Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 13

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 13

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
Tuần này, Drager’s 𝘁𝗮𝗸𝗲𝘀 𝗮 𝗯𝗿𝗲𝗮𝗸 (nghỉ ngơi) khỏi những 𝗮𝗳𝗳𝗮𝗶𝗿𝘀 (công việc) để tôn vinh một số nhà khoa học 𝗴𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱𝗯𝗿𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 (đột phá) của những 𝗱𝗲𝗰𝗮𝗱𝗲𝘀 (thập niên) trước. Hơn 50 trang 𝗮𝗿𝘁𝗶𝗰𝗹𝗲𝘀 (bài báo) giải thích những 𝗮𝗰𝗵𝗶𝗲𝘃𝗲𝗺𝗲𝗻𝘁𝘀 (thành tựu) của những 𝗳𝗶𝗴𝘂𝗿𝗲𝘀 (nhân vật) trong nhiều 𝗳𝗶𝗲𝗹𝗱𝘀 (lĩnh vực), và xem xét ảnh hưởng của chúng đối với thế giới ngày nay. Chúng tôi cũng đã đủ 𝗳𝗼𝗿𝘁𝘂𝗻𝗮𝘁𝗲 (may mắn) để nói chuyện 𝗱𝗶𝗿𝗲𝗰𝘁𝗹𝘆 (trực tiếp) với vài người trong số họ về kinh nghiệm của họ; một danh sách 𝗰𝗼𝗺𝗽𝗹𝗲𝘁𝗲 (hoàn chỉnh) đang có sẵn ở trang 4. Vậy nên, không bình luận 𝗳𝘂𝗿𝘁𝗵𝗲𝗿 (thêm), chúng tôi mời bạn bắt đầu tận hưởng ấn bản độc đáo này của Drager’s Weekly.
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
Tuần này, Drager’s 𝘁𝗮𝗸𝗲𝘀 𝗮 𝗯𝗿𝗲𝗮𝗸 khỏi những 𝗮𝗳𝗳𝗮𝗶𝗿𝘀 để tôn vinh một số nhà khoa học 𝗴𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱𝗯𝗿𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 của những 𝗱𝗲𝗰𝗮𝗱𝗲𝘀 trước. Hơn 50 trang 𝗮𝗿𝘁𝗶𝗰𝗹𝗲𝘀 giải thích những 𝗮𝗰𝗵𝗶𝗲𝘃𝗲𝗺𝗲𝗻𝘁𝘀 của những 𝗳𝗶𝗴𝘂𝗿𝗲𝘀 trong nhiều 𝗳𝗶𝗲𝗹𝗱𝘀, và xem xét ảnh hưởng của chúng đối với thế giới ngày nay. Chúng tôi cũng đã đủ 𝗳𝗼𝗿𝘁𝘂𝗻𝗮𝘁𝗲 để nói chuyện 𝗱𝗶𝗿𝗲𝗰𝘁𝗹𝘆 với vài người trong số họ về kinh nghiệm của họ; một danh sách 𝗰𝗼𝗺𝗽𝗹𝗲𝘁𝗲 đang có sẵn ở trang 4. Vậy nên, không bình luận 𝗳𝘂𝗿𝘁𝗵𝗲𝗿, chúng tôi mời bạn bắt đầu tận hưởng ấn bản độc đáo này của Drager’s Weekly.
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
This week, Drager’s takes a break from current affairs to honor some of the groundbreaking scientists of the past decades. More than 50 pages of articles explain these great figures’ achievements in a variety of fields, and consider their effects on the world today. We were also fortunate enough to speak directly with several of them about their experiences; a complete list is available on page four. So, without further comment, we invite you to begin enjoying this unique issue of Drager’s Weekly.

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận