Trang chủ » Thông báo » Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai cần tuyển trợ giảng part-time

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai cần tuyển trợ giảng part-time

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Cập nhật mới nhất (14h25′ ngày 17/03/2017): Trung tâm đã tuyển đủ số lượng Trợ giảng part-time cho đợt này. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đã dành thời gian đọc và liên hệ ứng tuyển. Trong các đợt tiếp theo khi phát sinh nhu cầu, Trung tâm sẽ thông báo trên website để các bạn đăng ký.

Với mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy các khóa học, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đang cần tuyển các vị trí Trợ giảng part-time (Teaching Assistant).

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai cần tuyển trợ giảng

Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường tuyệt vời với các đồng nghiệp dễ thương, thân thiện, vui tính, hết lòng giúp đỡ lẫn nhau.

Nếu bạn là sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh có kiến thức vững, phát âm tốt và đang cần một công việc đúng chuyên ngành của mình, để vừa có thu nhập tốt, vừa có cơ hội trau dồi kiến thức chuyên ngành, thì đây chắc chắn là công việc dành cho bạn.

Trung tâm sẽ ưu tiên tuyển dụng các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh cho vị trí trợ giảng. Tuy nhiên, các bạn đã tốt nghiệp đại học khoa Anh và có kinh nghiệm làm việc cũng được nhiệt liệt chào đón.

Hãy liên hệ số điện thoại ‎01224 990 938 (Cô Tuyền ) để tham gia ứng tuyển và trao đổi thêm về công việc. Trong trường hợp chưa liên hệ được bằng điện thoại, bạn vui lòng gửi tin nhắn SMS đến Cô Tuyền với nội dung “Đăng ký ứng tuyển Trợ giảng“. Cô Tuyền sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Vui lòng giúp Trung tâm share tin này đến các bạn có nhu cầu công việc nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận