Trang chủ » Thông báo » Tuyển 10 giáo viên tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Tuyển 10 giáo viên tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng, có 4 cơ sở ở Quận Thủ Đức và Quận Phú Nhuận và rất đông học viên theo học, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đang cần tuyển 10 giáo viên Tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu.

Bạn sẽ dạy những chương trình gì tại Trung tâm?

Các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để trở thành giáo viên tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai. Tại đây, mỗi tiết dạy đối với bạn là cả một niềm vui. Bạn sẽ khát khao để cháy hết mình trong mỗi buổi dạy. Bạn sẽ được huấn luyện để luôn ngập tràn năng lượng, để truyền đạt kiến thức đến học trò của mình. Mỗi buổi dạy tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai sẽ đầy sức sống, sôi động, mạnh mẽ, cả học viên lẫn giáo viên. Và quan trọng nhất, bạn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Khi dạy xong một tiết học, bạn sẽ có cảm giác mãn nguyện và vui sướng khi học trò của mình trả bài, thuộc bài răm rắp, mặt mày ai nấy đều hớn hở. Và còn gì tuyệt vời hơn khi học trò đi thi Toeic báo điểm về, hay qua các khoá học tại Trung tâm mà Tiếng Anh của các bạn học viên trở nên tốt hơn, sử dụng hiệu quả cho công việc và học tập của các bạn.

Các giáo viên tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Các giáo viên tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai, toàn thể giáo viên và nhân viên xem nhau như là anh chị em trong gia đình. Bạn sẽ được sống và làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện và ấm áp. Tất cả mọi người đều hỗ trợ nhau, thương yêu nhau như kim chỉ nam hoạt động của Trung tâm là “hết lòng – hết sức – hết tâm trí”.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những người trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, đầy sức sống và khát khao cống hiến. Đặc biệt, về chuyên môn, họ đều tốt nghiệp Khoa Anh loại KHÁ, GIỎI từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam với đam mê và năng lực giảng dạy tuyệt vời. Tương xứng với chuyên môn cao và năng lực giảng dạy giỏi của các giáo viên, Trung tâm đưa ra mức lương cao và đãi ngộ hấp dẫn.

Yêu cầu tuyển dụng

1. Tốt nghiệp ĐẠI HỌC khoa Anh loại KHÁ – GIỎI
2. Đam mê công việc giảng dạy và lấy việc giảng dạy làm SỰ NGHIỆP, chứ không chỉ xem là nghề tay trái
3. Ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới để có thể dạy tốt và làm việc hiệu quả với mọi thế hệ học sinh

Ứng viên quan tâm đến vị trí này, vui lòng nộp hồ sơ ONLINE cho chúng tôi bằng cách gửi email địa chỉ ceo@gmtoeic.com

Thành phần hồ sơ

❄ Hình bằng đại học (bắt buộc)
❄ Hình hoặc file văn bản (Word/PDF) BẢNG ĐIỂM ĐẠI HỌC (bắt buộc)
❄ CV bằng Tiếng Anh (bắt buộc)
❄ Cover letter bằng Tiếng Anh (bắt buộc)
❄ Chứng chỉ sư phạm (nếu có)
❄ Chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc IELTS (nếu có)
❄ Các chứng chỉ khác (nếu có)
❄ Hình hai mặt CMND (bắt buộc)

Chúng tôi mong đợi có bạn vào đội ngũ giáo viên tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai. Số lượng tuyển có hạn (10 giáo viên), hãy đăng ký nhanh để nắm bắt cơ hội này nhé.

Nếu có bạn bè, người quen có nhu cầu làm giáo viên Tiếng Anh, các bạn hãy share bài này lên Facebook nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm

1 bình luận

Ngọc Huyền 14/06/2017 - 07:11

Cho em hỏi bên mình còn tuyển giáo viên không ạ?

Reply

Xin để lại bình luận