Trang chủ » CLB Tiếng Anh » Chủ nhật (24.09.2017)

CLB Tiếng Anh Chủ nhật ngày 24.09.2017

được viết bởi Thầy Giảng - Cô Mai

Nhằm tạo môi trường để tất cả các bạn, bất kể đã là học viên của Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai rồi hay chưa, thầy cô mở ra câu lạc bộ Tiếng Anh hoạt động vào mỗi Chủ nhật hàng tuần với hy vọng đây sẽ là môi trường, sân chơi tuyệt vời để các bạn học viên thoải mái nói Tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động thú vị, bổ ích. Qua đó, không những kỹ năng Giao tiếp Tiếng Anh của các bạn được cải thiện, nâng cao mà các bạn còn có cơ hội để kết nối với nhiều người, có thêm nhiều bạn mới và đặc biệt nhận nhiều điều giá trị từ câu lạc bộ Tiếng Anh này.

Phụ trách tổ chức và điều hành mỗi buổi sinh hoạt của câu lạc bộ sẽ là các thầy cô tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai. Đây là các giáo viên tốt nghiệp khoa Anh từ các Đại học hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam. Điểm mạnh nhất của các thầy cô phụ trách câu lạc bộ này là kỹ năng Speaking. Với năng khiếu Tiếng Anh, cộng với thời gian rèn luyện trong Đại học và đặc biệt là kinh nghiệm tích lũy từ giao tiếp Tiếng Anh thực tế, các thầy cô sẽ tổ chức câu lạc bộ một cách hiệu quả nhất và mang lại nhiều giá trị nhất cho các bạn học viên.

thay giang comai
co nhu vy tieng anh thay giang co mai
luyen-thi-ielts-cua-thay-giang-co-mai-anh-nhu
co-thanh-nguyen-tieng-anh-thay-giang-co-mai
co huyen mi tieng anh thay giang co mai
co-my-phuong-tieng-anh-thay-giang-co-mai
cac-giao-vien-giao-tiep-tieng-anh-thay-giang-co-mai

Tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh này, các bạn học viên sẽ có cơ hội đắm mình trong môi trường sử dụng hoàn toàn 100% Tiếng Anh. Các bạn sẽ nói chuyện theo cặp hoặc theo nhóm. Một trong những quy tắc của câu lạc bộ là "No Vietnamese" (Không nói Tiếng Việt). Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng quá nhé! Các giáo viên sẽ hỗ trợ cho từng nhóm, quan tâm đến từng bạn học viên và quan sát rất kỹ khi các bạn đang nói chuyện với nhau. Khi các bạn cần thêm ý tưởng để triển khai câu nói hoặc đang phân vân không biết phát âm hay nói thế nào cho đúng, cho hay, các thầy cô sẽ ở ngay cạnh các bạn để cung cấp nguyên liệu cho câu nói của bạn và tất nhiên hướng dẫn bạn phát âm và nói đúng cách để diễn tả câu nói của bạn sao cho tự nhiên nhất. Đừng quá bận tâm về việc nói sao cho đúng ngữ pháp hay nói cho hay. Hãy cứ mạnh dạn nói, hãy cố gắng hết sức để cho người nghe hiểu thông điệp của bạn. Các thầy cô luôn dõi theo bạn. Mỗi khi thấy bạn gặp khó khăn, thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Ngoài cơ hội được thỏa sức nói Tiếng Anh, các bạn học viên sẽ học được rất nhiều điều thú vị từ câu lạc bộ này. Thứ nhất, các bạn sẽ biết thêm nhiều về văn hóa Mỹ, văn hóa Anh. Mỗi tuần là một chủ đề thú vị, mang tính thực tế cao. Học xong mỗi chủ đề, bạn vừa có thêm hiểu biết văn hóa, bạn vừa có thể áp dụng chúng trong giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày của mình. Thứ hai, bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn kỹ về phát âm (Pronunciation). Bạn sẽ học cách làm thế nào để phát âm cho đúng, cho hay, nghe thật tự nhiên và đặc biệt là phải "hợp mốt". Có những cách phát âm hoặc cách nói mà chúng ta đã được học từ hồi cấp 3, hoặc được dạy bởi một vài giáo viên, hoặc đọc trong sách, xem trên mạng nhưng thực tế người Mỹ không phát âm hay nói như vậy. Bạn sẽ được huấn luyện phát âm để tránh nhiều lỗi phát âm thông thường nhất. Thứ ba, bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi, hoạt động vô cùng thú vị, vui nhộn, sôi nổi. Đó thực sự là lúc các bạn có thể "bung lụa", là chính mình, thoải mái, cười đùa, sảng khoái khi cùng tham gia trò chơi cùng các bạn của mình. Các bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn, gắn kết với nhau hơn. Không những thế, thầy cô có sẵn những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn dành chiến thắng trong các trò chơi và năng nổ trả lời các câu hỏi trong câu lạc bộ nữa đó.

lich-khai-giang-luyen-thi-toeic-thay-giang-co-mai-2
lop tieng anh giao tiep cua thay giang co mai
lop tieng anh giao tiep cua thay giang co mai
tieng anh co ban cho nguoi mat goc

Nội dung của mỗi buổi sinh hoạt được thầy cô soạn rất kỹ với mục đích cao nhất là mang lại giá trị xứng đáng với thời gian các bạn dành ra để tham gia câu lạc bộ này. Đặc biệt, số lượng thành viên của một buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh này tối đa chỉ là 50 bạn và trong một buổi sẽ có đến 5 giáo viên hỗ trợ cho các bạn tham gia câu lạc bộ. Với chất lượng giáo viên tổ chức điều hành và hỗ trợ, và số lượng tham dự được giới hạn như thế, Trung tâm còn áp dụng một mức phí tham dự rất ưu đãi.

Phí tham dự đối với câu lạc bộ Tiếng Anh này chỉ là 20.000 đồng/1 buổi. Nếu bạn đăng ký tham gia 5 buổi, phí tham dự chỉ là 90.000 đồng.

Do số lượng tham dự chỉ giới hạn 50 bạn cho mỗi buổi sinh hoạt và với số lượng học viên rất đông của Trung tâm, các buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh này thường hết chỗ rất nhanh. Các bạn đăng ký sớm để chắc chắn có chỗ nhé.

THÔNG TIN CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TUẦN NÀY

Thời gian: 7h30 sáng Chủ nhật, ngày 1/10/2017.

Buổi sinh hoạt này sẽ kéo dài 1h30 phút, từ 7h30 đến 9h sáng. CLB sẽ diễn ra đúng giờ, các bạn học viên vui lòng không đi trễ.

Địa điểm: Phòng G2, cơ sở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chủ đề tuần này

Some most popular hobbies in the U.S (Một vài thú vui phổ biến nhất ở Mỹ) và Greeting in American styles (Cách người Mỹ chào hỏi nhau).

Các bạn đăng ký sớm ở Phòng Ghi danh để chắc chắn có chỗ trong lần sinh hoạt CLB tuần này nhé. Chúng tôi rất nóng lòng được gặp các bạn và cùng bạn nói Tiếng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Xin để lại bình luận