Trang chủ » Thông báo » Dời ngày học để phòng tránh dịch Covid-19

Dời ngày học để phòng tránh dịch Covid-19

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Các bạn học viên rất thân mến!

Ngày 14/02/2021, UBND TP.HCM và Sở GD & ĐT TP.HCM đã gửi công văn chỉ thị cho học sinh, sinh viên các trường hoãn việc đến lớp học trực tiếp cho đến hết ngày 28/02/2021 để đảm bảo an toàn sức khỏe và kiểm soát tình hình dịch bệnh sau Tết.

doi-ngay-hoc-de-phong-tranh-dich-covid-19

Theo đó, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai quyết định dời lịch học, lịch khai giảng của tất cả các lớp trực tiếp sang 1 tuần. Ngày sớm nhất một số lớp học lại sẽ bắt đầu từ Thứ Tư ngày 03/03/2021.

Các bạn học viên đã đăng ký vui lòng check email để nhận hướng dẫn chi tiết về thay đổi này từ Trung tâm nhé.

** Lưu ý:

1. Các lớp học online vẫn sẽ khai giảng theo đúng kế hoạch, không bị dời.

2. Hoạt động tư vấn, ghi danh đăng ký online vẫn diễn ra bình thường. Các bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua các kênh online sau để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Email: lienhe@thaygiangcomai.com
  • Fanpage: Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai
  • Hotline: 0907748166 / 0778742088

3. Phòng Ghi danh của Trung tâm sẽ làm việc trực tiếp trở lại từ ngày 19/02/2021.

Các bạn hãy giúp Trung tâm share thông tin này đến các bạn học viên khác để mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn các bạn thật nhiều!

Thật tiếc khi nhận được tin này trong những ngày đầu năm mới. Chắc chắn rằng không ai trong chúng ta muốn việc học bị trì hoãn nhưng để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh, tất cả chúng ta hãy cùng nhau cố gắng nhé.

Hiện tình hình dịch bệnh tại TP.HCM cơ bản đã được kiểm soát. Hy vọng sắp tới Việt Nam sẽ làm tốt hơn nữa để đẩy lùi và ngăn chặn triệt để dịch bệnh, không những ở TP.HCM mà còn ở các địa phương khác.

Stay strong and healthy! ❤️

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận