Trang chủ » Thông báo » Tạm dừng hoạt động tư vấn, ghi danh và dạy học trực tiếp tại Trung tâm do Covid-19

Tạm dừng hoạt động tư vấn, ghi danh và dạy học trực tiếp tại Trung tâm do Covid-19

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Trung tâm vừa nhận được thông báo từ UBND TP.HCM và Sở Giáo Dục & Đào tạo TPHCM về việc Đề nghị tạm ngưng hoạt động tập trung đối với các Trung tâm ngoại ngữ, nhằm hỗ trợ công tác phòng tránh dịch bệnh được hiệu quả.

Do đó, Trung tâm sẽ tạm thời đóng cửa ngưng hoạt động trực tiếp tại tất cả các cơ sở (51 – 53 – 70 Chương Dương, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức) kể từ Thứ Ba ngày 02/02/2021 đến hết thời gian nghỉ Tết  Âm lịch (hết ngày 18/02/2021).

tam-dung-hoat-dong-truc-tiep-do-covid-19

Đồng thời, Trung tâm sẽ triển khai 2 hình thức hoạt động như sau để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn:

1. Học viên đang học các lớp trực tiếp sẽ NGỪNG đến Trung tâm để học từ ngày 02/02/2021 (Thứ Ba). Trung tâm sẽ tổ chức các lớp online để các bạn học tiếp các buổi còn lại trước Tết, đảm bảo việc học không bị gián đoạn và thuận lợi cho việc học lên các lớp tiếp theo sau Tết.

  • Các bạn học viên đang học các lớp trực tiếp có ngày khai giảng trước Tết vui lòng check emailChannel Telegram lớp để nhận thông báo và hướng dẫn chi tiết từ Trung tâm liên quan đến việc học các buổi tiếp theo nhé.
  • Trường hợp không thể chuyển sang hình thức học online, các bạn yên tâm vì có thể học bù lại các buổi vắng này tại các lớp trực tiếp sau Tết.

2. Trung tâm vẫn hoạt động bình thường hỗ trợ tư vấn và ghi danh đăng ký cho các bạn học viên qua điện thoại hoặc các kênh online.

Thông tin liên hệ:

  • Email: lienhe@thaygiangcomai.com
  • Fanpage: facebook.com/thaygiangcomai
  • Hotline: 0907748166 / 0778742088

Trung tâm sẽ tiếp tục theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh và các chỉ thị từ Sở GD&ĐT và UBND TPHCM để kịp thời thông báo đến các bạn nếu có bất kỳ thông tin mới hoặc thay đổi trong thời gian tới. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi Facebook Fanpage và Website của Trung tâm để cập nhật các thông tin mới nhất nhé.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Các bạn hãy giữ gìn sức khỏe và thật cảnh giác, chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch nha.

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận