Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 112

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 112

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
CÁI ÔM …
 
Ôm thì 𝗵𝗲𝗮𝗹𝘁𝗵𝘆 (tốt cho sức khỏe): nó giúp cho 𝗶𝗺𝗺𝘂𝗻𝗲 𝘀𝘆𝘀𝘁𝗲𝗺 (hệ thống miễn dịch) của cơ thể, giúp bạn khỏe mạnh hơn, 𝗰𝘂𝗿𝗲𝘀 𝗱𝗲𝗽𝗿𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻 (chữa trầm cảm), 𝗿𝗲𝗱𝘂𝗰𝗲𝘀 𝘀𝘁𝗿𝗲𝘀𝘀 (giảm căng thẳng), 𝗶𝗻𝗱𝘂𝗰𝗲𝘀 (gây ra) buồn ngủ à dễ ngủ, 𝗶𝗻𝘃𝗶𝗴𝗼𝗿𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 (tiếp thêm sinh lực), 𝗿𝗲𝗷𝘂𝘃𝗲𝗻𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 (làm trẻ hóa), không có 𝘂𝗻𝗽𝗹𝗲𝗮𝘀𝗮𝗻𝘁 𝘀𝗶𝗱𝗲 𝗲𝗳𝗳𝗲𝗰𝘁𝘀 (tác dụng phụ khó chịu) và ôm không gì khác hơn là một loại 𝗺𝗶𝗿𝗮𝗰𝗹𝗲 𝗱𝗿𝘂𝗴 (thuốc thần kì).
 
Ôm hoàn toàn 𝗻𝗮𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹 (tự nhiên): nó là 𝗼𝗿𝗴𝗮𝗻𝗶𝗰 (hữu cơ), 𝗻𝗮𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹𝗹𝘆 𝘀𝘄𝗲𝗲𝘁 (ngọt tự nhiên), không 𝗽𝗲𝘀𝘁𝗶𝗰𝗶𝗱𝗲𝘀 (thuốc trừ sâu), không 𝗽𝗿𝗲𝘀𝗲𝗿𝘃𝗮𝘁𝗶𝘃𝗲𝘀 (chất bảo quản), không 𝗮𝗿𝘁𝗶𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗶𝗻𝗴𝗿𝗲𝗱𝗶𝗲𝗻𝘁𝘀 (thành phần nhân tạo) và 100 phần trăm 𝘄𝗵𝗼𝗹𝗲𝘀𝗼𝗺𝗲 (lành mạnh).
 
Ôm 𝗽𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝗰𝗮𝗹𝗹𝘆 𝗽𝗲𝗿𝗳𝗲𝗰𝘁 (thực sự hoàn hảo, tuyệt vời): Không có làm cho 𝗯𝗮𝘁𝘁𝗲𝗿𝗶𝗲𝘀 (pin) 𝘄𝗲𝗮𝗿 𝗼𝘂𝘁 (hao mòn), 𝗻𝗼𝗻-𝗳𝗮𝘁𝘁𝗲𝗻𝗶𝗻𝗴 (không làm béo), không phải 𝗽𝗮𝘆𝗺𝗲𝗻𝘁𝘀 (thanh toán, trả tiền) hàng tháng, 𝘁𝗵𝗲𝗳𝘁-𝗽𝗿𝗼𝗼𝗳 (chống trộm), 𝗻𝗼𝗻-𝘁𝗮𝘅𝗮𝗯𝗹𝗲 (không chịu thuế).
 
Ôm là một 𝗶𝗱𝗲𝗮𝗹 𝗴𝗶𝗳𝘁 (món quà lý tưởng). Tuyệt vời cho bất kỳ 𝗼𝗰𝗰𝗮𝘀𝗶𝗼𝗻 (dịp) nào, niềm vui khi cho và nhận, bày tỏ 𝗰𝗮𝗿𝗲 (sự quan tâm) của bạn, …
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
CÁI ÔM …
 
Ôm thì 𝗵𝗲𝗮𝗹𝘁𝗵𝘆: nó giúp cho 𝗶𝗺𝗺𝘂𝗻𝗲 𝘀𝘆𝘀𝘁𝗲𝗺 của cơ thể, giúp bạn khỏe mạnh hơn, 𝗰𝘂𝗿𝗲𝘀 𝗱𝗲𝗽𝗿𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻, 𝗿𝗲𝗱𝘂𝗰𝗲𝘀 𝘀𝘁𝗿𝗲𝘀𝘀, 𝗶𝗻𝗱𝘂𝗰𝗲𝘀 buồn ngủ à dễ ngủ, 𝗶𝗻𝘃𝗶𝗴𝗼𝗿𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴, 𝗿𝗲𝗷𝘂𝘃𝗲𝗻𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴, không có 𝘂𝗻𝗽𝗹𝗲𝗮𝘀𝗮𝗻𝘁 𝘀𝗶𝗱𝗲 𝗲𝗳𝗳𝗲𝗰𝘁𝘀 và ôm không gì khác hơn là một loại 𝗺𝗶𝗿𝗮𝗰𝗹𝗲 𝗱𝗿𝘂𝗴.
 
Ôm hoàn toàn 𝗻𝗮𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹: nó là 𝗼𝗿𝗴𝗮𝗻𝗶𝗰, 𝗻𝗮𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹𝗹𝘆 𝘀𝘄𝗲𝗲𝘁, không 𝗽𝗲𝘀𝘁𝗶𝗰𝗶𝗱𝗲𝘀, không 𝗽𝗿𝗲𝘀𝗲𝗿𝘃𝗮𝘁𝗶𝘃𝗲𝘀, không 𝗮𝗿𝘁𝗶𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗶𝗻𝗴𝗿𝗲𝗱𝗶𝗲𝗻𝘁𝘀 và 100 phần trăm 𝘄𝗵𝗼𝗹𝗲𝘀𝗼𝗺𝗲.
 
Ôm 𝗽𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝗰𝗮𝗹𝗹𝘆 𝗽𝗲𝗿𝗳𝗲𝗰𝘁: Không có làm cho 𝗯𝗮𝘁𝘁𝗲𝗿𝗶𝗲𝘀 𝘄𝗲𝗮𝗿 𝗼𝘂𝘁, 𝗻𝗼𝗻-𝗳𝗮𝘁𝘁𝗲𝗻𝗶𝗻𝗴, không phải 𝗽𝗮𝘆𝗺𝗲𝗻𝘁𝘀 hàng tháng, 𝘁𝗵𝗲𝗳𝘁-𝗽𝗿𝗼𝗼𝗳, 𝗻𝗼𝗻-𝘁𝗮𝘅𝗮𝗯𝗹𝗲.
 
Ôm là một 𝗶𝗱𝗲𝗮𝗹 𝗴𝗶𝗳𝘁. Tuyệt vời cho bất kỳ 𝗼𝗰𝗰𝗮𝘀𝗶𝗼𝗻 nào, niềm vui khi cho và nhận, bày tỏ 𝗰𝗮𝗿𝗲 của bạn, …
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
HUGGING IS
 
Hugging is healthy: it helps the body’s immune system, it keeps you healthier, it cures depression, it reduces stress, it induces sleep, it’s invigorating, it’s rejuvenating, it has no unpleasant side effects, and hugging is nothing less than a miracle drug.
 
Hugging is all natural: it is organic, naturally sweet, no pesticides, no preservatives, no artificial ingredients and 100 percent wholesome.
 
Hugging is practically perfect: No batteries to wear out, inflation- proof, non-fattening, no monthly payments, theft-proof, non-taxable.
 
Hugging is an ideal gift. Great for any occasion, fun to give and receive, shows your care, …
 

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận