tieng anh thay giang co mai gmtoeic

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Mến chào các bạn học viên đã và đang theo học các lớp Tiếng Anh tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai.

tieng anh thay giang co mai gmtoeic

Lời cảm ơn!

Cám ơn các bạn thật nhiều vì đã tin tưởng chọn Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai cho nhu cầu học Tiếng Anh của mình. Đáp lại sự tin tưởng đó, tập thể giáo viên và nhân viên Trung tâm luôn "hết sức - hết lòng - hết tâm trí" trong từng buổi học, hỗ trợ và bên cạnh bạn suốt khoá học để giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn.

0

năm phát triển

0

chi nhánh

0

giáo viên

0

học viên

0%

hài lòng

0%

đạt mục tiêu

Sự hợp tác hiệu quả với giáo viên cộng với sự cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ học tập của các bạn học viên có đóng góp rất lớn vào sự phát triển của Trung tâm. Chính các bạn học viên là yếu tố không thể thiếu để giúp Trung tâm có được những thành tựu rất đáng tự hào.

Review từ các bạn học viên

Trong suốt chặng đường hoạt động từ những ngày đầu tạo dựng cho đến nay, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai luôn may mắn nhận được sự tin tưởng, yêu mến đặc biệt mà các bạn học viên dành cho.

Đối với các bạn học viên đã và đang là học viên các lớp Tiếng Anh của Trung tâm, Trung tâm cũng rất mong muốn được lắng nghe cảm nhận, chia sẻ của các bạn về khoá học đã tham gia. Đây là thông tin rất quan trọng và ý nghĩa đối với Trung tâm để Trung tâm có thêm nhiều động lực và cố gắng làm tốt hơn nữa sứ mệnh của mình.

Các bạn học viên vui lòng bỏ chút thời gian để viết cảm nhận (Review) của mình qua Google Maps và Facebook nhé. Sẽ rất tuyệt vời nếu nhận được review 5 sao kèm với chia sẻ cảm nhận chi tiết của các bạn.

Nội dung Review

  • 1 Bạn đã tham gia khoá học nào?
  • 2 Năng lực Tiếng Anh của bạn trước khi tham gia khoá học như thế nào?
  • 3 Sau khoá học, Tiếng Anh của bạn thay đổi như thế nào? Những kỹ năng nào bạn thấy tiến bộ nhiều nhất? Bạn đạt được chứng chỉ gì với mức điểm bao nhiêu?
  • 4 Giáo viên giảng dạy có hết lòng với học viên không? Bạn đánh giá thế nào về chất lượng giáo viên?
  • 5 Cảm nhận của bạn về giáo viên và Trung tâm Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai?

Viết Review trên ​Facebook

Các bạn xem ​cách review Facebook trên máy tính và trên điện thoại theo hướng dẫn sau và khi sẵn sàng hãy nhấn "Review Facebook" để viết review nhé.

Điện thoại
Máy tính

Bước 1Bước 2Bước 3

Viết Review trên Google Maps

Các bạn xem ​cách review Google Maps trên máy tính và trên điện thoại theo hướng dẫn sau và khi sẵn sàng hãy nhấn "Review Google Maps" để viết review nhé.

Điện thoại
Máy tính

Bước 1

 

Bước 2

 

Bước 3

 

Bước 4

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai xin chân thành cám ơn bạn đã dành thời gian viết review cho Trung tâm! Chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc và học tập.