Trang chủ » Từ vựng kiểu chèn » Học từ vựng kiểu chèn – Bài 07

Học từ vựng kiểu chèn – Bài 07

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ mất 5 phút đọc bài dưới đây nhưng các em sẽ biết thêm ít nhất 20 từ vựng mới.

Không cần quá nhiều nỗ lực. Việc các em cần làm là hoàn thành đủ 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các em đã sẵn sàng rồi phải không? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

tu vung kieu chen
🔰BƯỚC 1: {HỌC TỪ VỰNG KIỂU CHÈN}
 
𝗔𝗟𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗙𝗢𝗡𝗡𝗔 𝗕𝗔𝗡𝗞
𝗔𝗻𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗮𝗿𝘆 𝗖𝗲𝗹𝗲𝗯𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗱𝘂𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗝𝗮𝗻𝘂𝗮𝗿𝘆
 
Albright Fonner Bank bước sang 3 tuổi vào tháng này. Để 𝗵𝗼𝗻𝗼𝘂𝗿 (thể hiện lòng biết ơn) với 𝗺𝗶𝗹𝗲𝘀𝘁𝗼𝗻𝗲 (cột mốc quan trọng) này, chúng tôi đang 𝗼𝗳𝗳𝗲𝗿𝗶𝗻𝗴 (đưa ra) 𝗽𝗿𝗼𝗺𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 (chương trình khuyến mãi) đặc biệt mà 𝗯𝗲𝗻𝗲𝗳𝗶𝘁 (có lợi) cho cả khách hàng mới lẫn 𝗿𝗲𝘁𝘂𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗰𝘂𝘀𝘁𝗼𝗺𝗲𝗿𝘀 (khách từng mua hàng ở đây). Trong suốt tháng 1, các khách hàng tại bất kì 𝗯𝗿𝗮𝗻𝗰𝗵𝗲𝘀 (chi nhánh) nào của chúng tôi mà mở 𝗰𝗵𝗲𝗰𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗮𝗰𝗰𝗼𝘂𝗻𝘁 (tài khoản thanh toán) với 𝗱𝗲𝗽𝗼𝘀𝗶𝘁 (số tiền gởi) ít nhất $1,000 thì sẽ nhận được tiền thưởng là $200.
 
Hơn nữa, tất cả 𝘀𝗮𝘃𝗶𝗻𝗴𝘀 𝗮𝗰𝗰𝗼𝘂𝗻𝘁 𝗵𝗼𝗹𝗱𝗲𝗿𝘀 (chủ tài khoản tiết kiệm) tham gia vào 𝗹𝗼𝘁𝘁𝗲𝗿𝘆 (trò chơi xổ số trúng thưởng) với quà tặng là 𝘀𝗲𝗱𝗮𝗻 (chiếc xe hơi mui kín) Arcuri N-680 𝗯𝗿𝗮𝗻𝗱-𝗻𝗲𝘄 (mới toanh). Người thắng cuộc sẽ được công bố tại bữa tiệc 𝗮𝗽𝗽𝗿𝗲𝗰𝗶𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 (tri ân) khách hàng được tổ chức trước chi nhánh Aukland vào thứ 7, ngày 25 tháng 1. Bắt đầu lúc 1h00 chiều và tiếp tục cho tới 𝗽𝗿𝗶𝘇𝗲 𝗰𝗲𝗿𝗲𝗺𝗼𝗻𝘆 (lễ trao giải) lúc 5h chiều, trò chơi và 𝗿𝗲𝗳𝗿𝗲𝘀𝗵𝗺𝗲𝗻𝘁𝘀 (thức ăn nhẹ) sẽ được chuẩn bị cho tất cả khách hàng của Albright Fonna và gia đình họ.
 
Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tham gia với chúng tôi để 𝗰𝗲𝗹𝗲𝗯𝗿𝗮𝘁𝗲 (tổ chức, chúc mừng) ba năm phát triển 𝘀𝘂𝗰𝗰𝗲𝘀𝘀𝗳𝘂𝗹 (thành công) này và xây dựng 𝗿𝗲𝗹𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀𝗵𝗶𝗽𝘀 (mối quan hệ) cho 𝗰𝗼𝗺𝗺𝘂𝗻𝗶𝘁𝘆 (cộng đồng) chúng ta trong tương lai.
 
🔰BƯỚC 2: {ĐOÁN NGHĨA}
 
𝗔𝗟𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗙𝗢𝗡𝗡𝗔 𝗕𝗔𝗡𝗞
𝗔𝗻𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗮𝗿𝘆 𝗖𝗲𝗹𝗲𝗯𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗱𝘂𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗝𝗮𝗻𝘂𝗮𝗿𝘆
 
Albright Fonner Bank bước sang 3 tuổi vào tháng này. Để 𝗵𝗼𝗻𝗼𝘂𝗿 với 𝗺𝗶𝗹𝗲𝘀𝘁𝗼𝗻𝗲 quan này, chúng tôi đang 𝗼𝗳𝗳𝗲𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗽𝗿𝗼𝗺𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 đặc biệt mà 𝗯𝗲𝗻𝗲𝗳𝗶𝘁 cho cả khách hàng mới lẫn 𝗿𝗲𝘁𝘂𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗰𝘂𝘀𝘁𝗼𝗺𝗲𝗿𝘀. Trong suốt tháng 1, các khách hàng tại bất kì 𝗯𝗿𝗮𝗻𝗰𝗵𝗲𝘀 nào của chúng tôi mà mở 𝗰𝗵𝗲𝗰𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗮𝗰𝗰𝗼𝘂𝗻𝘁 với 𝗱𝗲𝗽𝗼𝘀𝗶𝘁 ít nhất $1,000 thì sẽ nhận được tiền thưởng là $200.
 
Hơn nữa, tất cả 𝘀𝗮𝘃𝗶𝗻𝗴𝘀 𝗮𝗰𝗰𝗼𝘂𝗻𝘁 𝗵𝗼𝗹𝗱𝗲𝗿𝘀 tham gia vào 𝗹𝗼𝘁𝘁𝗲𝗿𝘆 với quà tặng là 𝘀𝗲𝗱𝗮𝗻 Arcuri N-680 𝗯𝗿𝗮𝗻𝗱-𝗻𝗲𝘄. Người thắng cuộc sẽ được công bố tại bữa tiệc 𝗮𝗽𝗽𝗿𝗲𝗰𝗶𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 khách hàng được tổ chức trước chi nhánh Aukland vào thứ 7, ngày 25 tháng 1. Bắt đầu lúc 1h00 chiều và tiếp tục cho tới 𝗽𝗿𝗶𝘇𝗲 𝗰𝗲𝗿𝗲𝗺𝗼𝗻𝘆 lúc 5h chiều, trò chơi và 𝗿𝗲𝗳𝗿𝗲𝘀𝗵𝗺𝗲𝗻𝘁𝘀 sẽ được chuẩn bị cho tất cả khách hàng của Albright Fonna và gia đình họ.
 
Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tham gia với chúng tôi để 𝗰𝗲𝗹𝗲𝗯𝗿𝗮𝘁𝗲 ba năm phát triển 𝘀𝘂𝗰𝗰𝗲𝘀𝘀𝗳𝘂𝗹 này và xây dựng 𝗿𝗲𝗹𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀𝗵𝗶𝗽𝘀 cho 𝗰𝗼𝗺𝗺𝘂𝗻𝗶𝘁𝘆 chúng ta trong tương lai.
 
🔰BƯỚC 3: {ĐỌC – HIỂU – TỰ DỊCH}
 
ALBRIGHT FONNA BANK
Anniversary Celebration during January
 
Albright Fonner Bank turns three years old this month. In honour of this milestone, we are offering special promotions that benefit both new and returning customers. Throughout January, customers at any of our branches who open a checking account with a deposit of at least $1,000 in it will earn a bonus deposit of $200.
 
Furthermore, all savings account holders have been entered into a lottery for a brand-new Arcuri N-680 sedan. The winner will be announced at a customer appreciation party held in front of our Auckland branch on Saturday, 25 January. Starting at 1 P.M. and continuing until the prize ceremony at 5 P.M., games and refreshments will be available to all Albright Fonner customers and their families.
 
We hope you will join us to celebrate three years of successful growth, and to build relationships for our community future.

🔰LISTENING:

Sau khi làm xong 3 bước trên, các em có thể luyện nghe theo video bên dưới để improve kỹ năng nghe của mình nhé.

P.S:

Soạn một bài như thế này tốn rất nhiều thời gian.
Những cái Like – Share – Comment của các em là động lực để thầy cô tiếp tục làm thêm những bài viết mới.

1. Hãy bấm LIKE nếu thấy bài viết hữu ích.

2. Hãy COMMENT cảm nhận của các em về bài viết và TAG bạn mình để các bạn cùng đọc.

3. Hãy SHARE công khai bài viết để mọi người có 5 phút hữu ích khi đọc bài này nhé.

0 bình luận
12

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận