tieng anh thay giang co mai gmtoeic

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Mến chào tất cả các anh em học viên dòng Phan-xi-cô đang theo học các lớp Tiếng Anh tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai!

tieng anh thay giang co mai gmtoeic

Hallelujah! Tạ ơn Chúa!

Thật vinh phúc và vui mừng khi Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai có cơ hội phụng sự Chúa qua việc đồng hành cùng các thầy, các anh em tu sinh nhà dòng trong các lớp Tiếng Anh. Trung tâm mong rằng các buổi học này giúp cho các thầy, các anh em tu sinh cải thiện, nâng cao Tiếng Anh của mình để sử dụng hiệu quả trong học tập và công tác mục vụ.

Các cô được Trung tâm phân công phụ trách giảng dạy các lớp tại nhà dòng cũng rất vui mừng, phấn khởi khi nhận được sự hợp tác vô cùng nhiệt tình từ học viên nhà dòng. ​Các cô rất xúc động trước tình cảm và sự quan tâm đặc biệt được các thầy, các anh em tu sinh ưu ái dành cho mình. Đó chính là động lực để các cô dạy tốt hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh mà Trung tâm tin tưởng giao phó.

Review từ các bạn học viên

Nhờ ơn Chúa, trong suốt chặng đường hoạt động từ những ngày đầu tạo dựng cho đến nay, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai luôn may mắn nhận được sự tin tưởng, yêu mến đặc biệt mà các bạn học viên dành cho.

Đối với các thầy, các anh em tu sinh ở nhà dòng đã và đang là học viên các lớp Tiếng Anh của Trung tâm, Trung tâm cũng rất mong muốn được lắng nghe cảm nhận, chia sẻ của các anh em học viên về khoá học đã tham gia. Đây là thông tin rất quan trọng và ý nghĩa đối với Trung tâm để Trung tâm có thêm nhiều động lực và cố gắng làm tốt hơn nữa trên con đường phụng sự Chúa của mình.

Các thầy, các anh em tu sinh vui lòng bỏ chút thời gian để viết cảm nhận (Review) của mình qua Google Maps và Facebook nhé. Sẽ rất tuyệt vời nếu Trung tâm nhận được review 5 sao và chia sẻ cảm nhận chi tiết của cá thầy, các anh em tu sinh.

Nội dung Review

  • 1 Các thầy đã tham gia khoá học nào?
  • 2 Năng lực Tiếng Anh của các thầy trước khi tham gia khoá học như thế nào?
  • 3 Sau khoá học, Tiếng Anh của các thầy thay đổi như thế nào? Những kỹ năng nào các thầy thấy tiến bộ nhiều nhất?
  • 4 Giáo viên giảng dạy có hết lòng với học viên không? Các thầy đánh giá thế nào về chất lượng giáo viên?
  • 5 Cảm nhận của các thầy về giáo viên và Trung tâm Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai?

Viết Review trên ​Facebook

Các thầy xem ​cách review Facebook trên máy tính và trên điện thoại theo hướng dẫn sau và khi sẵn sàng hãy nhấn "Review Facebook" để viết review nhé.

Điện thoại
Máy tính

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Viết Review trên Google Maps

Các thầy xem ​cách review Google Maps trên máy tính và trên điện thoại theo hướng dẫn sau và khi sẵn sàng hãy nhấn "Review Google Maps" để viết review nhé.

Điện thoại
Máy tính

Bước 1

 

Bước 2

 

Bước 3

 

Bước 4

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai xin chân thành cám ơn các thầy, các anh em tu sinh đã dành thời gian viết review cho Trung tâm! Xin Chúa ban cho các thầy thật nhiều sức khoẻ để học tốt và phụng sự Chúa sốt sắng hơn nữa!