Trang chủ » Thông báo » Thông báo nghỉ lễ 2/9/2017

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2017

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Chỉ còn gần 2 tuần nữa thôi là đến kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 rồi. Các bạn học viên có lẽ đã mong đợi kỳ nghỉ này từ lâu và háo hức ngày đó đến càng sớm càng tốt phải không? Các bạn cũng băn khoăn không biết Trung tâm Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai sẽ nghỉ bao nhiêu ngày để các bạn chủ động sắp xếp kế hoạch nghỉ lễ của mình?

nghi-le-quoc-khanh-2-thang-9-2017

Cũng giống như hầu hết các cơ quan nhà nước, trường học và các tổ chức tư nhân khác, trong đợt lễ Quốc khánh 2/9/2017, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai sẽ nghỉ làm việc trong ba ngày, 2/9 (Thứ Bảy), 3/9 (Chủ nhật) và 4/9 (Thứ Hai). Trung tâm sẽ làm việc trở lại vào ngày 5/9/2017 (Thứ Ba).

nghi-le-quoc-khanh-2-thang-9-2017-lich-nghi

Trung tâm đã có thông báo nghỉ lễ chính thức trên Bảng thông tin của Trung tâm, trên website, trên Facebook Page và đặc biệt là thông báo trực tiếp trên lớp đến các bạn học viên. Và sẽ thật tốt hơn nữa nếu các bạn thông báo cho bạn của mình về thông tin nghỉ lễ này để các bạn cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Chúc các bạn học viên có một kỳ nghỉ thật thoải mái và nhiều niềm vui nhé!

Có thể bạn quan tâm

2 bình luận

Tiên 03/09/2017 - 21:21

cho e hỏi test đầu vào lớp pre ielts là bài thi gồm những gì ạ? e bị sát lịch học với các khóa học, nên hk biết là nếu đăng kí e có thể đến trễ xíu không ạ?

Reply
Thầy Giảng - Cô Mai 05/09/2017 - 01:35

Chào em! Bài Test đầu vào khóa học IELTS là bài Test gồm tất cả 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking luôn nha em. Bài Test này hoàn toàn miễn phí và em sẽ được sắp xếp làm bài Test khi em đến Phòng Ghi danh, không cần mất thời gian chờ đợi hay phải đi ngày khác để làm bài Test.

Em cần đi học đúng giờ để đạt hiệu quả cao nhất em ạ. Nếu bị sát lịch học quá, em nên chọn giờ học thuận tiện hơn để chủ động đi lại.

Reply

Xin để lại bình luận