Trang chủ » Thông báo » Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai chính thức triển khai luyện thi Toeic theo Format mới

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai chính thức triển khai luyện thi Toeic theo Format mới

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Theo thông báo từ IIG, đơn vị được ETS (đơn vị gốc ra đề thi TOEIC) ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ Toeic tại Việt Nam, đề thi Toeic theo format mới sẽ được áp dụng từ ngày 1/6/2019.

Trong thời gian qua, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã tích cực làm việc hết công suất để cập nhật, thiết kế chương trình luyện thi Toeic phù hợp với cấu trúc đề thi mới để giúp các bạn học viên tự tin chinh phục kỳ thi Toeic khi thay đổi format thi bắt đầu có hiệu lực.

Trung tâm đã chọn lọc và đặt nhiều sách luyện thi Toeic format mới từ nước ngoài. Đó là các tựa sách chất lượng, được đánh giá cao, chưa được giới thiệu và bán rộng rãi ở Việt Nam. Các sách này làm nền tảng cho giáo trình giảng dạy Toeic format mới tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai.

Từ thời điểm này, 20/12/2018, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai chính thức triển khai chương trình luyện thi Toeic theo format mới.

Lịch khai giảng các lớp Toeic format mới cho tháng cuối cùng năm 2018 và các tháng nửa đầu năm 2019 đã được cập nhật trên website của Trung tâm. Các bạn học viên có thể xem lịch khai giảng đầy đủ ở link sau:

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai triển khai dạy Toeic format mới

Lịch khai giảng của những lớp sau Tết cũng đã được cập nhật đầy đủ. Thường ngay sau Tết, các lớp rất nhanh hết chỗ do các bạn học viên có xu hướng đăng ký đông trong cùng một thời điểm.

Các bạn học viên nên đăng ký trước cho các lớp sau Tết ngay từ bây giờ để chắc chắn có chỗ. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp ở Phòng Ghi danh hoặc đăng ký online theo hướng dẫn sau.

Các bạn giúp Trung tâm share tin này đến các bạn khác nhé. Cám ơn các các bạn học viên thật nhiều! ❤️ ❤️ ❤️

0 bình luận
17

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận