Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 11

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 11

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
Gửi bạn Maddux,
 
𝗖𝗼𝗻𝗴𝗿𝗮𝘁𝘂𝗹𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀! (Chúc mừng) bạn đã chiến thắng giải vàng trong cuộc thi của Hiệp hội làm giàu Small Town của Town Center. 𝗝𝘂𝗱𝗴𝗲𝘀 (Giám khảo) đã bị 𝗶𝗺𝗽𝗿𝗲𝘀𝘀𝗲𝗱 𝘄𝗶𝘁𝗵 (ấn tượng) bởi các cửa hiệu và nhà hàng 𝘂𝗻𝗶𝗾𝘂𝗲 (độc đáo) và 𝗹𝗼𝗰𝗮𝗹𝗹𝘆-𝗼𝘄𝗻𝗲𝗱 (được sở hữu tại địa phương) ở Bahr Hills. Chúng tôi 𝗵𝗼𝗽𝗲 (hi vọng) rằng chiến thắng này giúp bạn 𝗳𝘂𝗹𝗳𝗶𝗹𝗹 (hoàn thành) 𝗴𝗼𝗮𝗹 (mục tiêu) là đưa càng nhiều 𝘃𝗶𝘀𝗶𝘁𝗼𝗿𝘀 (du khách) tới khu vực. Tôi sẽ 𝗰𝗼𝗻𝘁𝗮𝗰𝘁 (liên lạc) với bạn sớm cùng với 𝗶𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 (hướng dẫn) chi tiết cách để 𝗰𝗹𝗮𝗶𝗺 (nhận) 𝗽𝗿𝗶𝘇𝗲 (giải thưởng) của bạn. Như vậy, hãy biết rằng 𝗰𝗼𝗻𝘁𝗲𝗻𝘁𝘀 (nội dung) 𝗲𝗻𝘁𝗿𝘆 (mục nhập) của bạn sẽ được 𝗽𝗿𝗲𝘀𝗲𝗿𝘃𝗲𝗱 (giữ lại) trên trang web “Winner’s Page” của chúng tôi. Chúng tôi cũng 𝗲𝗻𝗰𝗼𝘂𝗿𝗮𝗴𝗲 (khuyến khích) bạn vào đầu năm tới gửi email cho chúng tôi một đoạn văn về 𝗽𝗮𝗿𝘁𝗶𝗰𝗶𝗽𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗶𝗻 (việc tham gia) 𝗖𝗼𝗻𝘁𝗲𝘀𝘁 (cuộc thi) Town Center 𝗯𝗲𝗻𝗲𝗳𝗶𝘁𝘁𝗲𝗱 (có ích) cho Bahr Hills như thế nào. Nó sẽ được 𝗮𝗱𝗱𝗲𝗱 𝘁𝗼 (thêm vào) 𝗲𝗻𝘁𝗿𝘆 (mục nhập) của bạn để mang lại nhiều 𝗽𝘂𝗯𝗹𝗶𝗰𝗶𝘁𝘆 (sự quảng bá) 𝗽𝗼𝘀𝗶𝘁𝗶𝘃𝗲 (tích cực) hơn cho thị trấn của bạn và để 𝗮𝘁𝘁𝗿𝗮𝗰𝘁 (thu hút) 𝗮𝗽𝗽𝗹𝗶𝗰𝗮𝗻𝘁𝘀 (thí sinh) cho cuộc thi tương lai.
 
𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲𝗿𝗲𝗹𝘆 (chân thành),
Rose Ayers
Small Town Enrichment Association.
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
Gửi bạn Maddux,
 
𝗖𝗼𝗻𝗴𝗿𝗮𝘁𝘂𝗹𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀! Bạn đã chiến thắng giải vàng trong cuộc thi của Hiệp hội làm giàu Small Town của Town Center. 𝗝𝘂𝗱𝗴𝗲𝘀 đã bị 𝗶𝗺𝗽𝗿𝗲𝘀𝘀𝗲𝗱 𝘄𝗶𝘁𝗵 bởi các cửa hiệu và nhà hàng 𝘂𝗻𝗶𝗾𝘂𝗲 và 𝗹𝗼𝗰𝗮𝗹𝗹𝘆-𝗼𝘄𝗻𝗲𝗱 ở Bahr Hills. Chúng tôi 𝗵𝗼𝗽𝗲 rằng chiến thắng này giúp bạn 𝗳𝘂𝗹𝗳𝗶𝗹𝗹 𝗴𝗼𝗮𝗹 là đưa càng nhiều 𝘃𝗶𝘀𝗶𝘁𝗼𝗿𝘀 tới khu vực. Tôi sẽ 𝗰𝗼𝗻𝘁𝗮𝗰𝘁 với bạn sớm cùng với 𝗶𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 chi tiết cách để 𝗰𝗹𝗮𝗶𝗺 𝗽𝗿𝗶𝘇𝗲 của bạn. Như vậy, hãy biết rằng 𝗰𝗼𝗻𝘁𝗲𝗻𝘁𝘀 𝗲𝗻𝘁𝗿𝘆 của bạn sẽ được 𝗽𝗿𝗲𝘀𝗲𝗿𝘃𝗲𝗱 trên trang web “Winner’s Page” của chúng tôi. Chúng tôi cũng 𝗲𝗻𝗰𝗼𝘂𝗿𝗮𝗴𝗲 bạn đầu năm tới gửi email cho chúng tôi một đoạn văn về 𝗽𝗮𝗿𝘁𝗶𝗰𝗶𝗽𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗶𝗻 𝗖𝗼𝗻𝘁𝗲𝘀𝘁 Town Center 𝗯𝗲𝗻𝗲𝗳𝗶𝘁𝘁𝗲𝗱 cho Bahr Hills như thế nào. Nó sẽ được 𝗮𝗱𝗱𝗲𝗱 𝘁𝗼 𝗲𝗻𝘁𝗿𝘆 của bạn để mang lại nhiều 𝗽𝘂𝗯𝗹𝗶𝗰𝗶𝘁𝘆 𝗽𝗼𝘀𝗶𝘁𝗶𝘃𝗲 hơn cho thị trấn của bạn và để 𝗮𝘁𝘁𝗿𝗮𝗰𝘁 𝗮𝗽𝗽𝗹𝗶𝗰𝗮𝗻𝘁𝘀 cho cuộc thi tương lai.
 
𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲𝗿𝗲𝗹𝘆,
Rose Ayers
Small Town Enrichment Association.
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
Dear Mr. Maddux,
 
Congratulations! You have won Gold Prize in the Small Town Enrichment Association’s Town Center Contest. Judges were impressed with Bahr Hills’ unique, locally-owned shops and restaurants. We hope that the winnings help to fulfill your goal of bringing more visitors to the area. I will contact you soon with detailed instructions about how to claim your prize. Also, please know that the contents of your entry will be preserved on a “Winner’s Page” on our Web site. We also encourage you to e-mail us a paragraph early next year about how participating in the Town Center Contest has benefitted Bahr Hills. It will be added to your entry to bring further positive publicity to your town, and attract applicants to future contests.
 
Sincerely,
Rose Ayers
Small Town Enrichment Association.

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận