter and résumé to hr@logistosadvisors.com by March 1.

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận