Trang chủ » Thông báo » Dời lịch học lần 2 do dịch cúm virus Corona

Dời lịch học lần 2 do dịch cúm virus Corona

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Các bạn học viên rất thân mến!

Hiện tại tình hình dịch bệnh do virus Corona đang diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Để phòng chống dịch bệnh, đã có nhiều trường trên toàn quốc đồng loạt cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020.

Trong những ngày qua, Trung tâm nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học viên là liệu Trung tâm có cho bắt đầu học lại ngay ngày 17/2/2020, thứ Hai tuần sau hay không.

Đặc biệt có nhiều bạn mong muốn đi học lại sớm vì có lẽ đây là lần đầu tiên trong đời các bạn được nghỉ Tết dài đến vậy.

Trung tâm cũng mong muốn dạy lại sớm nhưng tình hình dịch bệnh hiện tại thực sự rất nguy hiểm, không một ai được phép chủ quan. Chúng ta có cả cuộc đời để học, còn sức khoẻ – mạng sống thì chỉ có một mà thôi.

🔰 Vì vậy, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai lần thứ hai quyết định dời lịch học, lịch khai giảng của tất cả các lớp. Theo đó, ngày sớm nhất một số lớp học lại sẽ bắt đầu từ Thứ Hai ngày 2/3/2020.

🔰 Các bạn học viên đã đăng ký vui lòng check mail để nhận email hướng dẫn chi tiết về thay đổi này từ Trung tâm nhé.

🔰 Các hoạt động tư vấn, ghi danh đăng ký online và trực tiếp tại Trung tâm vẫn diễn ra bình thường để hỗ trợ học viên.

▶️ Hãy share thông tin này đến các bạn học viên khác để mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn các bạn thật nhiều!

Chúc các bạn học viên thật nhiều sức khoẻ!

P.S: Có thể trong quá trình thông báo dời lịch học, Trung tâm có sự chậm trễ hoặc thông báo sót đến một số các bạn học viên. Rất mong các bạn thông cảm cho Trung tâm nhé.

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận