Khoá học luyện thi vnu-ept

Chỉ 1,5 tháng để giúp bạn đạt mục tiêu trong kì thi VNU-EPT

Nhắc đến Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai, các bạn học viên thường nghĩ ngay đến khóa học luyện thi TOEIC đã nổi tiếng với chất lượng cao, học phí cực kỳ rẻ và đặc biệt là sự giảng dạy và hỗ trợ “hết lòng – hết sức – hết tâm trí” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Từ năm 2009 đến nay, đã có trên 350.000 học viên theo học Toeic tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai và đạt mục tiêu Toeic của mình.

0
năm phát triển
0
chi nhánh
0
giáo viên
0
+
học viên
0
%
hài lòng
0
%
đạt mục tiêu

Trong suốt một thời gian dài, có rất nhiều bạn sinh viên mong muốn thầy cô mở thêm lớp luyện thi VNU-EPT, đặc biệt từ các bạn đang học Trường Kinh tế Luật, Bách Khoa, Nhân văn, Tự Nhiên và ĐH Công nghệ thông tin. Tin tưởng thầy cô với các khoá học hiệu quả như luyện thi TOEIC, IELTS, Tiếng Anh Giao tiếp và Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc, các bạn cũng muốn Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai xây dựng thêm khoá học VNU-EPT cũng hiệu quả như thế.

Thầy cô thấy bài thi VNU-EPT có format khá giống với TOEIC 4 kỹ năng, thậm chí dễ hơn nhiều. Chỉ có một chút khác biệt về cách phân bố các parts trong đề thi và cách thức tổ chức buổi thi. Hơn 1 năm vừa qua, thầy cô đã tập trung nghiên cứu và thiết kế khoá học VNU-EPT, đặc biệt với thế mạnh có nhiều kinh nghiệm thực tế từ hơn 10 năm dạy TOEIC, thầy cô rất vui mừng mang đến khoá luyện thi VNU-EPT để giúp các em vượt qua nỗi lo lắng đối với chứng chỉ này.

Thời gian khoá học

(Click để xem thêm)

Khoá học luyện thi VNU-EPT này kéo dài 1,5 tháng, học trong 18 buổi, mỗi buổi học kéo dài 1h45 phút. Khoá học tập trung toàn lực vào việc giúp các em vượt qua kỳ thi VNU-EPT.

Nội dung khoá học

(Click để xem thêm)

Ngoài những kiến thức nền tảng cực kỳ quan trọng cho bài thi, các em sẽ được làm nhiều đề thi mẫu, sát đến 95% đề thi thực tế và đặc biệt các em sẽ được cung cấp sẵn và hướng dẫn kỹ cách giải chi tiết cho các topic phần Speaking mà các em nhận được sau khi đăng ký thi từ Trung tâm Khảo thí.

NGỮ PHÁP

Tập trung chuyên sâu vào tất cả phần Ngữ pháp chắc chắn sẽ xuất hiện trong đề thi VNU-EPT thực tế theo đề cương từ Trung tâm khảo thí ĐH Quốc Gia. Các bạn sẽ có cơ hội cao nhất để đạt điểm tối đa trong phần này.

KỸ NĂNG LÀM BÀI

Hướng dẫn chi tiết kỹ năng làm bài theo các đề thi mẫu, đặc biệt về Writing và Speaking, sát đến 95% đề thi thực tế.

TỪ VỰNG

Cung cấp khối lượng từ vựng thường xuyên được dùng trong bài thi VNU-EPT thực tế. Các bạn sẽ thấy nhiều từ vựng quen thuộc khi làm bài cho các phần thi Reading - Listening - Writing - Speaking.

CẬP NHẬT ĐỀ MỚI NHẤT

Học viên luôn được cập nhật các đề thi VNU-EPT mới nhất để nắm bắt xu hướng ra đề mới nhất và luôn ở trong tâm thế sẵn sàng khi bước vào phòng thi.

MẸO LÀM BÀI

Nắm chắc nhiều mẹo làm bài đơn giản, hiệu quả và dễ nhớ để áp dụng cho các phần thi Reading và Listening.

BÀI MẪU SPEAKING

Đặc biệt nhất, học viên sẽ được cung cấp nhiều bài mẫu, đa dạng cho 5 đề thi Speaking mà bạn nhận được sau khi đăng ký thi VNU-EPT từ Trung tâm Khảo thí.

Tại sao nên học
Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai?

Hết sức Hết lòng Hết tâm trí

Thầy cô có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trên 350.000 học viên.

Đảm bảo học viên THUỘC BÀI ngay tại lớp (Đây là vấn đề nan giải nhất của học viên. Có nhiều bạn đã theo học nhiều nơi, thậm chí những Trung tâm lớn, quảng cáo mạnh, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, dễ thương nhưng vấn đề là sau khi học các bạn đó KHÔNG … NHỚ BÀI và không thi đậu). Dù đối với bạn, Tiếng Anh là một người hoàn toàn xa lạ hay là một kẻ thù khó nuốt nhưng một khi bạn đã ngồi trong lớp học của chúng tôi, bạn sẽ luôn hào hứng và chắc chắn chinh phục thành công anh chàng Tiếng Anh khó tính này.

Thầy cô thường xuyên cập nhật các đề thi VNU-EPT mới nhất để tập trung dạy những gì ra thi, không dạy lan man. Do đó khi học viên thi VNU-EPT chính thức, các bạn sẽ làm bài đúng trong thời gian cực nhanh vì đã được rèn luyện rất kỹ phản xạ và kỹ năng giải đề VNU-EPT trong thời gian học cùng Thầy Giảng Cô Mai.

Bạn sẽ ấn tượng và tâm đắc với chất lượng chuyên môn, hiệu quả khóa học các bạn đạt được, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ thầy cô. Đây là điểm đáng tự hào nhất của Trung tâm, làm nên thương hiệu Thầy Giảng Cô Mai giữa hàng trăm Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Bạn được học bù khi vắng học. Việc học bù rất linh hoạt, luôn có lớp học bù và hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn bị kẹt lịch, không thể theo học giờ hiện tại, bạn có thể chuyển sang lớp khác có số buổi học tương đương lớp của bạn.

Các bạn được bảo lưu lên đến 2 tháng mỗi lớp khi bạn bận việc đột xuất không thể tiếp tục theo học lớp hiện tại được. Khi quay lại, bạn không phải học lại từ đầu mà chỉ cần học tiếp từ buổi mà bạn bảo lưu.

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TRUNG TÂM?

Duy Phương

Vợ chồng mình khi là sinh viên cũng được vinh hạnh là thế hệ những học sinh đầu tiên của thầy Giảng cô Mai giảng dạy từ khi cơ sở vật chất điều kiện học tập, cuộc sống còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Hiện đã lâu rồi từ khi học xong và đi làm mình vẫn nhớ và yêu thương thầy cô rất nhiều. Thầy cô là tấm gương của sự nỗ lực không mệt mỏi của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước lớn, dám đứng lên để khẳng định mình, không chỉ là Tiếng Anh, đó còn là sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho cộng đồng. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, rất nhiều học sinh năm ấy sẽ không bao giờ quên về thầy cô.

Vân

6 năm trước, mình đã từng tham gia 1 khóa luyện thì Toiec ở Trung tâm này. Lúc ấy mình được học trực tiếp với cô Mai, quả thật mình rất ấn tượng cô, dáng người nhỏ nhắn, nhưng giọng cô rất trong và to, cô cố gắng truyền đạt hết những kinh nghiệm, mẹo trong đề thi Toiec cho học viên, mình rất happy khi được học với cô và mình cũng đã đạt được kết quả như mong muốn. Và sau 6 năm, mình trở lại Trung tâm để tham gia lớp Giao tiếp. Surprisingly, Trung tâm của thầy cô đã mở rất nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên. Thiết nghĩ, môi trường và chất lượng dạy học ở đây như thế nào thì số lượng học viên mới tăng lên như thế. Riêng mình chỉ có 2 từ "Tuyệt vời".

Chu Lan

Mình từng tham gia lớp ôn thi của Thầy Giảng Cô Mai cách đây 2 năm. Ấn tượng của mình là giáo viên nhiệt huyết và truyền lửa học tập không chê vào đâu được! Trung tâm có rất nhiều học viên, đủ lứa tuổi ngành nghề. Chỉ biết là phải đến thật sớm ngồi vào bàn và học thật tập trung vì mình phải vượt qua và có được chứng chỉ TOEIC trong tay! Thật may mắn và biết ơn Thầy! Dù đã học cách nay vài năm mà khi xin lại tài liệu để tự ôn do không có thời gian và điều kiện đi học Thầy Giảng đã gởi tài liệu, hết mực nhiệt tình, chúc mình học tốt nữa! Xin chân thành cảm ơn Thầy Cô ạ! Mình sẽ cố gắng hết sức! Kế hoạch luyện nghe, học handout, ... bắt đầu!!!

Nguyễn Thuý

Mình từ con số 0 bây giờ có thể tự tin luyện để thi IELTS. Cảm ơn Thầy, Cô đã gây dựng Trung tâm tạo điều kiện cho những người như mình học giỏi tiếng Anh.

Nguyễn Tính

Thầy cô dạy rất tuyệt vời! Một đứa chưa biết gì như mình sau khi qua lớp của cô, mãi tới hai năm sau mấy thi mà vẫn được 590 điểm.

Huế

Em thực sự thích phong thái dạy ở Trung Tâm. Đúng với 3 cụm từ "tận tâm, tận tình, tận lực".... Thầy cô rất vui vẻ và đẹp nữa...

Hoài Vũ

Thật tuyệt vời khi em được biết đến Trung Tâm, nơi đã giúp em gỡ rối về Tiếng Anh. Em cảm rất nhiều tới sự nhiệt tình của các Cô, Thầy và các chú bảo vệ đã giúp em hoàn thành tốt các khóa học ở Trung Tâm.

Hằng

Cảm ơn Thầy cô đã lập nên Trung tâm! Đây không phải là một Trung tâm kinh doanh tri thức nhưng là một trung tâm của những tâm hồn khao khát cho đi, và giảng dạy hết lòng hết sưc vì học viên.

Hạnh Nguyễn

Đúng như câu khẩu hiệu HẾT LÒNG HẾT SỨC HẾT TÂM TRÍ. Tuy em mới học gần 1 tháng nhưng thầy cô rất tận tình. Em rất thích. Sẽ gắn bó lâu dài với Trung tâm!

Trần Nguyễn Thuỳ Linh

Thầy cô ở đây dậy rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ sinh viên tối đa. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự tận tâm của thầy cô ở trung tâm này.

HỌC PHÍ

VND 1,500,000
trọn khoá
  • Sĩ số lớp tối đa 25 học viên
  • Lớp thường hết chỗ sớm
  • Nên nộp học phí online
  • để giữ chỗ nhanh hơn
VNU-EPT

LỊCH KHAI GIẢNG

Trung tâm triển khai 2 loại hình học: Trực tiếp và Online.

 

Lớp trực tiếp: Học ở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

 

Lớp online: Giáo viên sẽ dạy bằng cách livestream với học viên qua phần mềm Zoom. Các bạn có thể linh hoạt học online qua máy tính hoặc điện thoại, miễn là có kết nối internet.

 

Trung tâm đã mua các phần mềm trả phí, kết hợp với các công cụ mạnh mẽ nhất để đảm bảo chất lượng dạy online hiệu quả như các lớp trực tiếp.

 

Các bạn học viên xem kỹ phần ghi chú sau mỗi lớp để biết đó là lớp online hay lớp trực tiếp để chọn đăng ký.

Các lớp thường hết chỗ rất nhanh. Có một số học viên chờ cận ngày khai giảng mới bắt đầu đăng ký thì khi đó lớp đã hết chỗ, buộc phải chờ sang lớp sau.

 

Vì vậy, để chắc chắn có chỗ trong lớp, các bạn học viên cần đăng ký và hoàn thành học phí sớm trước ngày khai giảng. Trung tâm sẽ ưu tiên nhận học viên theo nguyên tắc “first come, first served” (ai đăng ký trước thì được nhận trước). Một khi lớp đã hết chỗ, các bạn phải đăng ký các lớp có ngày khai giảng sau đó.

 

Hãy xem lịch khai giảng và hướng dẫn đăng ký học dưới đây để điền vào Form đăng ký học ở cuối trang nhé.

Tháng 03/2024

– Ca 19h45 – 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 06.03.2024 (Học online)


Tháng 05/2024

– Ca 19h45 – 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 11.05.2024 (Học online)


Tháng 09/2024

– Ca 19h45 – 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 04.09.2024 (Học online)
– Ca 19h45 – 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 26.09.2024 (Học online)

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng ký qua website
Đăng ký trực tiếp

Xem lịch khai giảng ở trên và chọn lớp còn chỗ, có thời gian học phù hợp với bạn.

Điền vào Form đăng ký học bên dưới. Hãy điền đúng thông tin, đặc biệt email và số điện thoại, để việc xác nhận đăng ký diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Nộp học phí qua ngân hàng  (online banking hoặc nộp tiền tại quầy ở ngân hàng) với nội dung "Số điện thoại VNU" đến tài khoản ngân hàng sau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ghi đúng nội dung nội chuyển khoản như được hướng dẫn để việc xác nhận học phí diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng Giao dịch Bình Thọ
- Chủ tài khoản: Đặng Thị Tuyết Trinh
- Số tài khoản: 0381000524312
- Số tiền: 1.500.000 đồng 
- Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại VNU

Kiểm tra email phản hồi của Trung tâm được gửi đến email mà bạn đã cung cấp ở bước 2.

Bạn cần phản hồi email này bằng cách đính kèm hình ảnh của hình chụp màn hình xác nhận chuyển khoản online thành công hoặc hình chụp biên lai nộp tiền tại ngân hàng.

Sau khi kiểm tra email phản hồi của bạn, Trung tâm sẽ gửi email xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí. Đồng thời, nội dung email sẽ bao gồm các hướng dẫn cụ thể về việc học tại Trung tâm.

PHÒNG GHI DANH

Các bạn đến trực tiếp Trụ sở Trung tâm ở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM để đăng ký học và đóng học phí trực tiếp nhé.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai - Thứ Bảy
- Sáng: 7h - 11h30
- Chiều: 13h - 20h
(Trung tâm nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ)

HÃY ĐIỀN VÀO FORM DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học VNU-EPT, các bạn hãy thoải mái liên hệ với Trung tâm để được chi tiết nhé.

Bản quyền thuộc Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai
Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép.

Chi nhánh tại TP. HCM

Liên hệ