Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 168

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 168

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen

🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}

Turner & Co. luôn 𝗽𝗿𝗼𝗱𝘂𝗰𝗲𝗱 (sản xuất) những cửa sổ đẹp, 𝗲𝗻𝗲𝗿𝗴𝘆-𝗲𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗲𝗻𝘁 (tiết kiệm năng lượng) 𝗺𝗲𝗲𝘁 𝘁𝗵𝗲 𝘁𝗮𝘀𝘁𝗲 (đáp ứng sở thích) và 𝗲𝘅𝗽𝗲𝗰𝘁𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 (mong đợi) của 𝗰𝘂𝘀𝘁𝗼𝗺𝗲𝗿𝘀 (khách hàng) chúng tôi kể từ khi 𝗳𝗼𝘂𝗻𝗱𝗶𝗻𝗴 (thành lập) năm 1949. Khi bạn 𝗰𝗵𝗼𝗼𝘀𝗲 (chọn) Turner & Co., bạn đang mua nhiều hơn là một cái cửa sổ. Bạn sẽ nhận được 𝗲𝘅𝗰𝗲𝗹𝗹𝗲𝗻𝘁 𝘀𝗲𝗿𝘃𝗶𝗰𝗲𝘀 (dịch vụ tuyệt vời) từ 𝗽𝗿𝗼𝗳𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹𝘀 (chuyên gia) của chúng tôi, những người đã 𝗽𝗲𝗿𝗳𝗼𝗿𝗺𝗶𝗻𝗴 (làm việc) 𝘀𝘂𝗽𝗲𝗿𝗯 (xuất sắc) trong 𝗱𝗲𝗰𝗮𝗱𝗲𝘀 (nhiều thập kỉ). Chúng tôi 𝗮𝗿𝗲 𝗽𝗮𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻𝗮𝘁𝗲 𝗮𝗯𝗼𝘂𝘁 (thiết tha) được giúp bạn chọn một cửa sổ 𝗾𝘂𝗮𝗹𝗶𝘁𝘆 (chất lượng) 𝗲𝘅𝗮𝗰𝘁𝗹𝘆 𝗳𝗶𝘁𝘀 (vừa vặn chính xác) với 𝘀𝗽𝗲𝗰𝗶𝗳𝗶𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 (đặc điểm) nhà bạn. 𝗔𝗱𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹𝗹𝘆 (Thêm vào đó), chúng tôi 𝗳𝘂𝗹𝗹𝘆 (hoàn toàn) 𝗰𝗼𝗺𝗺𝗶𝘁𝘁𝗲𝗱 𝘁𝗼 (tuân thủ) 𝗽𝗿𝗼𝘁𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 (việc bảo vệ) 𝗲𝗻𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁𝗮𝗹 (môi trường) và 𝗿𝗲𝗰𝗲𝗻𝘁𝗹𝘆 (gần đây) đã được 𝗿𝗲𝗰𝗼𝗴𝗻𝗶𝘇𝗲𝗱 (công nhận) vì những 𝗽𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝗰𝗲𝘀 (hoạt động) kinh doanh 𝘀𝘂𝘀𝘁𝗮𝗶𝗻𝗮𝗯𝗹𝗲 (bền vững) bởi Cơ quan bảo vệ môi trường (EPA).

🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}

Turner & Co. luôn 𝗽𝗿𝗼𝗱𝘂𝗰𝗲𝗱 những cửa sổ đẹp, 𝗲𝗻𝗲𝗿𝗴𝘆-𝗲𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗲𝗻𝘁 𝗺𝗲𝗲𝘁 𝘁𝗵𝗲 𝘁𝗮𝘀𝘁𝗲 và 𝗲𝘅𝗽𝗲𝗰𝘁𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 của 𝗰𝘂𝘀𝘁𝗼𝗺𝗲𝗿𝘀 chúng tôi kể từ khi 𝗳𝗼𝘂𝗻𝗱𝗶𝗻𝗴 năm 1949. Khi bạn 𝗰𝗵𝗼𝗼𝘀𝗲 Turner & Co., bạn đang mua nhiều hơn là một cái cửa sổ. Bạn sẽ nhận được 𝗲𝘅𝗰𝗲𝗹𝗹𝗲𝗻𝘁 𝘀𝗲𝗿𝘃𝗶𝗰𝗲𝘀 từ 𝗽𝗿𝗼𝗳𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹𝘀 của chúng tôi, những người đã 𝗽𝗲𝗿𝗳𝗼𝗿𝗺𝗶𝗻𝗴 𝘀𝘂𝗽𝗲𝗿𝗯 trong 𝗱𝗲𝗰𝗮𝗱𝗲𝘀. Chúng tôi 𝗮𝗿𝗲 𝗽𝗮𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻𝗮𝘁𝗲 𝗮𝗯𝗼𝘂𝘁 được giúp bạn chọn một cửa sổ 𝗾𝘂𝗮𝗹𝗶𝘁𝘆 𝗲𝘅𝗮𝗰𝘁𝗹𝘆 𝗳𝗶𝘁𝘀 với 𝘀𝗽𝗲𝗰𝗶𝗳𝗶𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 nhà bạn. 𝗔𝗱𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹𝗹𝘆, chúng tôi 𝗳𝘂𝗹𝗹𝘆 𝗰𝗼𝗺𝗺𝗶𝘁𝘁𝗲𝗱 𝘁𝗼 𝗽𝗿𝗼𝘁𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗲𝗻𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁𝗮𝗹 và 𝗿𝗲𝗰𝗲𝗻𝘁𝗹𝘆 đã được 𝗿𝗲𝗰𝗼𝗴𝗻𝗶𝘇𝗲𝗱 vì những 𝗽𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝗰𝗲𝘀 kinh doanh 𝘀𝘂𝘀𝘁𝗮𝗶𝗻𝗮𝗯𝗹𝗲 bởi Cơ quan bảo vệ môi trường (EPA).

🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}

Turner & Co. has produced beautiful, energy-efficient windows that meet the taste and expectations of our customers since its founding in 1949. When you choose Turner & Co., you are buying more than just a window. You will be receiving the excellent services of our professionals who have been performing superb work for decades. We are passionate about helping you choose a quality window that exactly fits the specifications of your home. Additionally, we are fully committed to environmental protection and have recently been recognized for our sustainable business practices by the Environmental Protection Agency (EPA).

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận