{Khoá học online qua video}
Tiếng Anh Căn bản
cho người mất gốc

Khoá học Tiếng Anh Căn bản dành cho người mất gốc hiện tại đang được Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai triển khai theo 2 hình thức: học trực tiếp tại Trung tâm và học online qua hình thức livestream có giáo viên tương tác trực tiếp với học viên qua phần mềm Zoom.

2 hình thức học này phù hợp với các bạn học viên sắp xếp được thời gian trong khoảng từ 1 tiếng 45 phút đến 2 tiếng vào các khung giờ cố định vào các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 trong tuần để học trực tiếp cùng giáo viên trên lớp hoặc online qua Zoom.

Tuy nhiên cũng có không ít các bạn học viên là sinh viên bị kẹt lịch học trên trường hoặc các bạn đã đi làm do công việc quá bận, không thể sắp xếp được thời gian để theo học lớp Tiếng Anh Căn bản theo các khung giờ cố định của Trung tâm.

Giải pháp cho các bạn?

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã dành thời gian nghiên cứu chương trình học và đã sản xuất thành công khoá học online qua các video quay sẵn dành cho khóa học Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc.

Từ nay các bạn sinh viên bị kẹt lịch học trên trường hoặc những bạn đã đi làm bận rộn với công việc công ty sẽ không còn phải lo lắng mình không học được nữa. Với khoá học online qua video này, các bạn có thể thoải mái học mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu lấy lại căn bản Tiếng Anh của mình. Từ đó các bạn có nền tảng Tiếng Anh vững chắc để tiếp tục theo học các khoá học khác như Tiếng Anh Giao tiếp, TOEIC, IELTS, học VNU-EPT.

Khoá học này có gì nổi bật?

Nội dung chất lượng

Nội dung video khoá học được Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai thể hiện đầy đủ, chi tiết, bao quát các kiến thức cần thiết và quan trọng nhất để xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc.

Với hiệu quả và thành công đã được chứng minh qua các lớp Tiếng Anh Căn bản học trực tiếp ở Trung tâm, các video trong khoá học online này vẫn sẽ tiếp tục truyền tải đến các bạn học viên những kiến thức chất lượng như thế.

Học mọi lúc mọi nơi

Các bạn có thể thoải mái học bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Các video của khoá học có thể dễ dàng xem trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng hay smartphone. Khoá học này có tổng cộng 18 video tương ứng cho 18 buổi học.

Với thời hạn truy cập trong vòng 2 tháng, các bạn hoàn toàn chủ động thời gian để học xong khoá học này. Thực tế cho thấy, nhiều bạn học viên đã hoàn thành khoá học sớm hơn dự kiến và tiếp tục tham gia các khoá học khác.

Miễn phí file PDF giáo trình và tài liệu luyện nghe

File PDF các sách được sử dụng trong suốt khoá học do Trung tâm biên soạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các bạn học viên. Kèm với đó là tất cả các file audio luyện nghe của tất cả các sách.

Các bạn học viên chỉ cần download theo hướng dẫn từ Trung tâm để chủ động in sách ra học và tải file audio để luyện nghe.

Tiết kiệm hơn 25% học phí so với học trực tiếp

Các bạn học viên sẽ được ưu đãi tới hơn 25% học phí so với học phí của lớp học trực tiếp. Đây là ưu đãi dành cho tất cả các bạn học viên trong mùa dịch Covid-19.

Các bạn tranh thủ tận dụng ưu đãi này bằng cách đăng ký học sớm trước khi ưu đãi hết hạn khi dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn.

Video demo trong khoá học

khoa-hoc-tieng-anh-can-ban-online-qua-video-latest

Học phí khóa học

1,350,000đ 990,000đ

Giảm hơn 25%

  • Học phí ưu đãi mùa dịch Covid-19
  • Ưu đãi này sẽ kết thúc khi dịch được kiểm soát
Hướng dẫn đăng ký

Điền vào Form đăng ký bên dưới. Hãy điền đúng thông tin, đặc biệt email và số điện thoại, để việc xác nhận đăng ký diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Nộp phí đăng ký qua ngân hàng (online banking hoặc nộp tiền tại quầy ở ngân hàng) với nội dung "Số điện thoại CBV" đến tài khoản ngân hàng sau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ghi đúng nội dung nội chuyển khoản như được hướng dẫn để việc xác nhận diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng Giao dịch Bình Thọ
- Chủ tài khoản: Đặng Thị Tuyết Trinh
- Số tài khoản: 0381000524312
- Số tiền: 990.000 đồng
- Nội dung chuyển khoản: "Số điện thoại CBV"

Kiểm tra email phản hồi của Trung tâm được gửi đến email mà bạn đã cung cấp ở bước 1.

Bạn cần phản hồi email này bằng cách đính kèm hình ảnh của hình chụp màn hình xác nhận chuyển khoản online thành công hoặc hình chụp biên lai nộp tiền tại ngân hàng.

Sau khi kiểm tra email phản hồi của bạn, Trung tâm sẽ gửi email xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí. Đồng thời, nội dung email sẽ bao gồm các hướng dẫn cụ thể về việc tham gia khoá học online này.

Hãy điền vào Form dưới đây để đăng ký

Nếu cần tư vấn thêm, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm để được hướng dẫn cụ thể và đầy đủ nhé.

Chi nhánh tại TP. HCM

Liên hệ