KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC 4 KỸ NĂNG

TRÊN 350.000 HỌC VIÊN ĐÃ HỌC VÀ ĐẠT MỤC TIÊU.
BẠN CHẮC CHẮN CŨNG VẬY!

“Luyện thi Toeic ở đâu tốt” là một câu hỏi thường xuyên được các bạn học viên, nhất là các bạn sinh viên gõ vào công cụ tìm kiếm Google. Điều đó cho thấy các bạn rất quan tâm và mong muốn tìm được một nơi luyện thi Toeic uy tín, chất lượng, học phí hợp lý, có phương pháp giảng dạy phù hợp với bản thân mình. Và quan trọng nhất, khi học xong khóa luyện thi Toeic đó, các bạn chắc chắn đạt được mức điểm Toeic mong muốn để nộp cho trường xét tốt nghiệp hoặc cho công ty mà mình muốn xin vào làm việc.

Khi gõ vào từ khóa này, các bạn sẽ gặp rất nhiều kết quả mà đa phần được hiển thị bởi các công cụ quảng cáo Google hoặc các website chuyên làm dịch vụ SEO cho các Trung tâm Anh ngữ. Qua các kết quả tìm kiếm ấy có thể thấy được Trung tâm nào cũng khẳng định mình là uy tín, là số 1 trong lĩnh vực đào tạo Toeic. Thực sự càng tìm kiếm, bạn càng bị lạc vào ma trận thông tin, khiến bạn càng hoang mang hơn.

Trong các kết quả tìm kiếm đó, có lẽ các bạn sẽ ít thấy cái tên “Luyện thi Toeic Thầy Giảng Cô Mai”.

Vì sao lại như vậy?

Những con số đáng tự hào mà Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã đạt được

0
năm phát triển
0
chi nhánh
0
giáo viên
0
học viên
0
%
hài lòng
0
%
đạt mục tiêu

Dưới đây là một đoạn video ngắn về việc các bạn học viên đến đăng ký học Toeic Thầy Giảng Cô Mai năm 2010 được một bạn học viên quay lại và đăng lên YouTube (Thầy cô search YouTube mới biết có video này. Hồi đó thầy cô tự làm mọi việc từ dạy học, ghi danh, bán sách, xếp chỗ ngồi, chỉnh âm thanh, … Cái gì cũng tự làm chứ không được chuyên nghiệp, quy cũ như bây giờ).

Từ một nơi dạy nhỏ bé (nhưng học viên lúc nào cũng đông nghẹt), nay Trung tâm Tiếng Anh của thầy cô đã lớn mạnh với 5 Chi nhánh ở quận Thủ Đức và Phú Nhuận, có chương trình học đa dạng, gồm luyện thi TOEIC, IELTS, Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc và luyện thi VNU-EPT. Ngoài Thầy Giảng Cô Mai, Trung tâm đã thu hút được một đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, ngập tràn năng lượng, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Anh từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và Hoa Kỳ. Cùng với đó là các bạn nhân viên trẻ trung, thân thiện, hết lòng hỗ trợ để các bạn học viên có trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất tại Trung tâm.

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

Tại sao có đông học viên như thế chọn
Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai
để luyện thi Toeic?

Hết sức Hết lòng Hết tâm trí

Thầy cô có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trên 350.000 học viên.

Bạn sẽ ấn tượng và tâm đắc với chất lượng chuyên môn, hiệu quả khóa học các bạn đạt được, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ thầy cô. Đây là điểm đáng tự hào nhất của Trung tâm, làm nên thương hiệu Thầy Giảng Cô Mai giữa hàng trăm Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Phương pháp dạy thu hút, nội dung dạy sát 95% đề thi Toeic thực tế.

Đảm bảo học viên THUỘC BÀI ngay tại lớp (Đây là vấn đề nan giải nhất của học viên. Có nhiều bạn đã theo học nhiều nơi, thậm chí những Trung tâm lớn, quảng cáo mạnh, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, dễ thương nhưng vấn đề là sau khi học các bạn đó KHÔNG … NHỚ BÀI và không đạt mục tiêu khi thi Toeic chính thức). Dù đối với bạn, Tiếng Anh là một người hoàn toàn xa lạ hay là một kẻ thù khó nuốt nhưng một khi bạn đã ngồi trong lớp học của chúng tôi, bạn sẽ luôn hào hứng và chắc chắn chinh phục thành công anh chàng Tiếng Anh khó tính này.

Thời gian học cực ngắn, lộ trình học rõ ràng, linh hoạt để các bạn tự tin, sẵn sàng thi TOEIC. Đối với các bạn cần thi TOEIC gấp, Trung tâm sẽ tư vấn cho bạn khóa học TOEIC cấp tốc để bạn có thể sẵn sàng thi TOEIC trong thời gian nhanh nhất có thể.

Thầy cô thường xuyên cập nhật các đề thi Toeic mới nhất để tập trung dạy những gì ra thi, không dạy lan man. Do đó khi học viên thi Toeic chính thức, các bạn sẽ làm bài đúng trong thời gian cực nhanh vì đã được rèn luyện rất kỹ phản xạ và kỹ năng giải đề Toeic trong thời gian học cùng Thầy Giảng Cô Mai.

Bạn được học bù khi vắng học. Việc học bù rất linh hoạt, luôn có lớp học bù và hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn bị kẹt lịch, không thể theo học giờ hiện tại, bạn có thể chuyển sang lớp khác có số buổi học tương đương lớp của bạn.

Các bạn được bảo lưu lên đến 2 tháng mỗi lớp khi bạn bận việc đột xuất không thể tiếp tục theo học lớp hiện tại được. Khi quay lại, bạn không phải học lại từ đầu mà chỉ cần học tiếp từ buổi mà bạn bảo lưu.

Tại sao Toeic 4 kỹ năng lại rất quan trọng?

Toeic 4 kỹ năng đang ngày càng được áp dụng rộng rãi như là một tiêu chuẩn để xét tốt nghiệp Đại học đối với các bạn sinh viên và là một lợi thế cạnh tranh lớn dành cho các ứng viên trong quá trình xin việc. Hiện tại có một vài trường Đại học tại Việt Nam đã bắt đầu áp dụng Toeic 4 kỹ năng làm chuẩn đầu ra đối với sinh viên của mình. Trước xu thế đó, khóa luyện thi Toeic 4 kỹ năng đã được Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai thiết kế một cách khoa học, có nội dụng giảng dạy sát tới 95% đề thi Toeic 4 kỹ năng thực tế, và quan trọng nhất là tập trung 100% vào hiệu quả sau khóa học để giúp các bạn học viên trang bị đầy đủ kiến thức cho cả 4 kỹ năng và tự tin chinh phục kỳ thi này..

Bài thi Toeic 4 kỹ năng có cấu trúc như thế nào?

Bài thi Toeic 4 kỹ năng gồm 2 bài thi độc lập nhau, thứ nhất đó là bài thi Toeic Listening & Reading (còn được gọi là Toeic 2 kỹ năng), và thứ hai là bài thi Toeic Speaking & Writing. Khóa học luyện thi Toeic 4 kỹ năng tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai gồm 3 khoá học chuyên biệt như dưới đây để đảm bảo học viên thi đạt điểm số cao nhất và vượt mục tiêu đề ra cho từng loại bài thi Toeic Listening & Reading và bài thi Toeic Speaking & Writing. Những bạn cần thi Toeic 4 kỹ năng có thể học song song 3 khoá học này để kịp thời gian thi Toeic 4 kỹ năng của mình.

Khoá học Toeic Listening & Reading

Khoá học Toeic 2 kỹ năng Listening & Reading gồm 4 lớp, Toeic 1-2-3-4. Học viên có thể học xong 4 lớp này trong thời gian 4 tháng, hoặc học cấp tốc trong 2 tháng, hoặc nếu thực sự cần thi gấp, học viên có thể học cấp tốc trong 3 tuần.

Hãy bấm vào link sau để xem thông tin chi tiết về khoá học Toeic 2 kỹ năng Listening & Reading.

Khoá học Toeic Speaking

Khoá học Toeic Speaking kéo dài 1,5 tháng.

Mục tiêu của khoá học là chuẩn bị đầy đủ cho các bạn học viên tự tin thể hiện phần thi Speaking trong bài thi Toeic 4 kỹ năng.

Hãy bấm vào link sau để xem thông tin chi tiết về khoá học Toeic Writing.

Khoá học Toeic Writing

Khoá học Toeic Writing kéo dài 1,5 tháng.

Khoá học này giúp học viên tự tin làm phần Writing trong bài thi Toeic 4 kỹ năng. Tuy nhiên, đối với những học viên dù không có nhu cầu thi Toeic 4 kỹ năng nhưng mong muốn phát triển kỹ năng Writing, thì khoá học này cũng phù hợp dành cho các bạn.

Thông tin chi tiết lớp Toeic Speaking & Toeic Writing. Đối với lớp Toeic 2 kỹ năng Listening & Reading, các bạn học viên xem link phía trên trong trang riêng nhé.

 • LỚP TOEIC SPEAKING
 • LỚP TOEIC WRITING
Thời gian kéo dài:

- Lớp Toeic Speaking kéo dài 1 tháng rưỡi, gồm tổng cộng 18 buổi học.
- Một tuần học 3 buổi.
- Thời gian học của một buổi là 1h30 phút.

Học phí:

- Học phí của lớp Toeic Speaking là 1.350.000 VND dành cho học viên là sinh viên.
- Học phí dành cho các bạn học viên là người đi làm1.650.000 VND.

Sĩ số:
Số lượng tối đa của lớp Toeic Speaking là 20 học viên.
Thời gian kéo dài:

- Lớp Toeic Writing kéo dài 1 tháng rưỡi, gồm tổng cộng 18 buổi học.
- Một tuần học 3 buổi.
- Thời gian học của một buổi là 1h30 phút.

Học phí:

- Học phí của lớp Toeic Writing là 1.350.000 VND dành cho học viên là sinh viên.
- Học phí dành cho các bạn học viên là người đi làm1.650.000 VND.

Sĩ số:
Số lượng tối đa của lớp Toeic Writing là 20 học viên.

Bạn sẽ đạt được gì sau khoá học Toeic này?

Tự tin thi Toeic

Giúp cho các bạn sinh viên có điểm Toeic tốt để xét tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ Toeic để xin việc khi ra trường.

Quy đổi Toeic sang B1

Chỉ cần đạt 450 điểm Toeic là có thể quy ra bằng B1 nộp cho trường Đại học của mình nếu trường bạn đang áp dụng chính sách này.

Lấy được bằng Đại học

Giúp cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học nhưng chưa lấy được bằng do còn nợ Toeic.

Giải toả áp lực

Khi bạn đã thi Toeic đạt yêu cầu của Trường bạn đang theo học, bạn đã giải toả được áp lực nặng nề về Tiếng Anh. Giờ đây bạn có thể thoải mái tập trung sang những mục tiêu quan trọng khác.

Nâng cao Tiếng Anh

Tạo nền tảng Tiếng Anh vững chắc để học viên sử dụng Tiếng Anh trong học tập, công việc hoặc nâng cao Tiếng Anh về sau với các khóa học Tiếng Anh Giao tiếp, IELTS, TOEFL, ...

Thăng tiến trong công việc

Giúp cho các bạn đã đi làm có chứng chỉ Toeic để nộp cho công ty để được xét nâng lương hoặc thăng tiến trong công việc.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TRUNG TÂM?

Duy Phương

Vợ chồng mình khi là sinh viên cũng được vinh hạnh là thế hệ những học sinh đầu tiên của thầy Giảng cô Mai giảng dạy từ khi cơ sở vật chất điều kiện học tập, cuộc sống còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Hiện đã lâu rồi từ khi học xong và đi làm mình vẫn nhớ và yêu thương thầy cô rất nhiều. Thầy cô là tấm gương của sự nỗ lực không mệt mỏi của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước lớn, dám đứng lên để khẳng định mình, không chỉ là Tiếng Anh, đó còn là sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho cộng đồng. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, rất nhiều học sinh năm ấy sẽ không bao giờ quên về thầy cô.

Vân

6 năm trước, mình đã từng tham gia 1 khóa luyện thì Toiec ở Trung tâm này. Lúc ấy mình được học trực tiếp với cô Mai, quả thật mình rất ấn tượng cô, dáng người nhỏ nhắn, nhưng giọng cô rất trong và to, cô cố gắng truyền đạt hết những kinh nghiệm, mẹo trong đề thi Toiec cho học viên, mình rất happy khi được học với cô và mình cũng đã đạt được kết quả như mong muốn. Và sau 6 năm, mình trở lại Trung tâm để tham gia lớp Giao tiếp. Surprisingly, Trung tâm của thầy cô đã mở rất nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên. Thiết nghĩ, môi trường và chất lượng dạy học ở đây như thế nào thì số lượng học viên mới tăng lên như thế. Riêng mình chỉ có 2 từ "Tuyệt vời".

Chu Lan

Mình từng tham gia lớp ôn thi của Thầy Giảng Cô Mai cách đây 2 năm. Ấn tượng của mình là giáo viên nhiệt huyết và truyền lửa học tập không chê vào đâu được! Trung tâm có rất nhiều học viên, đủ lứa tuổi ngành nghề. Chỉ biết là phải đến thật sớm ngồi vào bàn và học thật tập trung vì mình phải vượt qua và có được chứng chỉ TOEIC trong tay! Thật may mắn và biết ơn Thầy! Dù đã học cách nay vài năm mà khi xin lại tài liệu để tự ôn do không có thời gian và điều kiện đi học Thầy Giảng đã gởi tài liệu, hết mực nhiệt tình, chúc mình học tốt nữa! Xin chân thành cảm ơn Thầy Cô ạ! Mình sẽ cố gắng hết sức! Kế hoạch luyện nghe, học handout, ... bắt đầu!!!

Nguyễn Thuý

Mình từ con số 0 bây giờ có thể tự tin luyện để thi IELTS. Cảm ơn Thầy, Cô đã gây dựng Trung tâm tạo điều kiện cho những người như mình học giỏi tiếng Anh.

Nguyễn Tính

Thầy cô dạy rất tuyệt vời! Một đứa chưa biết gì như mình sau khi qua lớp của cô, mãi tới hai năm sau mấy thi mà vẫn được 590 điểm.

Huế

Em thực sự thích phong thái dạy ở Trung Tâm. Đúng với 3 cụm từ "tận tâm, tận tình, tận lực".... Thầy cô rất vui vẻ và đẹp nữa...

Hoài Vũ

Thật tuyệt vời khi em được biết đến Trung Tâm, nơi đã giúp em gỡ rối về Tiếng Anh. Em cảm rất nhiều tới sự nhiệt tình của các Cô, Thầy và các chú bảo vệ đã giúp em hoàn thành tốt các khóa học ở Trung Tâm.

Hằng

Cảm ơn Thầy cô đã lập nên Trung tâm! Đây không phải là một Trung tâm kinh doanh tri thức nhưng là một trung tâm của những tâm hồn khao khát cho đi, và giảng dạy hết lòng hết sưc vì học viên.

Hạnh Nguyễn

Đúng như câu khẩu hiệu HẾT LÒNG HẾT SỨC HẾT TÂM TRÍ. Tuy em mới học gần 1 tháng nhưng thầy cô rất tận tình. Em rất thích. Sẽ gắn bó lâu dài với Trung tâm!

Trần Nguyễn Thuỳ Linh

Thầy cô ở đây dậy rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ sinh viên tối đa. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự tận tâm của thầy cô ở trung tâm này.

Toeic 2 kỹ năng
Listening & Reading

 • Được áp dụng mức học phí ưu đãi 2.600.000 VNĐ nếu đóng trọn khoá 1 lần cho 4 lớp Toeic 1-2-3-4.
 • Nếu đóng học phí từng lớp, học phí mỗi lớp sẽ là 700.000 VNĐ.
 • Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của mình, các bạn cân nhắc chọn đóng học phí trọn khoá hoặc từng lớp.
 • Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn
2.600.000đ /trọn khoá

Khoá học
Toeic Speaking

 • Học phí dành cho các bạn học viên là sinh viên là 1.350.000 VNĐ.
 • Học phí dành cho các bạn học viên là người đã đi làm là 1.650.000 VNĐ.
 • Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn

1.350.000đ /sinh viên

Khoá học
Toeic Speaking

 • Học phí dành cho các bạn học viên là sinh viên là 1.350.000 VNĐ.
 • Học phí dành cho các bạn học viên là người đã đi làm là 1.650.000 VNĐ.
 • Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn

1.350.000đ /sinh viên

Lịch khai giảng lớp Toeic Speaking và Toeic Writing.

(Đối với lớp Toeic 2 kỹ năng Listening & Reading,
vui lòng xem lịch khai giảng và đăng ký học ở link sau)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC

Online
Trực tiếp

Xem lịch khai giảng ở trên và chọn lớp còn chỗ, có cấp độ (Toeic 1/Toeic 2/Toeic 3/Toeic 4) và thời gian học phù hợp với bạn. Đặc biệt chú ý nếu bạn thuộc các trường hợp sau:

 

- Nếu bạn chọn đóng học phí trọn khoá cho cả 4 lớp, ở phần chọn lớp, bạn chỉ cần chọn lớp Toeic 1 còn chỗ và có thời gian học phù hợp với bạn. Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký các lớp Toeic 2-3-4 bằng cách hướng dẫn trực tiếp ở Phòng Ghi danh hoặc qua điện thoại/Facebook/Email/Zalo.

 

- Nếu bạn muốn đăng ký học Toeic cấp tốc (2 tháng hoặc 3 tuần) và bạn chọn đóng học phí trọn khoá cho cả 4 lớp, ở phần chọn lớp, bạn chỉ cần chọn lớp Toeic 1 còn chỗ và có thời gian học phù hợp với bạn. Khi nhận được thông tin của bạn, Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký các lớp còn lại.

 

Nếu bạn không chắc về việc chọn lớp, bạn hãy liên hệ Trung tâm qua điện thoại, email, Facebook, ... để được tư vấn đầy đủ nhé.

Điền vào Form đăng ký học bên dưới. Hãy điền đúng thông tin, đặc biệt email và số điện thoại, để việc xác nhận đăng ký diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Nộp học phí qua ngân hàng  (online banking hoặc nộp tiền tại quầy ở ngân hàng) với nội dung "Số điện thoại T2" đến tài khoản ngân hàng sau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ghi đúng nội dung nội chuyển khoản như được hướng dẫn để việc xác nhận học phí diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng Giao dịch Bình Thọ
- Chủ tài khoản: Đặng Thị Tuyết Trinh
- Số tài khoản: 0381000524312
- Số tiền: 2.600.000 đồng (nếu đóng học phí trọn khoá ) hoặc 700.000 đồng (nếu đóng học phí từng lớp )
- Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại T2

Kiểm tra email phản hồi của Trung tâm được gửi đến email mà bạn đã cung cấp ở bước 2.

Bạn cần phản hồi email này bằng cách đính kèm hình ảnh của hình chụp màn hình xác nhận chuyển khoản online thành công hoặc hình chụp biên lai nộp tiền tại ngân hàng.

Sau khi kiểm tra email phản hồi của bạn, Trung tâm sẽ gửi email xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí. Đồng thời, nội dung email sẽ bao gồm các hướng dẫn cụ thể về việc học tại Trung tâm.

PHÒNG GHI DANH

Các bạn đến trực tiếp Trụ sở Trung tâm ở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM để đăng ký học và đóng học phí trực tiếp nhé.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai - Thứ Bảy
- Sáng: 7h - 11h30
- Chiều: 13h - 20h
(Trung tâm nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ)

HÃY ĐIỀN VÀO FORM SAU NẾU BẠN CHỌN ĐĂNG KÝ ONLINE

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học luyện thi Toeic 2 kỹ năng (Reading & Listening), các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm để được tư vấn cụ thể và đầy đủ nhé.

Bản quyền thuộc Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai
Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép.

Chi nhánh tại TP. HCM

Liên hệ