{Khoá học online qua video}
Luyện thi Toeic 2 kỹ năng
Listening và Reading

Khoá học Luyện thi Toeic 2 kỹ năng Listening và Reading hiện tại đang được Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai triển khai theo 2 hình thức: học trực tiếp tại Trung tâm và học online qua hình thức livestream có giáo viên tương tác trực tiếp với học viên qua phần mềm Zoom.

2 hình thức học này phù hợp với các bạn học viên sắp xếp được thời gian trong khoảng từ 1 tiếng 45 phút đến 2 tiếng vào các khung giờ cố định vào các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 trong tuần để học trực tiếp cùng giáo viên trên lớp hoặc online qua Zoom.

Tuy nhiên cũng có không ít các bạn học viên là sinh viên bị kẹt lịch học trên trường hoặc các bạn đã đi làm do công việc quá bận, không thể sắp xếp được thời gian để theo học các lớp Toeic theo các khung giờ cố định này.

Giải pháp cho các bạn?

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã dành thời gian nghiên cứu chương trình học và đã sản xuất thành công khoá học online qua các video quay sẵn dành cho khóa học luyện thi Toeic 2 kỹ năng Listening và Reading.

Từ nay các bạn sinh viên bị kẹt lịch học trên trường hoặc những bạn đã đi làm bận rộn với công việc công ty sẽ không còn phải lo lắng mình không học được nữa. Với khoá học online qua video này, các bạn có thể thoải mái học mọi lúc, mọi nơi để chuẩn bị đầy đủ kiến thức và sẵn sàng thi Toeic chính thức, hoàn thành mục tiêu trong thời gian sớm nhất có thể.

Khoá học này có gì nổi bật?

Nội dung chất lượng

Nội dung video khoá học được Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai thể hiện đầy đủ, chi tiết, bao quát các kiến thức cần thiết và quan trọng nhất để thi Toeic thực tế.

Bằng hiệu quả và thành công đã được chứng minh qua các lớp Toeic học trực tiếp ở Trung tâm của hơn 350,000 học viên trong suốt 11 năm qua , các video trong khoá học online này vẫn sẽ tiếp tục truyền tải đến các bạn học viên những kiến thức chất lượng như thế.

Học mọi lúc mọi nơi

Các bạn có thể thoải mái học bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Các video của khoá học có thể dễ dàng xem trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng hay smartphone.

Các bạn hoàn toàn chủ động thời gian để học xong khoá học này. Thực tế cho thấy, nhiều bạn học viên đã hoàn thành khoá học sớm hơn dự kiến so với các lớp học trực tiếp để sẵn sàng thi Toeic.

Miễn phí file PDF giáo trình và tài liệu luyện nghe

File PDF các sách được sử dụng trong suốt khoá học do Trung tâm biên soạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các bạn học viên. Kèm với đó là tất cả các file audio luyện nghe của tất cả các sách.

Các bạn học viên chỉ cần download theo hướng dẫn từ Trung tâm để chủ động in sách ra học và tải file audio để luyện nghe.

Tiết kiệm 20% học phí so với học trực tiếp

Các bạn học viên sẽ được ưu đãi tới 20% học phí so với học phí của lớp học trực tiếp. Đây là ưu đãi dành cho tất cả các bạn học viên trong mùa dịch Covid-19.

Các bạn tranh thủ tận dụng ưu đãi này bằng cách đăng ký học sớm trước khi ưu đãi hết hạn khi dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn.

Video demo trong khoá học

khoa-hoc-toeic-2-ky-nang-online-qua-video-cp

Học phí khóa học

Đóng
từng lớp

  • Ưu đãi lên đến 20% so với học phí lớp trực tiếp
  • Phù hợp cho các bạn sinh viên sắp xếp tình hình tài chính của mình.
  • Phải đăng ký từng lớp 1/2/3/4 để được truy cập khoá học.
560.000đ /lớp
Hướng dẫn đăng ký

Điền vào Form đăng ký bên dưới. Hãy điền đúng thông tin, đặc biệt email và số điện thoại, để việc xác nhận đăng ký diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Nộp phí đăng ký qua ngân hàng (online banking hoặc nộp tiền tại quầy ở ngân hàng) với nội dung "Số điện thoại TV" đến tài khoản ngân hàng sau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ghi đúng nội dung nội chuyển khoản như được hướng dẫn để việc xác nhận diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng Giao dịch Bình Thọ
- Chủ tài khoản: Đặng Thị Tuyết Trinh
- Số tài khoản: 0381000524312
- Số tiền: 2.080.000 đồng (nếu đóng học phí trọn khoá) hoặc 560.000 đồng (nếu đóng học phí từng lớp)
- Nội dung chuyển khoản: "Số điện thoại TV"

Kiểm tra email phản hồi của Trung tâm được gửi đến email mà bạn đã cung cấp ở bước 1.

Bạn cần phản hồi email này bằng cách đính kèm hình ảnh của hình chụp màn hình xác nhận chuyển khoản online thành công hoặc hình chụp biên lai nộp tiền tại ngân hàng.

Sau khi kiểm tra email phản hồi của bạn, Trung tâm sẽ gửi email xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí. Đồng thời, nội dung email sẽ bao gồm các hướng dẫn cụ thể về việc tham gia khoá học online này.

Hãy điền vào Form dưới đây để đăng ký

Nếu cần tư vấn thêm, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm để được hướng dẫn cụ thể và đầy đủ nhé.

Chi nhánh tại TP. HCM

Liên hệ