Trang chủ » Thông báo » Luyện thi TOEIC

Chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Thiên Ân ngày 7/4/2019

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Các bạn học viên rất thân mến! Nhằm mục đích kết nối yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai sẽ tổ chức một chuyến thiện nguyện đến Viện Dưỡng Lão - Mái Ấm Thiên Ân quận Thủ Đức. Để cho chuyến đi này được thành công, Trung tâm kêu gọi sự hảo tâm chia sẻ, quyên góp từ các giáo viên, nhân viên và học viên Trung tâm để hỗ trợ cho các cụ bà tại nơi đây. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu có được sự đồng hành, tham gia của tất cả các bạn trong chuyến đi này.

Thông tin về Mái ấm và chương trình hoạt động

Địa chỉ: 93/6 Tỉnh Lộ 43, đường 8, Khu phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức.

Mái ấm Thiên Ân được thành lập từ năm 1993. Nơi đây đang đảm nhận chăm sóc khoảng 130 cụ bà neo đơn không người thân, không gia đình, trong đó có 30 cụ bị liệt toàn thân, việc cơm nước, vệ sinh, ... phục vụ hoàn toàn diễn ra tại chỗ nằm. Cảm nhận lần đầu tiên khi đến Mái Ấm là các cụ rất đơn sơ, vui vẻ và giàu tình cảm. Các cụ còn khỏe vẫn làm việc để hỗ trợ các cụ đã yếu.

Đây là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa. Kinh phí dự kiến 23 triệu và cần 35 bạn tham gia trực tiếp giúp các cụ bà. Hãy chung tay cùng Trung tâm cho chuyến đi thiện nguyện này nhé. Các bạn vui lòng điền thông tin vào Form bên dưới để quyên góp và tham gia.

Lưu ý quan trọng:

- Thời gian nhận quyên góp sẽ diễn ra từ hôm nay đến 23h59 ngày 05/04/2019.

- Số lượng tham gia có giới hạn (35 bạn) nên các bạn hãy đăng ký sớm nhé.

Khi cho đi cũng chính là lúc chúng ta nhận lại thật nhiều phải không nào?! Rất mong có sự đồng hành của các bạn học viên cùng các giáo viên và nhân viên của Trung tâm trong chuyến đi này.

Hãy share bài viết này và tag tên bạn mình hoặc những người bạn quen mà bạn nghĩ họ sẽ quan tâm hỗ trợ cho hoạt động thiện nguyện này nhé.

Xin chân thành cám ơn các bạn.

0 bình luận
29

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận